30+ lời chúc về hưu chân thành, ý nghĩa gây ấn tượng cho đồng nghiệp, sếp

Con người dành cả tuổi trẻ để miệt mài với công việc, đến khi lớn tuổi về hưu cũng là lúc tạm biệt với đồng nghiệp, công việc mà mình đã từng gắn bó. Bài viết này Vanhoadoisong sẽ chia sẻ đến bạn những lời chúc về hưu chân thành, ý nghĩa và hay nhất.

Top 30 lời chúc về hưu chân thành, ý nghĩa 

1. Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty xin kính chúc các anh và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng, tuy đã được nghỉ ngơi nhưng các anh vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ công ty trong quá trình xây dựng, phát triển bền vững.

2. Thời gian qua anh/chị đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Chúc anh/chị sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.

3. Chúc cô/bác/anh/chị vui sống tuổi già, vợ chồng hạnh phúc, con cháu thành đạt, ngoan ngoãn.

4. Chúc cô (bác) mỗi tuần được Trời cho trúng 1 tờ vé số giải khuyến khích.

5.Tôi đã may mắn có được một ông chủ tuyệt vời và hiểu biết. Tôi sẽ nhớ sếp và sự lãnh đạo của sếp. Chúc sếp nghỉ hưu ý nghĩa.

6. Sếp đã là một phần lớn của công ty trong suốt thời gian qua. Kiến thức của sếp và nhiều năm kinh nghiệm đã đưa công ty đến nơi nó hiện nay. Cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn sếp đã gánh vác cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ nhớ sếp rất nhiều!

Những lời chúc về hưu chân thành, ý nghĩa
Những lời chúc về hưu chân thành, ý nghĩa

7. Sự tỏa sáng và tâm huyết của sếp trong công việc luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi làm tốt hơn. Sếp không chỉ là một ông chủ cho chúng tôi, mà là một người cố vấn và một người bạn. Chúc mừng kì nghỉ hưu trí cho sếp.

8. Tôi chúc sếp nghỉ hưu hạnh phúc không phải vì tôi đồng cảm với tuổi tác của bạn, mà bởi vì tôi được truyền cảm hứng bởi sự nghiệp tuyệt vời mà sếp đã có và cuộc sống sếp đã sống cho đến nay. Chúc may mắn.

9. Sếp là một ông chủ tốt bởi vì nhiều hơn sự chỉ dẫn, sếp đã cho chúng tôi hướng và cảm hứng. Chúc sếp có một kì nghỉ hưu vui vẻ.

10. Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người sếp, một người anh như sếp. Chúc anh về hưu có những phút giây tận hưởng cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và những điều tuyệt vời, may mắn sẽ đến với anh!

11. Chúc mừng kì nghỉ hưu của sếp! Những đóng góp mà sếp đã truyền đạt cho công ty này là vô giá. Sếp là một trong những nền tảng cho sự thành công của công ty đến giờ phút này và cả những năm tháng sau này! Xin chúc mừng!

12. Đóng góp của sếp là không thể thay thế. Sự cống hiến của sếp là vô lượng. Những lời hướng dẫn của sếp là vô giá. Và sự vắng mặt của sếp là không thể chấp nhận được. Chúng tôi biết thế nhưng không thể giữ hạnh phúc của sếp hơn nữa. Chúc sếp nghỉ ngơi hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè.

Những lời chúc về hưu ý nghĩa
Những lời chúc về hưu ý nghĩa

13. Nhân ngày sếp về hưu, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

14. Nhân dịp sếp về hưu! Em xin chúc sếp luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn sếp thời gian qua đã luôn giúp đỡ và động viên em. Hi vọng tình cảm của chúng ta sẽ mãi bền chặt như vậy.

15. Nếu tôi có thể chỉ là một nửa của nhà lãnh đạo tốt như sếp thì tôi cũng sẽ rất hạnh phúc rồi. Sếp là nguồn cảm hứng cho tôi trong công việc và cuộc sống! Chúc may mắn cho sự nghỉ hưu xứng đáng ấy.

16. Có một ông chủ như sếp tại nơi làm việc đã là một món quà. Cảm ơn vì đã trở thành ánh sáng rực rỡ vào những ngày buồn tẻ. Lời khuyên, sự ủng hộ và vui vẻ của sếp sẽ khiến chúng tôi nhớ rất nhiều.

17. Anh cần mẫn năm dài tháng rộng. Mấy mươi năm gắn bó truyền hình. Đời lặng lẽ sáng tạo mưu sinh. Sống âm thầm nghĩa tình đồng nghiệp. Hoàng hôn buông hoài vọng quá khứ. Tuổi thanh xuân tận tụy yêu…

18. Thay mặt toàn thể các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc nghỉ hưu chân thành nhất. Chúc sếp sẽ có một khoảng thời gian thật vui, khỏe bên gia đình và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.

Lời chúc về hưu hay
Lời chúc về hưu hay

19. Tuần lễ đầu tiên về hưu sẽ thật tuyệt vời với một cảm giác giống như hương vị tự do. Tuần thứ hai nghỉ hưu sẽ cảm thấy như một kỳ nghỉ. Tuần lễ thứ ba về hưu sẽ cảm thấy giống như sự bắt đầu của việc bị giam giữ suốt đời ở nhà. Chúc mừng ông chủ nghỉ hưu của chúng tôi.

20. Khả năng lãnh đạo và tầm nhìn đã khiến sếp trở thành một ông chủ vĩ đại, nhưng tính toàn vẹn, tôn trọng và từ bi của sếp khiến ngài trở thành một người tuyệt vời.

21. Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà sếp đã bỏ ra cho công ty, chúng em sẽ nhớ sếp thật nhiều. Chúc mừng sếp nghỉ hưu, giờ là lúc sếp có thể nghỉ ngơi, không âu lo những bộn bề. Luôn hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh sếp nhé!

22. Bây giờ sếp không phải thức dậy với âm thanh của đồng hồ báo thức vẫy gọi để làm việc. Sếp có thể tận hưởng thời gian chơi gôn không giới hạn, lái xe quanh thị trấn và nấu ăn, trừ khi sếp muốn thay thế vị trí của tôi? Chúc mừng kì nghỉ Hưu Trí!

23. Tận hưởng những ngày cuối tuần không giới hạn của sếp! Sếp có thể ngủ trong bộ đồ ngủ suốt cả ngày, nằm trên giường nhiều như sếp muốn và ở nhà mà không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ công việc. Chúc mừng sếp về hưu!

24. Kỳ nghỉ vô thời hạn của sếp bắt đầu ngay bây giờ! Sếp có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của bảo tàng Louvre ở Paris, đi bộ trên những con phố sầm uất ở Tokyo, tắm nắng tại bãi biển hoang sơ Malpes, thức dậy với quang cảnh Santorini tinh tế và tận hưởng cuộc phiêu lưu ẩm thực tại Đài Bắc. Xin chúc mừng!

Những lời chúc về hưu hay
Những lời chúc về hưu hay

25. Một kỳ nghỉ lớn đến châu Âu hay Đông Nam Á, chơi golf nhiều như sếp muốn, thăm những người thân yêu của mình và thưởng thức sở thích của sếp – đây là những điều mà tôi mong muốn cho sự nghỉ hưu tốt đẹp của sếp. Xin chúc mừng.

26. Tuy không còn được làm việc cùng anh nhưng những kỷ niệm, những điều anh dạy dỗ em em vẫn ghi nhớ trong lòng và cảm ơn anh rất nhiều vì những điều đó. Xin chúc anh ngày càng thành công, phát triển mở rộng hơn nữa. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc tràn đầy, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

27. Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc anh có một kỳ nghỉ “dài hạn” thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè. Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.

28. Sếp có thể đã đạt được nhiều thách thức cho đến nay, nhưng thách thức lớn nhất của cuộc sống về hưu của sếp sắp sửa bắt đầu và tìm ra điều gì đó đầy thử thách để làm. Chúc may mắn.

29. Cho đến bây giờ sếp có thể nghĩ rằng những trận chiến lớn nhất của cuộc đời đã được chiến đấu trong phòng họp, nhưng thực sự khi sếp nghỉ hưu và dành nhiều thời gian ở nhà, sếp sẽ nhận ra rằng cuộc chiến thực sự bắt đầu trong nhà bếp. Chúc may mắn.

30. Chúng tôi ước gì sếp được sinh ra muộn vài năm để chúng tôi có thêm thời gian làm việc dưới sự hướng dẫn của một ông chủ tuyệt vời như sếp. Nghỉ hưu vui vẻ.

Lời chúc về hưu cảm động
Lời chúc về hưu cảm động

Tổng hợp 9 bài thơ tặng đồng nghiệp về hưu độc đáo nhất

Bài thơ số 1

Cuộc đời là những bước đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường

Gặp nhau mới thấy bình thường

Xa nhau mới thấy tình thương dạt dào.

Bài thơ số 2

Anh về hưu trước, em về hưu sau.

Tuổi xuân phai phớt, mái đầu bạc phơ.

Một thời sương gió sơn khê.

Bôn ba vạn dặm bến bờ chông chênh.

Tình nghĩa sâu.

Bài thơ số 3

Còn đâu nữa những đêm dài thao thức

Đắm suy tư giáo án ngọn đèn lu.

Bài thơ số 4

Mát nhạt nhòa xa trang sách vần thơ,

còn đâu nữa những ngày vui tập huấn

Những trở trăn thảo luận viết chuyên đề,

còn đâu nữa đi về bao năm tháng.

Thơ chúc về hưu cảm động
Thơ chúc về hưu cảm động

Bài thơ số 5

Giáo án giờ xếp lại.

Bục giảng mai xa rồi.

Bụi phấn bay theo gió.

Mình về với mình thôi.

Bao chuyến đò rời bến.

Bao lớp học trò đi.

Ơi mái trường thương mến.

Nói cùng ta câu gì?

Trống trường mùa thu tới.

Thôi giục bước.

Bài thơ số 6

Bao năm chung một mái trường.

Tình là đồng nghiệp, nghĩa thường thầy- cha.

Sáu mươi tuổi, đầu đã già.

Về nghỉ chế độ, thầy xa mái trường.

Xa trò, xa lớp thân thương.

Thầy về hưu, cánh cổng.

Những lời chúc về hưu chân thành
Những lời chúc về hưu chân thành

Bài thơ số 7

Bao năm chung một mái trường

Tình là đồng nghiệp, nghĩa thường thầy – cha

Sáu mươi tuổi, đầu đã già

Về nghỉ chế độ, thầy xa mái trường

Xa trò, xa lớp thân thương

Thầy về hưu, cánh cổng trường buồn thiu

Nhành cây, ngọn gió đìu hiu

Nén bao cảm xúc trong chiều hôm nay

Dường như cũng muốn cầm tay

Để lưu hơi ấm lời thầy bảo ban

Thầy xa lá cũng nhuộm vàng

Cây sân trường cũng xốn xang đượm buồn.

Bài thơ số 8: Đồng nghiệp về hưu

(Tác giả: Hàn Giang)

Anh cần mẫn năm dài tháng rộng

Mấy mươi năm gắn bó truyền hình

Đời lặng lẽ sáng tạo mưu sinh

Sống âm thầm nghĩa tình đồng nghiệp

Hoàng hôn buông hoài vọng quá khứ

Tuổi thanh xuân tận tụy yêu nghề

Nghệ sĩ làng ưu tú, đam mê

Niềm hạnh phúc ngày về, thư thái

Bài thơ số 9: Nghĩa nghiệp

(Tác giả: Nguyễn Văn Thái)

Một dạ sắt son trọn kiếp người

Dấn đời dâu bể tháng năm trôi

Say sưa mẫn cán chèo đò mãi

Ngán ngẩm ngồi chơi chẳng thức thời

Xởi lởi tình thương bao lộc đến

Bon chen vật chất tiếng danh hôi

Về hưu thắng cảnh làng quê vãng

Bạn với văn chương ngất ngưởng cười!

Thơ chút về hưu cảm động, chân thành, ý nghĩa
Thơ chút về hưu cảm động, chân thành, ý nghĩa

Xem thêm:

Bài viết đã gợi ý cho bạn những bài thơ hay và lời chúc về hưu chân thành, ý nghĩa và hay nhất, mong bạn có thể bày tỏ tấm lòng chân thành của mình đến người mình yêu thương nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều