4 cách nhận biết mũ adidas chính hãng cực chính xác và đơn giản

Những sản phẩm giả, nhái các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay được làm rất tinh vi và khó phân biệt. Để tránh việc mất tiền oan cho một sản phẩm kém chất lượng, hãy cùng vanhoadoisong xem ngay 4 cách nhận biết mũ adidas chính hãng trong bài viết dưới đây nào!

Nhận biết qua logo

Logo trên nón adidas được thêu hoặc in đường nét rất tỉ mỉ, tinh tế, thể hiện được sự cao cấp và chất lượng trên sản phẩm. Vì vậy, khi chú ý và quan sát kỹ phần logo trên nón sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được sự khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả.

Logo chính hãng được thêu sắc nét, tỉ mỉ
Logo chính hãng được thêu sắc nét, tỉ mỉ

Nhận biết qua tem nguyên liệu, hướng dẫn sử dụng

Phần hướng dẫn sử dụng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Tem hàng chính hãng sẽ có màu đen và được in chữ trắng mặt sau được in đầy đủ hướng dẫn sử dụng, cách giặt cũng như cách bảo quản sản phẩm.

Riêng hàng nhái, hàng giả sẽ có phần tem màu trắng, chữ đen, được in không sắc nét, màu sắc nhạt cũng như kém thẩm mỹ hơn hàng thật.

Ngoài ra, mặt sau cũng không có những thông tin về cách bảo quản hay cách giặt,…

Tem chính hãng có đầy đủ thông tin và in sắc nét
Tem chính hãng có đầy đủ thông tin và in sắc nét

Nhận biết qua tem nhà máy

Sản phẩm chính hãng từ adidas đều sẽ có đầy đủ những thông tin trên tem như: Ký hiệu nhà máy, ngày tháng năm sản xuất, mùa trong năm, size, ký hiệu màu mũ, logo hãng adidas,… Tất cả đều được in rõ ràng, sắc nét.

Những thông tin trên đều là những ký hiệu độc quyền của hãng và nhà máy sản xuất nên các loại hàng giả, kém chất lượng sẽ không thể nào có được.

Mũ có những ký hiệu độc quyền của hãng và nhà máy
Mũ có những ký hiệu độc quyền của hãng và nhà máy

Nhận biết qua giá thành

Đôi khi chỉ nhìn vào giá thành cũng có thể phần nào nhận biết được hàng nhái, hàng giả. Không phải những sản phẩm giá cao đều là hàng thật, nhưng đối với mức giá quá thấp thì chắc chắn bạn cần suy nghĩ lại.

Trên thị trường hiện nay thì hàng fake được làm giả một cách rất tinh vi và giá thành cũng rất lung tung, lộn xộn. Tốt nhất bạn nên tham khảo mức giá niêm yết trên trang web của adidas trước khi chọn mua nhé!

Tìm hiểu kỹ giá thành, giá niêm yết của hãng trước khi mua
Tìm hiểu kỹ giá thành, giá niêm yết của hãng trước khi mua

XEM THÊM:

Trên đây là bài viết về cách nhận biết mũ adidas chính hãng. Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng chính hãng. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều