61+ lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước, ý nghĩa nhất

Ngày sinh nhật của chị gái sắp đến, bạn đã chuẩn bị được những gì rồi? Bên cạnh những món quà ý nghĩa, cũng đừng quên gửi lời chúc cũng như những lời yêu thương gửi đến người chị thân yêu của mình nhân dịp đặc biệt này. Hãy cùng VANHOADOISONG theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước, ý nghĩa nhất nhé!

Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước

1. Mặc dù chị hay la mắng nhưng em sẽ không giận chị đâu, vì em biết là chị muốn tốt cho em, muốn em trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để không phạm phải sai lầm. Nhân dịp sinh nhật chị, em chỉ biết chúc chị thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc để có sức la to hơn. Em vẫn luôn ở đây nghe chị la mỗi ngày.

2. Chị yêu của em sinh nhật vui vẻ nhé, luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới. Cuối cùng là nhanh có người yêu để rồi lấy chồng, như vậy ở nhà em sẽ ăn được nhiều hơn. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé!

3. Tuổi mới rồi, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà, trưởng thành lên nhé. Chúc chị tìm được một nửa ưng ý, nhưng phải để bước qua khâu kiểm duyệt của thằng em trai này thì mới được trở thành “anh rể” của em nhé!

4. Sau một năm bị bố mẹ giục cưới, thì chị lại già thêm một tuổi mới rồi đấy, chúc chị chín chắn hơn, xinh đẹp hơn, già rồi thì nhường nhịn em út đi nhé. Và mau mau có chồng đi, đừng để bố mẹ phải nói nhiều nữa nhé. hehe.

5. Chúc chị tuổi mới vui vẻ, luôn xinh đẹp và thật hạnh phúc chị nhé. Từ từ rồi hãy có bồ nhé, chị phải dẫn em đi “ăn” hết thế giới như đã hứa rồi mới được có bồ đấy.

6. Chúc mừng sinh nhật bà chị yêu quý của em, chúc chị tuổi mới nhiều niềm vui, ngày càng xinh gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! Mong chị sẽ nhanh tìm được chàng rể cho bố mẹ, để bố mẹ đỡ phải giục nữa nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!

7. Ngày này mấy chục năm trước đã có một thiên thần đáng yêu đến với thế gian này, đó chính là chị tui. Chúc chị một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp bên bạn bè và người thân. Tuổi mới luôn xinh đẹp và thành công nhé!

Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước
Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước

8. Hôm nay chị đã thêm một tuổi nữa rồi đấy à? Hãy luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công hơn chị nhé!

9. Có một chú chim nho nhỏ thì thầm vào tai em rằng hôm nay là sinh nhật của một thiên thần, đó là bà chị yêu quý của tui. Do vậy hãy vui vẻ nhé chị yêu ơi.

10. Thay mặt “Đảng và Nhà Nước”, em chúc chị yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc, và thành công hơn trong cuộc sống chị nhé. Chúc chị luôn xinh đẹp, mau mau có anh rể để bố mẹ được nhờ. Happy birthday to you!

11. Vậy là “bà chị già” của em đã thêm một tuổi mới nữa rồi. Nhưng tiếc là vẫn chưa có người yêu. Thôi thì chúc mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với chị nhé. Happy birthday to you!

12. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 cộng 8 của Chị. Em chúc Chị luôn tươi khỏe, trẻ đẹp, và lớn rồi thì bớt bắt nạt em lại đi nha. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị trong ngày sinh nhật này. Happy birthday!!!

13. Dù gì hôm nay chị cũng già hơn một chút nữa rồi đấy, thêm một tuổi rồi nên hãy trưởng thành hơn đi, đừng trẻ con nữa, đừng có xem phim rồi mít ướt khóc thút thít như vậy nữa, em dỗ mệt lắm rồi.

14. Chúc chị yêu của “mị” sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thành công hơn và đặc biệt là luôn xinh đẹp để có thật nhiều hình sống ảo, yêu đời và tự tin hơn nhé!

Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước
Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước

15. Chúc chị già của “mị” bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và bớt bắt nạt em. Mau mau “xuất chuồng” để bố mẹ được nhờ nha. Happy birthday!!!

16. Chúc người chị yêu quý của em thêm tuổi mới sẽ thật vui vẻ, luôn tươi trẻ, cười thật khỏe và mong chóng thoát kiếp FA cho em cùng gia đình được “nhờ” chị nhé!

17. Sao mãi chị bám lấy em thế. Nhanh mà có chồng để em còn đi chơi thoải mái chứ. Nhưng mà thôi, chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Nhớ chiều về cho tiền em đi chơi nha, những câu trên em đùa đấy. Yêu chị nhiều. hehe.

18. Sinh nhật vui vẻ nha chị yêu! Chúc chị luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Em và tất cả mọi người trong gia đình sẽ luôn ở bên yêu thương chị. Thế nên chị cứ yên tâm mà ế tiếp đi nhé. Luôn hạnh phúc chị nhé. Yêu chị của em!

19. Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, nhanh chóng sinh đẻ. Yêu chị nhiều.

20. Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi sẽ xinh đẹp hơn, luôn vui vẻ, yêu đời và thành công hơn nhé. Đặc biệt gửi lời chúc đến chị là tuổi mới nhanh chóng thoát “ế” để gia đình được nhờ.

Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước
Lời chúc sinh nhật chị gái hài hước

21. Chúc chị già sang tuổi mới cái gì cũng mới, bớt sống ảo, điệu đà và sớm tìm được 1 nửa của mình. Happy birthday!!!

22. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em, chúc chị luôn xinh đẹp và mau chóng gặp được “một nửa” của cuộc đời mình, bố mẹ đợi lâu lắm rồi đấy.

23. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ kiếm bồ đi nhé!!! Ở nhà hoài, em nhìn mà mệt mỏi lắm rồi. Ba mẹ cũng đang mong được bế cháu ngoại lắm rồi đấy.

24. Chúc chị mình tuổi mới luôn xinh đẹp, vui vẻ và kiếm được thật nhiều tiền để cho em tiền tiêu vặt. Chúc cho mọi ước muốn trong tuổi mới của chị sẽ thành hiện thực. Love you!

25. Happy birthday chị yêu. Chúc chị mãi trẻ đẹp và thành công trên con đường chị đã chọn nhé. Nếu hôm nay có nhiều quà thì nhớ chia cho đứa em này với nhé. Nếu không sau này em sẽ dành quà lại với cháu của em đó. I love you sister!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

1. Em chúc chị luôn luôn vui vẻ không chỉ trong ngày sinh nhật hôm nay mà còn tất cả các ngày trong năm nhé! Hãy luôn mỉm cười bởi có em và gia đình luôn ở cạnh chị. Mãi yêu chị!

2. Chị gái xinh đẹp của em, em thật biết ơn chị, vì chị luôn nhường nhịn và nhẫn nại với một đứa bướng bỉnh, cứng đầu như em. Cảm ơn vì suốt thời gian qua đã dành tất cả sự yêu thương cho em nhiều như thế. Yêu chị của em nhiều lắm!

3. Những lúc mệt mỏi, chán nản chị luôn là người ở cạnh em. Em mong chị hãy vui vẻ, hạnh phúc và luôn nắm tay em như cách chị vẫn hay làm. Cảm ơn chị vì những điều tuyệt vời chị đã và đang dành cho em. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, mong thật nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với chị và cả gia đình nhỏ của chị!

4. Chúc mừng sinh nhật người chị yêu quý của em! Cảm ơn chị vì suốt thời gian qua đã luôn ở cạnh bên chở che em, dạy bảo và ân cần chăm sóc em. Chúc chị tuổi mới luôn vui vẻ, trẻ trung, xinh đẹp và thành công trên con đường mình đã chọn chị nhé!

5. Những lúc em buồn bã không có ai an ủi, rồi cùng em “ăn” hết cả thế giới như chị thì sẽ không biết em như thế nào nữa. Thật may mắn vì em có chị. Tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé chị gái yêu quý của em.

6. Cảm ơn chị vì chị đã luôn cạnh em. Hôm nay sinh nhật chị! Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn khoẻ mạnh chị nhé.

7. Nhân dịp sinh nhật lần thứ n của chị. Em chúc chị yêu luôn tươi trẻ, khoẻ đẹp. Cầu mong những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới. Happy Birthday chị yếu quý của em!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

8. Chị à! Chị là mảnh ghép khổng lồ không thể thiếu của cuộc đời em. Cảm ơn chị vì cuộc đời đã cho em có một người chị tuyệt vời đến vậy. Sinh nhật thật vui vẻ nhé chị yêu của em!

9. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày chị nhé. Em và gia đình sẽ ở cạnh và ủng hộ khi chị cần. Yêu chị nhiều!!! Chúc chị tất cả! Moazz moazz.

10. Cám ơn chị đã luôn bao bọc và chăm sóc em thời gian vừa qua. Cám ơn chị vì tất cả. Happy birthday chị yêu!

11. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt. Ngày mà một ngôi sao may mắn ra đời, người mang đến niềm vui cho cả gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật chị gái, người chị em yêu quý nhất trên đời này.

12. Muốn nói rất nhiều vào ngày sinh nhật này nhưng bao nhiêu là đủ được. Chỉ một điều không thể không nói là em yêu chị nhiều lắm lắm…Chúc chị yêu luôn xinh đẹp, tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sinh nhật vui vẻ nha chị yêu của em!

13. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em. Dù ngoài kia có khó khăn đến mấy, chị hãy yên tâm bởi có em và ba má ở cạnh chị. Gia đình sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc để chị bước tiếp trong cuộc sống này. Hãy sống tốt nhé chị. Mãi yêu chị!!!

14. Vậy là chị gái của em đã thêm một tuổi rồi, đã trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn và tài giỏi hơn rồi. Em chúc chị có một ngày sinh nhật ngập tràn tiếng cười và niềm vui bên cạnh những người thân yêu, bạn bè và cả người em này, chị nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

15. Chúc cho cuộc sống mới của chị sẽ tràn ngập những điều may mắn, suôn sẻ trong ngày sinh nhật này. Nhân dịp sinh nhật, em chúc chị sẽ luôn vui vẻ và thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé! Happy birthday to you.

16. Chúc chị luôn nở nụ cười trên môi, dù bất kỳ sóng gió bão tố có xảy ra trong cuộc sống của chị. Hy vọng sức khỏe, niềm vui và cả hạnh phúc sẽ luôn bên cạnh Chị. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.

17. Thật may mắn và hạnh phúc khi em được chị ở bên chia sẻ tất cả mọi thứ. Không biết phải cảm ơn chị như thế nào mới đủ cả. Em chúc chị của em một sinh nhật thật ấm áp và đáng nhớ bên cạnh những người thân của mình nhé!

18. Cuộc đời thật nhiều chông chênh và thử thách nhưng tuyệt nhiên người chị tuyệt vời của em đều đã vượt qua một cách dễ dàng, em thật sự vô cùng thán phục và ngưỡng mộ chị. Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc, và thành công hơn nhé!

19. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày “thiên thần” xinh đẹp của em được sinh ra đời. Em chúc chị tuổi mới ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc và nhanh chóng tìm được “tình yêu” của cuộc đời mình chị nhé. Chị xứng đáng để nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời!

20. Hãy mỉm cười khi đời cho phép chị nhé. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Mong tuổi mới chị sẽ gặt hái nhiều thành công, kiếm được chàng hoàng tử như mong đợi!!!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

21. Bước sang một trang mới, em chúc thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp thành công và viên mãn. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc cho nụ cười của chị luôn nở trên môi! Happy birthday!!!

22. Chúc mọi niềm vui sẽ đến bên chị để xua tan đi muộn phiền ở tuổi sắp tới chị nhé! he he… Chúc chị mọi điều thành công.

23. Chị luôn có một tâm hồn trong trắng tựa như những điều tốt đẹp nhất ở trên đời này! Hãy tô điểm thêm cho cuộc sống của chị bằng cách cười thật nhiều, luôn vui vẻ và hạnh phúc hơn chị nhé.

24. Nụ cười của chị thật đẹp rạng ngời, nó đủ sức để thắp sáng và xua đi bóng đêm lạnh lẽo. Mong tuổi mới của chị đầy ý nghĩa, niềm vui tràn đầy và thật hạnh phúc ạ.

25. Chúng ta đã đi cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sóng gió. Em biết chị là một người mạnh mẽ, hãy luôn là như vậy chị nhé. Tuổi mới vui vẻ nhé chị, sinh nhật thật nhiều ý nghĩa, niềm vui, và hạnh phúc ạ.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh

1. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy birthday to you!

Dịch nghĩa: Mọi người tin rằng anh hùng ngàn năm mới có một, nhưng em muốn nói rằng người chị gái giống như chị chỉ có một trên đời. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em!

2. I want to thank you my sister, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Happy birthday to my sister!

Dịch nghĩa: Em muốn cảm ơn chị của em, vì chị là người chị tình cảm và quan tâm em nhất trên đời này. Không một ai hiểu em hơn chị. Chúc mừng sinh nhật chị của em!

3. My wonderful sister, I love you so much and on your special day I double it up!

Dịch nghĩa: Chị gái tuyệt vời của em, em yêu chị rất nhiều và trong ngày đặc biệt này tình cảm được nhân đôi!

4. Family made us sisters, life made us friends. Here’s a great big birthday hug full of love and happy wishes as you celebrate your special day.

Dịch nghĩa: Trong gia đình chúng ta là chị em, trong cuộc sống chúng ta là những người bạn. Đây là cái ôm chứa đầy tình yêu và lời chúc hạnh phúc để kỷ niệm ngày đặc biệt này.

5. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy birthday to my wonderful sister!

Dịch nghĩa: Đây là nơi duy nhất em có thể cất giữ mọi sức mạnh, mọi điểm yếu, mọi bí mật một cách an toàn. Đó chính là trái tim chị gái của em. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em!

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh

6.  Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my dearest sister!

Dịch nghĩa: Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn dõi theo người kia dù rằng có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng sinh nhật chị gái thân yêu!

7. I am so blessed and thankful to have a sister like you in my life. Celebrate your Bday! You deserve the best.

Dịch nghĩa: Em thật may mắn và biết ơn khi có chị gái như chị. Chúc mừng sinh nhật. Chị xứng đáng điều tốt đẹp nhất.

8. Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest to find you as my sister. Happy birthday to you!

Dịch nghĩa: Chị à, em tin rằng chị là tất cả của em và em không cần đòi hỏi gì hơn cả. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có chị là chị của em. Chúc mừng sinh nhật chị!

9. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest. Happy birthday to you!

Dịch nghĩa: Chị à, chị là tất cả mọi thứ của em và còn hơn thế nữa. Em cảm thấy mình là người may mắn nhất đấy. Chúc mừng sinh nhật chị!

10. Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to be delighted. Happy Birthday, sister

Dịch nghĩa: Này, chị đúng là chị gái đáng yêu của em. Nhờ chị mà mỗi ngày chúng ta tìm thất nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật chị nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh

11. Oh, that everyone could have a sister like you! Wish you a very happy and sweet birthday!

Dịch nghĩa: Oh, tất cả mọi người nên có người chị như chị. Chúc chị sinh nhật hạnh phúc và ấm áp.

12. Happy Birthday to my fantastic, wonderful, great, super, beautiful sister!

Dịch nghĩa: Chúc mừng sinh nhật cho cô chị gái tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời, siêu đẹp của tôi!

13. You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

Dịch nghĩa: Chị là người chị gái tuyệt vời nhất mà em có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

14. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

Dịch nghĩa: Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

15. A sister is like a different flower from the same garden – that’s why the sun was shining so tenderly on your side. Happy Birthday.

Dịch nghĩa: Một người chị gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía chị.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh

16. Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday!!!

Dịch nghĩa: Mặc dù chị em ta không nói chuyện với nhau hàng ngày nhưng chị vẫn luôn ở trong trái tim em. Chúc mừng sinh nhật chị gái.

17. Sisters share their secrets, goals. Deepest hopes, and inner souls. Our lives may change. Through laughter and tears, but a sister’s love. Will last the years. Happy Birthday to my beloved sister!

Dịch nghĩa: Chị em chia sẻ với nhau những bí mật và mục tiêu – Những hi vọng sâu kín và cả tâm hồn bên trong – Cuộc sống của chúng ta có thể thay đổi – Những giọt nước mắt và tiếng cười có thể đi qua – Nhưng tình yêu của em – Sẽ kéo dài qua các năm – Chúc mừng sinh nhật – Gửi tới cô chị kính yêu của em!

18.  That everyone could have a sister like you! Wish you a very happy and sweet birthday!

Dịch nghĩa: Tất cả mọi người nên có một người chị giống như chị! Mong rằng chị sẽ có một sinh nhật thật hạnh phúc và ngọt ngào!

19. Dear sister, thank you for supporting me and encouraging me, I just want to let you know I really do appreciate everything you’ve done for me and your unfailing love. Happy birthday sister.

Dịch nghĩa: Chị thân mến, cảm ơn chị đã ủng hộ và động viên em, em chỉ muốn cho chị biết em thực sự trân trọng mọi thứ chị đã làm cho em và tình yêu vô bờ bến của chị. Chúc mừng sinh nhật chị của em.

20. Happy birthday to my sister, who has taught me everything I need to know about life! You are a shining star and I love you with all my heart!

Dịch nghĩa: Chúc mừng sinh nhật chị, chị là người đã dạy em mọi thứ em cần biết về cuộc sống! Chị là một ngôi sao sáng và em yêu chị bằng cả trái tim!

Xem thêm:

Cùng những lời chúc mừng sinh nhật chị gái đầy ý nghĩa và sâu sắc này. Hy vọng bạn có thể gửi lời chúc hay dành cho người chị mà bạn yêu quý. Nếu có câu nói hay nào khác, đừng quên chia sẻ về bên dưới phần bình luận nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều