210+ Câu nói hay về thần tượng giúp bạn có thêm động lực

Tình cảm giữa fangirl và thần tượng có lẽ là một trong những thứ tình cảm kỳ diệu, đáng trân quý nhất vì những người hâm mộ luôn dành tất cả yêu thương, ủng hộ của mình cho những người không quen biết ở nơi xa. Nếu bạn cũng là một fangirl và muốn tìm những câu nói hay về thần tượng để làm động lực thì hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng VANHOADOISONG trong chuyên mục Lời hay ý đẹp nhé!

Stt, quotes hay về thần tượng

1. Chỉ để đứng giữa một biển người để nhìn người ấy lâu hơn một chút mà tôi chẳng còn tí tiền tiết kiệm nào nữa.

2. Có một đứa ngốc nghếch ngồi chờ đợi tình yêu từ phương xa không quen biết.

3. Idol phụ trách khuynh quốc khuynh thành, còn Fan phụ trách khuynh gia bại sản.

4. Kiếp trước em chẳng cứu cả ngân hà nên kiếp này chẳng thể may mắn giống một vài fangirl được lấy thần tượng của chính mình.

5. Người ta yêu một thành phố không phải nơi đó có gì mà là nơi đó có ai.

6. Người ấy mãi là cảnh đẹp phương xa, tôi nhìn theo mà mắt ướt nhòa.

7. Anh phải nhớ dù bất kỳ khi nào cũng không được quên ở bên kia của biển có một người yêu anh trọn một đời.

8. Cần bao nhiêu cố gắng để lưu lại một hình bóng nhỏ bé nơi khóe mắt anh?

9. Khoảng cách xa quá, em yêu anh liệu anh có biết?

10. Đừng nói tôi lãng phí thanh xuân của mình vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

11. Đẹp trai là một loại tài nguyên, thấy trai đẹp mà không ngắm đó gọi là lãng phí.

Đừng nói tôi lãng phí thanh xuân của mình vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.
Đừng nói tôi lãng phí thanh xuân của mình vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

12. Sau này khi em kết hôn, anh vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của em.

13. Anh ấy vĩnh viễn là trẻ tuổi đẹp đẽ, hào quang vạn trượng. Anh ấy vĩnh viễn ở nơi đó, giống như là tín ngưỡng vậy.

14. Cười lên như thế này nhé, thế giới tàn nhẫn khắc nghiệt ngoài kia cứ để chúng tôi thay anh hứng chịu.

15. Tôi biết người ấy chỉ là một giấc mơ không liên quan đến tôi, nhưng tôi biết phải làm sao, tôi chỉ thích người ấy thôi mà.

16. Anh đơn giản vẫn luôn là tín ngưỡng của cuộc đời em.

17. Bởi ngông cuồng nên mới là tuổi trẻ, nếu không điên bây giờ sau này sẽ già mất.

18. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mắt trời đang chiếu rọi. Nhân lúc gió nhẹ chưa thổi to. Nhân lúc bạn vẫn còn trẻ. Nhân lúc anh ấy chưa già đi.

19. Chúng ta cách xa tận chân trời góc bể vậy mà hà cớ gì em cứ mãi giữ niềm mong ước được gặp anh thế này?

20. Em vui mừng vì được nhìn thấy anh. Nhưng đáng tiếc chỉ là được nhìn thấy anh. Hy vong, hy vọng rằng em sẽ không quên anh.

21. Từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người bạn vừa xa lạ lại vừa quen thuộc.

22. Đó là một sự tồn tại đặc biệt, không phải tình yêu, mà lại hơn cả tình yêu.

23. Thần tượng một con người cũng giống như đeo tai phone và vặn volume hết cỡ vậy, nhìn vào thì nghĩ im ắng, thật ra chỉ có một mình mình mới hiểu nó cuồng nhiệt cỡ nào.

Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi
Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi

24. Chờ ngón áp út của anh lấp lánh, em sẽ đi tìm chú rể cho riêng mình.

25. Hạnh phúc của em đôi khi đơn giản chỉ là được nhìn thấy anh cười qua màn hình điện thoại.

26. Khi váy cưới em chạm đất, trở thành cô dâu của người khác, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em!

27. Hâm mộ thần tượng không phải là xấu, bởi bạn có thể trải qua những phút điên cuồng mà bạn vốn tưởng rằng mình sẽ chẳng bao giờ có được. Bạn có thể gặp được nhiều người bạn hơn, đặt chân đến được nhiều nơi hơn. Và đặc biệt là bạn có thể trải nghiệm cảm giác khi đang quay cuồng trong u ám, chỉ cần nhìn thấy người ấy bỗng bất giác mỉm cười không cần lý do.

28. Ý nghĩa của thần tượng là ở chỗ, khi vô tình nhìn lại, bạn sẽ phát hiện ra, một người vốn không thuộc về bạn, không hề liên quan tới bạn lại cùng bạn đồng hành suốt quãng đường trưởng thành, lâu đến mức vượt qua cả những người bạn thân của bạn, vượt qua cả mối tình đầu đã tan vào gió, cùng bạn minh chứng một đoạn thời gian không bao giờ quay trở lại nữa…

29. Nếu có một ngày bạn không còn theo dõi những tin tức về người ấy, cũng không còn ngày ngày post đủ thứ lên facebook, twitter,…và cũng không còn chú ý từng thông tin về người ấy, nếu bạn cảm thấy giữa bạn và người ấy càng ngày càng xa, nhưng mỗi lần nhìn thấy người ấy cười bạn vẫn vô thức cười theo, vẫn hằng ngày nhớ tên người ấy trong im lặng, có người nói xấu người ấy bạn sẽ nổi giận, thỉnh thoảng đêm về lại ngắm hình người ấy hay nghe những ca khúc của người ấy. Thì bạn hãy nhớ một điều, không phải bạn đã hết yêu người ấy, mà chỉ là yêu thương đã đi sâu vào trong tim.

30. Người ấy là thanh xuân của tôi, là tín ngưỡng tôi không thể thiếu, dù cuối cùng những gai góc trong tôi sẽ bị tháng năm bào mòn, quay cuồng trong những guồng tấp nập, nhưng mỗi lần nhắc tới người ấy, vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu. Vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời.

31. Nếu bạn tin vào những câu chuyện đẹp đến như mơ, rằng có những người chúng ta chỉ vô tình gặp trên xe buýt, trên tàu điện ngầm, đi lướt qua nhau trên đường phố, chạm mặt nhau chỉ trong một khoảnh khắc, vậy mà lại có thể trở thành tình yêu của cả một đời thì xin bạn đừng cười nhạo những người đang yêu một ai đó chỉ bởi một lần nhìn thấy trên những tấm poster hay màn hình máy tính.Hâm mộ một thần tượng, đó cũng là một thứ tình yêu. Vốn lẽ mọi tình yêu đều bình đẳng.

32. Trong TV, trong tạp chí, người ấy chỉ có thể thuộc về một mình bạn, nhưng trong hiện thực mọi ảo tưởng của bạn đều bị phơi bày. Người mà bạn yêu thương nhất mực kia, cũng là người thương của vô số người khác. Bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào bội phần, nhưng cũng sẽ có cảm giác mất mát vì không thể một mình độc chiếm người ấy. Trên thế giới này, khoảng cách xa xôi nhất không phải là em đầu này của TV, anh ở đầu kia của TV, mà là khi anh chân chính xuất hiện trước mặt em, lại chẳng phải của một mình em nữa.

33. Hâm mộ thần tượng là một con đường không có lối về. Đã thích là không ngừng được. Một lần được xem concert là muốn xem nhiều lần hơn nữa. Một lần được gặp người ấy ngoài đời, là trong đầu suy nghĩ xem bao giờ mới được gặp lại. Muốn rời fandom nhưng lại không nỡ. Tưởng chừng bỏ được, nhưng lại bị những điều vô cùng đơn giản kéo trở về. Lời người ấy nói, sinh nhật người ấy, sở thích người ấy,…mọi thứ bạn đều nhớ rõ như in. Nhưng giống như hai đường thẳng song song, dù cho có kéo dài tới đâu thì mỗi người đều có mỗi cuộc sống cho riêng mình.

34. Có lẽ người ta sẽ cho rằng, hâm mộ thần tượng là một việc thật vớ vẩn, nhưng nếu không có thần tượng thì cũng sẽ chẳng có em của hôm nay, một cô gái thành thạo nhiều thứ tiếng và hoạt ngôn. Tất cả là bởi vì em muốn gần gũi anh hơn theo cách của riêng mình.

35. Hâm mộ một ai đó không hề xấu như cách mà mọi người nghĩ, vấn đề nằm ở việc ta hâm mộ theo cách nào, và thể hiện điều đó ra sao.

Khi váy cưới em chạm đất, trở thành cô dâu của người khác, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em!
Khi váy cưới em chạm đất, trở thành cô dâu của người khác, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em!

Stt, quotes hay về tình cảm giữa fan và thần tượng

1. Từng nghĩ người ấy giống như một giấc mơ. Nhưng giấc mơ lại giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm. Dù bạn không thể nào chạm vào chúng, nhưng nếu bạn theo đuổi những ngôi sao ấy, chúng sẽ dẫn dắt bạn đến vận mệnh của chính mình.

2. Theo đuổi thần tượng tốt đẹp ở chỗ, càng chứng kiến hết thảy nhiễu nhương của cuộc sống tầm thường này, thậm chí có nhiều điều méo mó đến biến dạng, bạn lại càng kiên tâm tin rằng, người bạn chọn yêu muôn phần ưu tú.

3. “Nếu đổi lại cậu là fan, cậu sẽ biết được tớ chạy theo cậu mệt mỏi đến nhường nào.”

“Nếu đổi lại cậu là thần tượng, cậu sẽ biết để được cậu theo đuổi, tớ đã cắn răng chịu đựng bao nhiêu điều tồi tệ.”

4. Trên thế giới chắc chắn sẽ có những người ưu tú hơn anh, thế nhưng bọn họ không phải là anh, bất kể người ta có ưu tú đến như thế nào, người em thích chỉ có một mình anh, em chỉ thích anh.

5. Em yêu anh, anh không biết. Nhưng cảm ơn anh đã đứng ở nơi em có thể nhìn thấy, để em cảm nhận được ánh sáng nơi anh, để em có thể coi anh là giấc mơ coi anh là nguồn năng lượng. Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ biết em là ai nhưng em biết em yêu anh, thế là đủ rồi.

6. Anh à đừng bao giờ chúc em hạnh phúc, vì anh mới chính là niềm hạnh phúc của cả cuộc đời em.

7. Em biết anh nhưng anh lại không biết em. Em thấy anh, nhưng anh mãi mãi không cho em được một ánh mắt. Tệ nhất là em yêu anh lại ngay cả đơn phương cũng không được liệt vào, vì em là fangirl.

8. Ký ức tuổi thanh xuân là kho báu quý giá nhất được lưu giữ trong mỗi chúng ta.

9. Người con trai tôi dùng cả thanh xuân để yêu thương vậy tại sao tôi phải từ bỏ?

10. Này anh, thử nhìn lên trời cao, giá như anh có thể thấy được khoảng cách giữa Việt Nam và Đại Hàn Dân Quốc, giá mà anh nhìn thấy được nước mắt của tôi, anh nhất định sẽ hiểu được lòng tôi, rằng nó yêu anh nhiều bao nhiêu.

Stt, quotes hay về tình cảm giữa fan và thần tượng
Stt, quotes hay về tình cảm giữa fan và thần tượng

11. Anh phải hát lâu hơn một chút, đứng trên sân khấu lâu hơn một chút đợi em có thể cởi bỏ bộ đồng phục tới bù lại những gì em nợ anh mấy năm qua.

12. Ở đâu đó có người mơ về nụ cười của anh, có người cảm thấy sự có mặt của anh là điều trân quý. Vì vậy khi anh cô đơn, buồn rầu và ủ rũ hãy nhớ rằng có ai đó đang nghĩ về anh.

13. Hãy thông cảm cho những điên cuồng kích động của em, hãy thông cảm cho những giọt nước mắt đầm đìa của em. Chỉ là khoảnh khắc em nhìn thấy anh, nỗi nhớ em tích cóp bao ngày qua bỗng tuôn trào rồi nổ tung.

14. Bạn đã bao giờ yêu một người ở phương xa?

Người ấy chưa bao giờ khiến bạn thất vọng.

Người ấy là dũng khí, là động lực của bạn

Người ấy là thanh xuân, là tốt đẹp là ánh sáng của bạn

Người ấy luôn ở nơi đó, tựa như một tín ngưỡng.

15. Em không thể yêu anh cả cuộc đời, điều đó là chắc chắn. Nhưng em sẽ dành hết những năm tháng tuổi trẻ này để yêu anh.

16. Đời người rất ngắn, ngắn đến mức chẳng thể gặp anh.

Đời người rất dài, dài đến mức quãng thời gian chờ tới lần tiếp theo được gặp anh cũng có thể coi là một loại dày vò.

17. Người ấy dành cho chúng tôi một mùa hoa nở, một mùa hoa khiến người ta khắc cốt ghi tâm. Còn chúng tôi dành cả tuổi thanh xuân tươi đẹp này để yêu người. Yêu bằng niềm tin, sự vĩnh cửu và chân thành.

18. Thanh xuân không dài, chẳng ngắn. Thế nhưng vì thương anh mà dài lâu. Tôi trưởng thành rồi vẫn muốn vì anh mà giữ lại thanh xuân.

19. Em thà thay đổi cuộc đời mình còn hơn thay đổi tình yêu cuồng dại dành cho anh.

20. 10 năm trước em từng nói: Em đợi lâu lắm rồi cuối cùng mới thấy người đó comeback.

10 năm sau người đó nói với em: Anh đợi lâu rồi, cuối cùng cũng đã đợi được mấy đứa trở về.

10 năm sau người đó nói với em: Anh đợi lâu rồi, cuối cùng cũng đã đợi được mấy đứa trở về.
10 năm sau người đó nói với em: Anh đợi lâu rồi, cuối cùng cũng đã đợi được mấy đứa trở về.

21. Chỉ mong lúc về già vẫn còn lưu lại chút ít kí ức tuổi thanh xuân. Vẫn còn nhớ được cái tên bạn từng điên cuồng theo đuổi năm nào.

22. Người thương này liệu đến khi nào chúng ta mới gặp nhau. Khoảng cách Việt Nam – Hàn Quốc quá xa nhưng em sẽ là người rút ngắn khoảng cách đó.

23. Đột nhiên tôi nghĩ đến, vào một ngày nắng đẹp của vài năm về sau đó, anh sẽ nói “anh đã tìm được một người rất tốt”. Và tôi khi ấy, nhất định sẽ chúc phúc cho anh, qua màn hình máy tính. Sẽ thương anh theo cách của mình, để sau này không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

24. Gặp lại những người đã lâu không gặp. Những người năm đó rời đi bất chợt trở về. Những master năm đó dường như trở lại, họ không cầm ống kính nữa mà lặng lẽ đứng đó dõi theo mãi một người.

25. Bài hát mới có thể nhiều người bận quá mà chưa nghe được đến nhưng bài hát cũ ấy, ai cũng thuộc mãi trong lòng.

26. Trong đời mỗi chúng ta đều sẽ có một vài người giúp ta lưu giữ lại hai từ thanh xuân. Vừa sôi nổi ngốc nghếch vừa cuồng dại vô cùng.

27. Cho thêm 2 chiếc vé nữa, em muốn đưa gia đình của mình tới gặp tuổi trẻ điên cuồng năm xưa.

28. Đừng nhảy nữa, anh già rồi đấy, ngồi xuống hát đi, hát lại thanh xuân rực rỡ năm nào.

29. Ở một concert khi mọi người đoàn tụ, bận thế nào chắc chắn những đứa trẻ cũng sẽ quay về.

Ở một nơi khi tái hợp, những đứa trẻ năm ấy trở về viết hoàn chỉnh lại một thanh xuân.

30. Concert ấy có những người vẫn luôn ở lại, có những người mới đến cũng có người lâu lắm rồi mới trở về. Muốn sống lại một lần thân thương ấy: Xin chào chúng tôi là…

31. Lightstick đã cất đi lâu rồi mới dùng lại, ánh sáng ấy sau bao năm vẫn rực rỡ như thuở ban đầu.

Lightstick đã cất đi lâu rồi mới dùng lại, ánh sáng ấy sau bao năm vẫn rực rỡ như thuở ban đầu.
Lightstick đã cất đi lâu rồi mới dùng lại, ánh sáng ấy sau bao năm vẫn rực rỡ như thuở ban đầu.

32. Năm đó người ấy nói: Xin hãy đợi tôi về chào tôi một tiếng .

Năm nay em tới hãy nói: Mừng bạn trở về nhà của thanh xuân.

33. 10 năm gặp lại mới biết, năm đó rời đi mình buồn nhưng người đó còn buồn hơn. Fan giống như lông mi vậy, cứ rụng dần nhưng cái mới sẽ mọc lên. Cái cũ rời đi nhưng còn muốn trở lại nhưng tiếc là đứng xa nhìn lại, nhìn cậu ấy và màu biển năm đó vẫn đẹp phi thường.

34. Fan và idol vốn không mắc nợ nhau. Người ấy cố gắng vì ước mơ, còn bạn hâm mộ vì sở thích. Đừng gọi đó là hy sinh để trói buộc cả bạn lẫn người ấy.

35. Giá như em đừng lớn anh cũng đừng già. Giá như em vẫn tuổi 10, anh vẫn tuổi 20. Giá như concert năm ấy em có thể tới dự. Đỡ mất thêm nhiều cái 10 năm để trở lại một concert đợi chờ.

36. Fan girl à, hãy thương bản thân mình nhiều hơn một chút. Phía trên sân khấu là hào quang còn dưới khán đài chỉ là những que sáng nhỏ bé.

Thần tượng của bạn đau, bạn khóc vì họ. Thần tượng của bạn tổn thương, bạn luôn đi phía sau để mong muốn chữa lành. Ai mắng họ, bạn chạy đến bảo vệ phía trước, họ cười bạn cũng cười dù chẳng biết lý do. Nhưng nghĩ xem ai sẽ khóc cho bạn, sẽ chữa lành cho bạn? Ai bảo vệ bạn, ai cười khi bạn vui?

Tấm lưng là nơi buồn nhất, sau lưng họ có bạn, sau lưng bạn có ai? Giấc mộng thanh xuân một đời trân trọng, thanh xuân của bạn là họ nhưng giấc mộng đó là của chính mình. Hãy thương mình nhiều hơn một chút. Thay vì nói, tôi thương họ nhất hãy trân trọng bản thân mình nhất để tiếp tục trên con đường bảo vệ thanh xuân.

37. Muốn mặc váy cưới tới xem concert của anh, giơ cao lightboard có tên anh, ngồi ở hàng đầu tiên, có thể anh sẽ tò mò mà nhìn về phía em. Và mỗi lần anh nhìn về phía em như thế, em sẽ nghĩ, à, cuối cùng anh cũng nhìn thấy em trong bộ váy cưới rồi, coi như em đã được làm cô dâu của anh mấy tiếng đồng hồ.

38. Người ấy là thanh xuân của tôi, là tín ngưỡng tôi không thể thiếu, dù cuối cùng những gai góc trong tôi sẽ bị tháng năm bào mòn, quay cuồng trong những guồng tấp nập, nhưng mỗi lần nhắc tới người ấy, vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu. Vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời.

39. Xin lỗi vì đã bước vào lễ đường trước anh, nhưng em sẽ nói cho anh ấy biết, em đã từng yêu một người, vào những ngày tháng tăm tối nhất cuộc đời em, là người ấy đã vực em dậy, ngập tràn thanh xuân em là đâu đâu cũng có hình bóng người ấy.

40. “Cảm ơn vì đã để tôi là một phần giấc mơ của bạn”

“Cảm ơn vì đã trở thành giấc mơ khiến em trưởng thành”.

Cảm ơn vì đã trở thành giấc mơ khiến em trưởng thành
Cảm ơn vì đã trở thành giấc mơ khiến em trưởng thành

41. Fan và idol vốn không mắc nợ nhau. Người ấy cố gắng vì ước mơ, còn bạn hâm mộ vì sở thích. Đừng gọi đó là hy sinh để trói buộc cả bạn lẫn người ấy. Yêu thần tượng cứ tự nhiên mà yêu, khóc cùng người ấy, cười cùng người ấy, chưa bao giờ là vì muốn người ấy nhìn thấy. Cũng đừng bao giờ oán giận mình yêu người ấy lâu như thế, mà chẳng nhận lại được gì. Bạn nên cảm thấy may mắn, vì lúc sát cánh cùng người ấy đi suốt một chặng đường dài, bạn cũng sẽ nhận ra bản thân mình đã trưởng thành hơn.

42. Tình yêu giữa fan và thần tượng giống như ranh giới giữa vực thẳm và trời xanh. Tỉnh táo, lý trí, ngẩng cao đầu thì bạn thấy thế giới như bầu trời – trong vèo xanh ngắt. Còn u mê lún sâu, mất lý trí thì bạn chính là đang từ từ rơi xuống vực thẳm, càng ngày càng không thoát ra được. Nhưng đừng sống 1 cuộc đời vô ích. 1 năm mà sống tới tận hơn 70 lần. Mà hãy tự tạo ra cuộc sống mới, biết thỏa mãn bản thân, lỡ thích rồi thì cứ thích đi vì thời gian như hơi nước, phút chốc là bay hơi!

43. Nếu có một ngày bạn không còn theo dõi những tin tức về người ấy, cũng không còn ngày ngày post đủ thứ lên facebook, twitter,…và cũng không còn chú ý từng thông tin về người ấy, nếu bạn cảm thấy giữa bạn và người ấy càng ngày càng xa, nhưng mỗi lần nhìn thấy người ấy cười bạn vẫn vô thức cười theo, vẫn hằng ngày nhớ tên người ấy trong im lặng, có người nói xấu người ấy bạn sẽ nổi giận, thỉnh thoảng đêm về lại ngắm hình người ấy hay nghe những ca khúc của người ấy. Thì bạn hãy nhớ một điều, không phải bạn đã hết yêu người ấy, mà chỉ là yêu thương đã đi sâu vào trong tim, mà hãy tự tạo ra cuộc sống mới, biết thỏa mãn bản thân, lỡ thích rồi thì cứ thích đi vì thời gian như hơi nước, phút chốc là bay hơi!

44. Nếu em sắp kết hôn, em nhất định sẽ đến gặp anh một lần. Đứng ở một nơi gần anh, không chụp ảnh, không hò hét, chỉ im lặng mà nhìn anh, để khắc sâu bóng hình đẹp nhất của anh vào sâu trong trái tim em. Bởi vì từ nay về sau, anh sẽ không còn giữ vị trí đầu tiên trong trái tim em nữa. Vào lúc kết thúc, em sẽ hét to lên một câu: “Cảm ơn anh!”.

45. Hãy thông cảm cho những điên cuồng kích động của em, hãy thông cảm cho những tiếng thét tiếng gào của em, hãy thông cảm cho những giọt nước mắt đầm đìa của em, và hãy thông cảm cho những tràng cười không ngớt của em. Chỉ là vào khoảnh khắc em nhìn thấy anh, nỗi nhớ em tích cóp bao ngày qua bỗng chốc tuôn trào rồi nổ tung.

46. Anh như đoàn tàu chạy với vận tốc không nhanh!!! Nhưng… Em đuổi cả “thanh xuân” vẫn không kịp.

47. Giữa fan và idol vốn dĩ chẳng ai nợ nhau gì cả. Chỉ là mình trao cho họ những điên cuồng thời trẻ, sự tin tưởng và lòng nhiệt thành của tuổi thanh xuân. Ngược lại, họ dành cho mình thứ sức mạnh vô hình, băng qua hàng hàng cây số để mình có thêm động lực. Sự dịu dàng của họ có thể xoa dịu, ủi an trái tim luôn đầy những vết chai sạn. Vậy nên, không cần biết sự trao đổi này có thể kéo dài được bao lâu, chỉ cần ngay lúc này đây, chúng ta có thể vỗ về nhau vượt qua những năm tháng đầy khó khăn này là được.

48. Cuộc đời thật ngắn ngủi, ngắn đến mức chẳng cho em gặp được anh lấy một lần. Cuộc đời rất dài, dài tới mức quãng thời gian chờ đợi đến lần tiếp theo được gặp anh cũng được coi là một sự giày vò. Có lẽ một từ thích đã chẳng thể đủ để biểu đạt tình cảm em dành cho anh.

49. Có lẽ với anh, em chẳng là gì, nhưng với em, anh chính là tuổi trẻ, là sự nhiệt huyết và là mục tiêu mà em luôn luôn theo đuổi.

50. Trong muôn vàn những fan hâm mộ kia, có lẽ chị chẳng thể biết em là ai, nhưng chị sẽ luôn luôn là vầng sáng dịu dàng giúp em vượt qua mọi gian khổ, em nhất định sẽ vươn lên để có thể gặp được chị một ngày không xa.

Những câu nói hay của fangirl dành cho idol

1. Ở đâu đó có người mơ về nụ cười của anh, có người cảm thấy sự có mặt của anh là điều trân quý. Vì vậy khi anh cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó đang nghĩ về anh.

2. Sau này khi anh kết hôn sẽ có một đứa con gái vừa đi vừa khóc, ăn cũng khóc, ngồi cũng khóc vì nó biết anh đã tìm được nàng công chúa cho riêng mình.

3. Em yêu anh, anh không biết. Nhưng cảm ơn anh đã đứng ở nơi em có thể nhìn thấy, để em cảm nhận được ánh sáng nơi anh, để em có thể coi anh là giấc mơ, coi anh là nguồn năng lượng. Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ biết em là ai nhưng em biết em yêu anh, thế là đủ rồi.

4. Một ngày nào đó bước vào tâm trí tôi, anh sẽ khóc vì trong đó toàn là anh. Khi tôi bước vào tâm trí anh, tôi bật khóc vì nơi đó không có tôi.

Một ngày nào đó bước vào tâm trí tôi, anh sẽ khóc vì trong đó toàn là anh
Một ngày nào đó bước vào tâm trí tôi, anh sẽ khóc vì trong đó toàn là anh

Những câu nói hay của idol

1. Nếu cuộc đời này cười mỉa mai bạn thì hãy đáp lại bằng một nụ cười tỏa sáng hơn. Nếu cuộc đời này khinh thường bạn thì hãy đáp lại bằng cách ước mơ một giấc mơ to lớn hơn nữa. Đừng từ bỏ chỉ vì người ta nói bạn không thể? – Hani (EXID)

2. Không có trải nghiệm nào là tồi tệ cả, vì mỗi khi trải nghiệm đều luôn cho ta một bài học tốt. – Song Mino (WINNER)

3. Mọi người ai cũng đều phải cam chịu cuộc sống của họ. Và có rất nhiều ngày không vui. Nhưng bên cạnh những ngày buồn ấy, chúng ta hy vọng có ngày tốt đẹp. Đó là lý do cho chúng ta sống và mơ ước. – RM (BTS)

4. Tôi luôn thấy mọi người thừa nhận rằng: Nếu họ làm được thì mình cũng làm được và điều đó là động lực để tôi cố gắng hơn nữa. Tôi muốn mọi người đừng từ bỏ những nỗ lực ấy – CL (2NE1)

5. Bất cứ ai nếu chưa từng mắc phải sai lầm sẽ không đủ cố gắng cho những giấc mơ của mình. – Kang Daesung (BIGBANG)

6. Giống như tuyết lạnh đổ xuống khi trời xanh. Thời gian huấn luyện rất khó khăn. Sự khó khăn càng nhiều hơn nếu như bạn là người nhận được nhiều sự chú ý từ người khác. – G-Dragon (BIGBANG)

7. Giấc mơ của tôi không phải là trở thành người “tốt nhất”; mà là trở thành một người đủ để bản thân mình không thể cảm thấy hổ thẹn – Key (SHINee)

8. Đôi khi bạn phải biết cắn răng chịu đựng. Bạn không chỉ phải học cách chấp nhận cái nhìn của mọi người bằng đôi mắt của mình, mà còn bằng cả trái tim của bạn nữa. – Minzy (2NE1)

9. Tiêu chuẩn về một điều tốt là quá mơ hồ. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy, hãy tự tìm ra giá trị đặc biệt của bản thân. Sau đó, việc bạn cần làm là phát huy nó để mọi người nhìn thấy và yêu thích khía cạnh đó của mình. Tôi thường truyền tải suy nghĩ của mình vào âm nhạc. Nếu khán giả yêu thích và đồng cảm với điều tôi muốn nói, đó là lúc tôi thấy mình đã thành công. – IU

10. Cái đẹp là khi bạn biết chấp nhận con người của mình. Bản thân tôi đã mất một thời gian để làm được điều đó. Dù bạn trông như thế nào, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều xinh đẹp theo một cách riêng. Sẽ thật tổn thương nếu bạn cố gắng xúc phạm cơ thể người khác chỉ bởi vì họ khác với “tiêu chuẩn” của bạn. – Amber (f(x))

Cái đẹp là khi bạn biết chấp nhận con người của mình. Bản thân tôi đã mất một thời gian để làm được điều đó
Cái đẹp là khi bạn biết chấp nhận con người của mình. Bản thân tôi đã mất một thời gian để làm được điều đó

Những câu nói hay về thanh xuân và idol

1. Nếu đổi lại cậu là fan, cậu sẽ biết được tớ chạy theo cậu mệt mỏi đến nhường nào.

2. Đem thanh xuân một thời tuổi trẻ, để theo dõi duy nhất một người.

3. Chị ơi đừng đi với vận tốc nhanh quá, thanh xuân của em sẽ tốn rất nhiều vé tàu điện để vội theo.

4. May mắn là thanh xuân của mình có người ấy.

5. Giọng hát của anh có thể mang lại niềm vui kéo dài hàng thế kỷ.

6. Cuộc sống lúc chưa có anh thật tẻ nhạt, anh bước vào mang theo bản ballad mềm mại dỗ dành tâm hồn em.

7. Khi yêu thầm một ai đó, cả thế giới bỗng chốc cô đơn.

8. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng người anh ấy.

9. Những người khó buông nhất là những người không thuộc sở hữu của mình.

Những người khó buông nhất là những người không thuộc sở hữu của mình.
Những người khó buông nhất là những người không thuộc sở hữu của mình.

Những câu nói hay của thần tượng truyền cảm hứng cho bạn

1. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều ấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi. – BTS RM

2. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi ta biết rằng ai đó trong chúng ta đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta càng quý trọng ánh sáng biết bao! – BTS RM

3. Không có kinh nghiệm nào là vô ích cả, luôn luôn có một điều gì đó đáng để chúng ta học hỏi. – Winner Mino

4. Hãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung của chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng. – BTS RM

5. Tôi đã muốn từ bỏ nhiều lần, nhưng tôi vẫn chịu đựng được 7 năm ấy. Tôi nghĩ đó là bởi tôi tin rằng, mình sẽ thành công nếu mình cố gắng. – EXO Suho

6. “Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn.” – BTS RM

7. Dù chúng tôi không có quan hệ ruột thịt, tôi vẫn cảm giác họ là em của tôi. Tôi mong chúng tôi sẽ có thể bên nhau mãi mãi. – Super Junior Leeteuk

8. Cho đến ngày những trái bóng xanh phủ kín thế giới, Super Junior sẽ không ngừng cố gắng. – Super Junior Leeteuk

9. Ngay cả khi mọi người nói với bạn những điều trái ngược, chỉ cần bạn có lòng tin vào bản thân mình, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. – SNSD Tiffany

10. Thực chất fan là người âm thầm yêu thương nghệ sĩ mà chẳng có một sự hỗ trợ nào cả. Chỉ vì lý do yêu thích một ai đó mà bị chửi là “đồ fangirl” và đối xử lạnh nhạt. Cái gọi là “fan cuồng” không phải cũng chỉ là một phần sở thích thôi sao. Ở đâu ra cái kiểu sở thích này thì được tán thưởng, còn sở thích kia thì bị ăn chửi. – Super Junior Heechul

Những câu nói hay của thần tượng truyền cảm hứng cho bạn
Những câu nói hay của thần tượng truyền cảm hứng cho bạn

11. Dù chỉ còn lại một người, chúng mình vẫn tiếp tục biểu diễn trên sân khấu. – EXO Suho

12. Tiếp tục nỗ lực và làm việc cho đến khi thần tượng của bạn trở thành đối thủ của bạn. – Big Bang G-Dragon

13. Chúng ta đã chỉ mãi kiếm tìm ở bên thế giới bên ngoài. Trong khi lại có cả một giải ngân hà tồn tại ở trong tim. – BTS RM

14. Dù các bạn là fan, chúng tôi không thể lo cho cuộc đời của các bạn, cũng như các bạn không cần lo cho cuộc đời của chúng tôi. Hãy tự chịu trách nhiệm đối với chính mình. Các bạn chỉ nên coi chúng tôi là một phần của cuộc sống, chứ không phải là tất cả. – Super Junior Heechul

15. Khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời là khi bạn có thể cảm nhận nó một cách chân thực bằng cả trái tim! – BTS RM

16. Nếu bạn hỏi tôi lý do tại sao tôi lại cố gắng nhiều đến vậy, tôi sẽ trả lời rằng chẳng có lý do gì cả. Cố gắng hết mức có thể chính là nhiệm vụ của tất cả mọi người trong cuộc đời này. – Bi Rain

17. Khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ là tốt nhất bạn nên yêu thương bản thân mình trước tiên. – BTS RM

18. Sẽ luôn có một kết thúc tốt đẹp cho những ai không từ bỏ ước mơ và hy vọng của mình. – SHINee Minho

19. Không quan trọng bạn sống ở đâu hay sống như thế nào. Quan trọng nhất là bạn hài lòng với nơi bạn đang sống. – Lee Hyori

20. Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác. – BTS V

Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác
Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác

21. Chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình. Miễn rằng bạn luôn hạnh phúc. – BTS Suga

22. Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm. – BTS Jungkook

23. Có những người tự dựng nên câu chuyện, tôi chỉ biết mỉm cười với nó mà thôi. – Super Junior Kyuhyun

24. Nếu chưa từng thất bại, xin đừng mơ tưởng đến niềm vui. – Block B Zico

25. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa,cố gắng nhiều hơn nữa… để tìm lại những điều quý giá hơn thứ tôi đã mất. – Super Junior Eunhyuk

27. Nếu bạn đau lòng vì ngôi sao của bạn đang bị sỉ nhục thì hãy xem bạn đang làm tổn thương trái tim người nào đó bằng cách sỉ nhục các ngôi sao khác…. Ít nhất tôi tin 1 người không phải fan của tôi khi người đó khen tôi bằng cách đi lăng mạ nghệ sĩ khác. – Super Junior Heechul

28. Nếu trước, sau, trái, phải đều có đường, rồi lại xuất hiện một ngã rẽ, tôi sẽ chọn ngã rẽ đó. Có lẽ vì ở trong EXO đã phải trải qua những việc không bình thường nên khiến tôi chọn một con đường không bình thường. – EXO Sehun

29. Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão. – BTS J-Hope

30. Về cuộc đời tôi, sẽ là một bộ phim trải qua khó khăn gian khổ rồi sẽ được hạnh phúc. – EXO Sehun

Về cuộc đời tôi, sẽ là một bộ phim trải qua khó khăn gian khổ rồi sẽ được hạnh phúc
Về cuộc đời tôi, sẽ là một bộ phim trải qua khó khăn gian khổ rồi sẽ được hạnh phúc

31. Các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu. – BTS V

32. Sự hiện diện của bạn có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó. – BTS Jin

33. Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình. – BTS Jungkook

34. Tôi nghĩ bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. Tôi sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa dành tặng tất cả các bạn. – BTS J-Hope

35. Con người thường kêu ca là không có thời gian nhưng đồng thời vẫn sống như thể thời gian của họ là vô tận. – Super Junior Leeteuk

36. Tự tin là khi bạn trân trọng con người thật của mình và làm những gì bản thân thực sự muốn làm. Sau này, khi nhìn lại, bạn chắc chắn sẽ nhận ra bản thân đã gặt hái được rất nhiều nhờ vào sự tự tin đó – SNSD Yoona

37. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy, hãy tự tìm ra giá trị đặc biệt của bản thân. – IU

38. Tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất để sống. – BTS Jimin

39. Cuộc sống vốn là một vòng lặp có lúc vui vẻ cũng có khi khó khăn. Sau tất cả, hãy làm gì để bạn có thể mỉm cười và nói: “Tôi đã sống một cuộc sống hạnh phúc”. – 2NE1 Minzy

40. Tôi hy vọng bạn không dành nhiều thời gian để ghét người khác. Thay vào đó, hãy dành thời gian quý báu của bạn để nghĩ về điều vui vẻ, có ý nghĩa hơn và tập trung cho hạnh phúc của mình. – Girl’s Day Sojin

41. Cũng như mọi người, tôi muốn có cuộc sống vui vẻ. Tôi luôn tìm kiếm chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc và bây giờ, tôi nghĩ tôi đã tìm ra nó. Đó chính là khi tôi được thức dậy vào mỗi buổi sáng, nhìn thấy những người tôi yêu thương, cùng cười và cùng khóc với họ. – Super Junior Leeteuk

Sau tất cả, hãy làm gì để bạn có thể mỉm cười và nói: “Tôi đã sống một cuộc sống hạnh phúc”.
Sau tất cả, hãy làm gì để bạn có thể mỉm cười và nói: “Tôi đã sống một cuộc sống hạnh phúc”.

Những câu nói tiếng Anh hay về idol

1. A true definition of a fan to me is no matter what your record is and how you’re doing, they’re supportive of your team. – Mike Weiss

Tạm dịch: Đối với tôi, định nghĩa chân chính về một người hâm mộ chính là việc dù cho bạn có thành tích ra sao và đang như thế nào, thì họ vẫn ủng hộ bạn.

2. As a general rule, fans and idols should always be kept at arm’s length. […] Don’t wait up to see if the Easter Bunny is real. Just enjoy the egg hunt. – Shana Alexander

Tạm dịch: Quy tắc chung ở đây, chính là giữa người hâm mộ và thần tượng cần có một khoảng cách. […] Đừng chờ đợi xem Thỏ Phục Sinh có thật hay không. Ta chỉ nên tận hưởng việc đi tìm những quả trứng mà thôi.

3. I know they’ll never notice me in the sea of faces of the crowd and I also know that I might never get to hold them in my arms, but I hope they know that behind the tiny screen there is someone who adores them and would be willing to do anything just to see them happy. – Anonymous

Tạm dịch: Tôi biết rằng họ sẽ chẳng bao giờ nhận ra tôi giữa biển người và tôi cũng biết rằng mình sẽ không bao giờ ôm được họ trong vòng tay, nhưng tôi mong rằng họ biết là sau màn ảnh nhỏ này là một ai đó hết lòng yêu thương họ và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để nhìn thấy họ hạnh phúc.

4. Being a fan doesn’t mean being there from the start… It means being there till the end. – Alex Gaskarth

Tạm dịch: Làm một người hâm mộ không có nghĩa rằng đã ở cạnh thần tượng ngay từ đầu… Mà nghĩa rằng bạn sẽ sát cánh cùng họ cho đến tận cùng.

5. There was no point being a fan these days if you weren’t willing to go the extra mile for your idols. […] You come out the other side a little crazier, yeah, but you’re also stronger. You are a true believer. You will do anything for the object of your affection. – Goldy Moldavsky

Tạm dịch: Ngày nay, việc trở thành một người hâm mộ sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không sẵn sàng “đi xa” vì thần tượng […] Bạn sẽ điên cuồng hơn, đúng vậy, nhưng cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn là một người với niềm tin vững chãi. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho người mà bạn yêu thích.

6. Every man who has an idol or admires someone can recognise its themes. It’s not only a film about the relationship between fans and idols, it’s also a love story. – Eric Cantona

Tạm dịch: Bất kỳ ai có một thần tượng hoặc là ái mộ một người nào khác đều có thể biết được, đó không chỉ là một thước phim về mối quan hệ giữa người hâm mộ và thần tượng, mà còn là một câu chuyện tình yêu.

7. You are my idol, you are my sunshine, you are my inspiration, you are my everything. – Unknown

Tạm dịch: Bạn là thần tượng của tôi, bạn là ánh nắng của tôi, bạn là nguồn cảm hứng của tôi, bạn là tất cả của tôi.

8. I’m in love with someone who doesn’t even know I exist. – Unknown

Tạm dịch: Tôi đang yêu một người thậm chí còn không biết tôi tồn tại.

9. Don’t suffer, I am here by your side whenever you need me. Do not forget you are surrounded by people who love you. – Unknown

Tạm dịch: Đừng đau khổ, tôi ở đây bên cạnh bạn bất cứ khi nào bạn cần. Đừng quên, xung quanh bạn là những người yêu thương bạn

10. I chose you, and I’m never changing my mind. – Unknown

Tạm dịch: Tôi đã chọn bạn, và tôi sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình.

I chose you, and I'm never changing my mind.
I chose you, and I’m never changing my mind.

11. As a general rule, fans and idols should always be kept at arm’s length. […] Don’t wait up to see if the Easter Bunny is real. Just enjoy the egg hunt. – Shana Alexander

Tạm dịch: Quy tắc chung ở đây, chính là giữa người hâm mộ và thần tượng cần có một khoảng cách. […] Đừng chờ đợi xem Thỏ Phục Sinh có thật hay không. Ta chỉ nên tận hưởng việc đi tìm những quả trứng mà thôi.

12. Every man who has an idol or admires someone can recognise its themes. It’s not only a film about the relationship between fans and idols, it’s also a love story. – Eric Cantona

Tạm dịch: Bất kỳ ai có một thần tượng hoặc là ái mộ một người nào khác đều có thể biết được, đó không chỉ là một thước phim về mối quan hệ giữa người hâm mộ và thần tượng, mà còn là một câu chuyện tình yêu.

13. There was no point being a fan these days if you weren’t willing to go the extra mile for your idols. […] You come out the other side a little crazier, yeah, but you’re also stronger. You are a true believer. You will do anything for the object of your affection. — Goldy Moldavsky

Tạm dịch: Ngày nay, việc trở thành một người hâm mộ sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không sẵn sàng “đi xa” vì thần tượng […] Bạn sẽ điên cuồng hơn, đúng vậy, nhưng cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn là một người với niềm tin vững chãi. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho người mà bạn yêu thích.

14. Being a fan doesn’t mean being there from the start… It means being there till the end. — Alex Gaskarth

Tạm dịch: Làm một người hâm mộ không có nghĩa rằng đã ở cạnh thần tượng ngay từ đầu… Mà nghĩa rằng bạn sẽ sát cánh cùng họ cho đến tận cùng.

15. A true definition of a fan to me is no matter what your record is and how you’re doing, they’re supportive of your team. — Mike Weiss

Tạm dịch: Đối với tôi, định nghĩa chân chính về một người hâm mộ chính là việc dù cho bạn có thành tích ra sao và đang như thế nào, thì họ vẫn ủng hộ bạn.

16. I know they’ll never notice me in the sea of faces of the crowd and I also know that I might never get to hold them in my arms, but I hope they know that behind the tiny screen there is someone who adores them and would be willing to do anything just to see them happy. — Anonymous

Tạm dịch: Tôi biết rằng họ sẽ chẳng bao giờ nhận ra tôi giữa biển người và tôi cũng biết rằng mình sẽ không bao giờ ôm được họ trong vòng tay, nhưng tôi mong rằng họ biết là sau màn ảnh nhỏ này là một ai đó hết lòng yêu thương họ và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để nhìn thấy họ hạnh phúc.

17. Your imperfections make you beautiful, they make you who you are. So just be yourself, love yourself for who you are and just keep going. – Demi Lovato

Tạm dịch: Sự không hoàn hảo khiến bạn xinh đẹp, chúng định hình con người bạn. Vì vậy hãy cứ là chính mình, yêu bản thân vì bạn là chính bạn và tiếp tục cố gắng.

18. If you can do what you do best and be happy, you are further along in life than most people. – Leonardo DiCaprio

Tạm dịch: Nếu bạn có thể cố gắng hết sức và hạnh phúc về điều đó, bạn đã hơn rất nhiều con người trong cuộc đời này rồi.

19. No matter how talented you are, not everybody is going to like you. But that’s life, just stay strong. – Justin Bieber

Tạm dịch: Mặc cho bạn có tài năng thế nào, thì không phải ai cũng đều thích bạn. Nhưng đó là cuộc sống mà, cho nên hãy cứ mạnh mẽ lên.

20. I’ve learned it’s important not to limit yourself. You can do whatever you really love to do, no matter what it is. – Ryan Gosling

Tạm dịch: Tôi đã học được rằng việc không đặt giới hạn cho bản thân là rất quan trọng. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn yêu thích, bất cứ thứ gì.

I’ve learned it’s important not to limit yourself. You can do whatever you really love to do, no matter what it is.
I’ve learned it’s important not to limit yourself. You can do whatever you really love to do, no matter what it is.

21. No matter what happens in life, be good to people. Being good to people is a wonderful legacy to leave behind. – Taylor Swift

Tạm dịch: Không cần biết điều gì xảy ra với bạn, hãy cứ tử tế với mọi người. Sống tử tế chính là một di sản tuyệt vời bạn có thể để lại trong cuộc sống này.

22. I can’t think of any better representation of beauty than someone who is unafraid to be herself. – Emma Stone

Tạm dịch: Tôi không nghĩ ra được điều gì đẹp đẽ hơn một người phụ nữ là chính mình.

23. I don’t do things for the response or the controversy. I just live my life. – Rihanna

Tạm dịch: Tôi không làm thứ này thứ kia vì những phản ứng hay gây tranh cãi. Tôi chỉ sống cuộc sống của mình.

24. There are no regrets in life. Just lessons. – Jennifer Aniston

Tạm dịch: Không có thứ gì gọi là hối hận trong cuộc đời này cả. Chỉ có những bài học mà thôi.

25. Cry out loud once. Look at the mirror and shake it off. I’ve cried like that before and others will have times like that too. Cheer up. You’re not alone. – Jonghyun (SHINee)

Tạm dịch: Cứ khóc to lên. Nhìn vào gương và rũ bỏ hết mọi thứ đi. Tôi đã từng khóc như thế và những người khác đều cũng sẽ có lúc như vậy. Hãy vui lên. Bạn không cô độc đâu.

26. There are no regrets in life. Just lessons. – Jennifer Aniston

Tạm dịch: Không có thứ gì gọi là hối hận trong cuộc đời này cả. Chỉ có những bài học mà thôi.

27. Don’t be trapped in someone else’s dream. – V (BTS)

Tạm dịch: Đừng để bị mắc kẹt trong ước mơ của người khác.

28. Everything will be good as long as you do your best. Because if you do, there will be no regrets. – Tiffany (SNSD)

Tạm dịch: Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi nếu bạn cố gắng hết sức. Vì nếu bạn làm vậy, thì bạn sẽ không hề hối hận.

29. I wasn’t born with anything, my weapon is hard work and determination. – Seunghoon (WINNER)

Tạm dịch: Vốn dĩ tôi không hề có gì trong tay cả, vũ khí của tôi chỉ là sự chăm chỉ và kiên định mà thôi.

30. There are people who would not like me no matter what I do. I used to be hurt by that before. But I started thinking differently. There’s nothing I can do except do my best. – Hyuna

Tạm dịch: Có những người mặc cho tôi có làm gì thì họ vẫn không ưa tôi. Tôi đã từng bị họ làm tổn thương. Nhưng sau đó tôi đã thay đổi cách suy nghĩ. Tôi không thể làm gì ngoài việc cố gắng hết sức mình.

I wasn’t born with anything, my weapon is hard work and determination.
I wasn’t born with anything, my weapon is hard work and determination.

31. My dream isn’t to become the ‘best’; it’s to be someone who I’m not ashamed to be. – Key (SHINee)

Tạm dịch: Ước mơ của tôi không phải là trở thành người giỏi nhất; mà là trở thành một người mà tôi sẽ không bao giờ hối hận.

32. All of us have times when we are ugly, but all of us have a unique beauty that others do not have. – Dara (2NE1)

Tạm dịch: Chúng ta đều có một quãng thời gian cảm thấy mình thật xấu xí, nhưng ta đều sở hữu một vẻ đẹp độc nhất mà chẳng ai có được.

33. More precious than the times that have passed, are the times to come. What’s important is to keep moving forward. – Taeyeon (SNSD)

Tạm dịch: Điều đáng quý hơn thời gian đã qua chính là quãng thời gian sắp tới. Điều quan trọng chính là ta phải không dừng tiến bước về phía trước.

34. If you don’t give up your hopes and dreams, then there’ll always be a good ending. – Minho (SHINee)

Tạm dịch: Nếu bạn không từ bỏ hy vọng và ước mơ, thì bạn sẽ luôn luôn có kết thúc tốt đẹp.

Những cap tiếng Trung hay về idol

1. 喜欢你, 却不一定爱你, 爱你就一定很喜欢你.

Tạm dịch: Thích bạn không nhất định sẽ yêu, còn yêu nhất định đã rất thích rồi.

2. 我喜欢的人是你, 从前也是你, 现在也是你, 以后也是你.

Tạm dịch: Người mà em thích chính là anh, trước kia, bây giờ và sau này cũng là anh.

3. 只要看到你的笑容, 我就无法控制自己.

Tạm dịch: Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của anh là em không thể kiềm chế được mình.

4. 是一种突然间的冲动, 是一种闪在脑里的念头.

Tạm dịch: Thích là thứ cảm giác không lời, là xúc động nhất thời, là chút gì thoáng nghĩ qua.

5. 认识你的那一天是我人生中最美好的日子.

Tạm dịch: Ngày gặp anh là ngày đẹp nhất trong cuộc đời em.

认识你的那一天是我人生中最美好的日子.
认识你的那一天是我人生中最美好的日子.

Những cap tiếng Hàn hay về Idol Kpop

1. 너무 예뻐요!

Tạm dịch: Cậu thật xinh đẹp!

2. 너무 귀여워요!

Tạm dịch: Cậu thật dễ thương!

3. 너무 섹시 해요!

Tạm dịch: Cậu thật gợi cảm!

4. 축하 해요!

Tạm dịch: Chúc mừng nhé!

5. 위 축하 해요!

Tạm dịch: Chúc mừng vì đã thắng hạng 1 nhé!

6. 제 눈엔 완벽 해요

Tạm dịch: Với mình cậu thật hoàn hảo

7. 제 사랑 을 말로 다 표현할 수가 없어요

Tạm dịch: Mọi từ ngữ đều không thể diễn tả hết được tình cảm của mình dành cho cậu

8. 생일 축하 해요!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật!

9. 새해 복 많이 받아요!

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! 

10. _ 주년 축하 해요!

Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm _ năm! 

11. 너무 멋 있어서 심장 이 다 아파요

Tạm dịch: Cậu thật sự rất ngầu, nó khiến trái tim mình đau đớn

너무 멋 있어서 심장 이 다 아파요
너무 멋 있어서 심장 이 다 아파요

12. 사랑 해요!

Tạm dịch: Mình yêu cậu!

13. 제 마음 을 훔쳐 가 셨어요

Tạm dịch: Cậu đã đánh cắp trái tim mình mất rồi 

14. 너무 잘 생겼 어요!

Tạm dịch: Cậu thật đẹp trai!

15. 빨리 컴백 해주세요

Tạm dịch: Hãy sớm comeback nhé!

16. 완전 사랑 해요!

Tạm dịch: Mình yêu cậu rất nhiều! 

17. 죽을 만큼 사랑 해요

Tạm dịch: Mình yêu cậu đến chết

18. 보고 싶어요!

Tạm dịch: Mình nhớ cậu

19. 행복 하세요!

Tạm dịch: Hãy sống hạnh phúc nhé! 

20. 언제나 제 마음 속에 있어요

Tạm dịch: Cậu lúc nào cũng hiện diện trong trái tim mình 

21. 항상 생각 하고 있어요

Tạm dịch: Mình luôn nghĩ về cậu 

22. 노래 듣고 있으면 마음 이 편해 져요

Tạm dịch: Bài hát của cậu giúp mình cảm thấy bình yên

Xem thêm:

Trên đây là bài viết tổng hợp những câu nói hay về thần tượng, tình cảm giữa fangirl và idol. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều