40+ lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay, ý nghĩa nhất

13/10 không chỉ là dịp để chúng ta tôn vinh những doanh nhân đang dành thời gian và công sức để cống hiến cho đất nước phát triển hơn, giàu mạnh hơn mà còn là dịp để chúng ta gửi những lời chúc mang ý nghĩa tốt đẹp nhất đến cho họ. Hãy cùng Vanhoadoisong theo dõi bài viết dưới đây để có những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất nhé!

Ý nghĩa của ngày doanh nhân Việt Nam 

  • Giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân.
  • Động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh.
  • Nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân.
  • Khẳng định vị trí và những đóng góp của các doanh nhân vào công cuộc phát triển chung của đất nước.
Thủ tướng với các nữ doanh nhân tại sự kiện Đối thoại chính sách với một số tập đoàn kinh tế tư nhân ngày 30/9/2017
Thủ tướng với các nữ doanh nhân tại sự kiện Đối thoại chính sách với một số tập đoàn kinh tế tư nhân ngày 30/9/2017

Lời chúc dành cho bạn bè là doanh nhân

Nếu bạn bè của bạn là những doanh nhân cống hiến cho sự phát triển kinh tế của gia đình, xã hội, đất nước, bạn hãy gửi những lời chúc chân thành cho bạn bè vào ngày doanh nhân Việt Nam nhé!

1. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào thì cũng mong mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao. Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

2. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái.

3. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho đất nước Việt Nam.

Lời chúc dành cho bạn bè là doanh nhân
Lời chúc dành cho bạn bè là doanh nhân

4. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân tất cả những gì tốt đẹp nhất.

5. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến thật nhiều cho đất nước.

6. Chào mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc các vị doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

7. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và thật can đảm để gặt hái được nhiều thành công nhé!

8. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước của chúng ta nhé!

Lời chúc ngày doanh nhân dành cho bạn bè
Lời chúc ngày doanh nhân dành cho bạn bè

9. Xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

10. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công, có thật nhiều sức khỏe, kinh tế vững chắc để góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, phát triển.

11. Mong rằng ngày nào cũng đầy ý nghĩa với các doanh nhân. Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng.

12. Golf là bộ môn thể thao có được thành công từ sự thất bại nhiều lần. Golf cũng giống như tinh thần luôn tiến về phía trước của các doanh nhân. Chúc bạn luôn đủ niềm tin, nghị lực vượt qua mọi sóng gió, đưa doanh nghiệp đi đến thành công.

Lời chúc ngày doanh nhân ý nghĩa dành cho bạn bè
Lời chúc ngày doanh nhân ý nghĩa dành cho bạn bè

13. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé. Fighting!

14. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

15. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn luôn vững vàng, tỏa sáng trên thương trường và luôn là một tay golf cừ khôi.

16. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới!

Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì, cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

Lời chúc ngày doanh nhân ý nghĩa
Lời chúc ngày doanh nhân ý nghĩa

Lời chúc dành cho sếp là doanh nhân

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày để tôn vinh những người đã đóng góp cho nền kinh tế nước nhà. Là ngày để chúng ta bày tỏ lời chúc đối với sếp của mình, người đã chỉ dẫn chúng ta phát triển công việc. Đừng quên dành lời chúc tới sếp của mình nhé!

1. Chúc mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc mừng sếp! Chúng em không có gì ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

2. Nhân ngày 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo đưa con thuyền này bơi xa, bơi xa hơn nữa!

3. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo cao cả của chúng em! Thay mặt công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

Lời chúc dành cho sếp là doanh nhân
Lời chúc dành cho sếp là doanh nhân

4. Chúc mừng ngày của Sếp và các cộng sự, em luôn ngưỡng mộ anh, một Doanh nhân thành đạt, tài giỏi và có lòng bao dung.

5. Thật may mắn vì được làm việc cho một người hiểu biết rộng, tâm lý với nhân viên như anh. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của chúng em. Chúc anh ngày doanh nhân Việt Nam nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Nhân ngày 13/10, em kính chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc sếp gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.

7. Chúc mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc mừng sếp! Chúng em không có gì ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

8. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng em kính chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay. Chúng em rất biết ơn điều đó.

9. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

10. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong sếp luôn khỏe mạnh để góp phần xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

11. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

12. Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty… xin kính chúc Giám đốc ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Kính chúc anh, chị luôn thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế.

Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam
Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam

13. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu cám ơn sếp. Chúc sếp ngày càng thành công, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

14. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là ngày doanh nhân Việt Nam, em kính chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

15. Chúc anh/ chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đại Boss.

Lời chúc dành cho khách hàng, đối tác là doanh nhân

Bạn nên gửi những lời chúc tốt đẹp vào ngày doanh nhân Việt Nam cho khách hàng và đối tác để việc kinh doanh thêm bền vững và gắn kết.

1. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý khác, quý đối tác ngày doanh nhân Việt Nam ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

2. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong quý khách luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

3. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc anh chị – đối tác thân thiết và là người bạn đồng hành gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Lời chúc dành cho khách hàng, đối tác là doanh nhân
Lời chúc dành cho khách hàng, đối tác là doanh nhân

4. Thay mặt công ty xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc Quý đối tác luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, thành công trong những kết hoạch sắp tới.

5. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

6. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với sự phát triển của chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, nhiều ý nghĩa.

Thơ chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Bài thơ số 1

“Doanh nhân nào chẳng mong thành đạt

Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng

Cần biết hành nghề theo luật pháp

Phát huy truyền thống mộng giầu sang.”

(Tác giả: Võ Thanh Cường)

Bài thơ số 2: HƯƠNG TRƯỜNG

Tôi và bạn dọc thương trường xuôi ngược

Xuất nhập ít nhiều ai đã hơn ai

Khi lãi lớn: xe hơi em tựa

Lúc lỗ nhiều: mơ bữa cơm niêu

Thơ chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Thơ chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Bài thơ số 3: ĐẾM SÓNG

(Tặng giám đốc doanh nghiệp)

Anh ngồi đếm sóng biển đêm

Biết mình tan, cứ nhoài lên hôn bờ.

Thương trường lời, lãi hư vô

Gia tài khoe biển : Nửa bờ đảo em.

Bài thơ số 4: DẶM DÀI TRỜI BIỂN

(Tặng cháu Linh Thanh và các cô gái tiếp viên hàng không trên các chuyến bay)

Anh bay qua mấy vùng trời

Gặp em ánh mắt, nụ cười, tiếng quê!

Bờ vai chưa thả tóc thề…

Câu chào, lời hẹn lỡ về phương ai?

Vút lên…trời, biển dặm dài…

Còn anh: Hụt hẫng… phía ngoài đường băng!

Thơ chúc mừng ngày doanh nhân
Thơ chúc mừng ngày doanh nhân

Bài thơ số 5

“Việt Nam dân tộc giống rồng tiên,

Cần kiệm thông minh sống thảo hiền.

Gái đảm trai tài xây dựng Đảng,

Dân giàu nước mạnh quý thiên nhiên.”

(Tác giả: Vũ Hữu Cự)

Bài thơ số 6

“Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân

Lên voi xuống chó cũng đôi lần

Thương trường khó lắm thời hiện đại

Nhiều vốn,lắm tài đức mới nên.”

(Tác giả: Hoang Nghia)

Lời chúc doanh nhân bằng tiếng Anh

1. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

2. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

Lời chúc doanh nhân bằng tiếng Anh
Lời chúc doanh nhân bằng tiếng Anh

3. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

4. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm:

Bài viết đã gợi ý cho bạn những câu thơ, lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam hay ý nghĩa nhất đừng ngại ngần mà hãy gửi ngay những câu chúc, bài thơ cho người bạn doanh nhân của bạn, sếp và đối tác của bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều