Lời hay ý đẹp

Stt chào tháng 12 và câu nói hay về tháng 12 ý nghĩa nhất

Giá lạnh của tháng 12 cũng đủ làm trái tim của những người cô đơn thêm hiu quạnh. Chào tháng 12 tháng của sự kết thúc 1 năm nữa, tháng mang bao nỗi nhớ về sự yêu thương không thể chạm tới, tháng hối tiếc của những dự định còn dang dở. Cùng VANHOADOISONG xem ngay stt chào tháng 12 và câu nói hay về tháng 12 ý nghĩa nhất, đừng bỏ qua nhé!

Stt chào tháng 12 hay nhất

1. Chào tháng 12 tháng cuối cùng của năm! Chợt nhận ra một năm nữa đã sắp kết thúc, một chút hoài niệm về người cũ đã xa về một gốc phố quen nơi chúng ta đừng đi qua.

2. Người ta cứ bảo tháng 12 lạnh nhạt vô cùng nhưng đối với tôi đó là tháng của chờ đợi, tôi chờ đợi những ngày được đoàn tụ bên gia đình, được trở về với những yêu thương không bao giờ cũ. Với tôi tháng 12 đẹp lắm, đẹp trong mắt của những người con xa xứ mong ngày trở về.

Tháng 12 – tháng của sum vầy

3. Tháng 12! Cái lạnh cũng thi nhau ùa về mang cái lạnh của mùa đông đến gần hơn, đối với tôi tháng 12 đến với bao cảm xúc lẫn lộn trong tâm hồn nhỏ bé này. Mọi thứ trong lòng tôi trôi qua nhanh chóng còn ngoài kia mọi người cứ chầm chậm đi qua những con phố quen, phải chúng tháng 12 không buồn mà do tâm hồn ta buồn.

4. Tháng 12 về lòng tôi bỗng rạo rực với những tháng ngày sắp đến mong được về thật nhanh ôm ấp trong vòng tay cha mẹ, đi qua những con đường xanh mát, hạnh phúc đối với tôi hạnh phúc đơn giản là được về nhà!

5. Mùa giáng sinh cũng về dần, tôi chuẩn chuẩn bị thêm tuổi mới, đây cũng là tháng để tôi cố gắng thật nhiều khong vì bản thân cũng không vì ai cả mà vì để có thể mỉm cười thật tươi chào đoán năm mới đầy hy vọng.

Những điều hạnh phúc nhỏ bé vào những ngày cuối năm

6. Xin chào tháng 12 với những cơn gió lạnh, mong rằng những nỗi buồn của năm qua đã nhanh chóng đông lại như cách mà mùa đông mang đến.

7. Tháng 12 đến cũng là lúc một năm nữa sắp qua, chỉ mong rằng những dự định còn giang dở sẽ nhanh chóng thực hiện được, những nỗi nhớ xa xăm cứ thế qua đi như cách mà năm nay đã bước qua nhanh nhưng không quá vội.

8. Tháng 12 đến lung lay tâm hồn của những kẻ mộng mơ bằng những cơ gió lạnh!

Tháng 12 khẽ chạm vào tâm hồn yếu ớt

9. Chào tháng 12 nhé!

Tháng của những xúc cảm cũ nhưng mong những điều mới sẽ đến

Tháng bắt đầu của dịp lẽ trong mùa đông gió lạnh…

10. Tháng 12 cứ thế không mời mà đến mang theo những cảm xúc khó tả bên làng gió lạnh đầu đông, mọi thứ như lặng hơn, trầm hơn chỉ cứ nỗi nhớ nhiều hơn.

11. Tháng 12 lại về, những cảm xúc chả biết chôn vào đâu thể lắp hết nỗi buồn, 11 tháng đã trôi qua chợt nhận ra ta còn nhiều dự định dở dang chưa kịp làm, đành cất lại vào những trang nhật kí, mong rằng năm mới đến cho ta những hy vọng về tương lai hơn!

Tháng 12 đầy lưu luyến

12. Tháng 12 đến nỗi nhớ vẫn ở đây vẫn hình bóng ấy, vẫn kỉ niệm cũ không sao quen được, mong bằng những cơn gió rét mang đến những niềm vui mới những hi vọng mới của tháng của cùng trong năm.

13. Tháng 12 về, nơi đó có lạnh không anh? Nỗi nhới nơi em vẫn lớn theo từng ngày

Tháng 12 về, em còn luyến lưu những kỉ niệm cũ, Có không anh chút tình vương vấn về em…

14. Anh biết không, hoa cải đã bắt đầu nở cũng báo iệu rằng tháng 12 đã đến. Mùa vàng hao cả nhẹ nhàng, êm đẹp như chuyện tình chúng ta, nhưng anh ơi hoa nào mà chẳng tàn tình nào mà chẳng tan. Tất cả điều đẹp như bức tranh, đó lag bức tranh ta cùng vẽ nên.

Tháng 12 của những kẻ cô đơn

15. Xin chào tháng 12! Mong rằng sẽ là tháng cuối năm an lành, thuận lợi cho bản thân, gia đình và cả bạn bè!

16. Tạm biệt nhé những chuyện không vui

Chào đón những thứ tốt đẹp sắp đến… chào đón tháng cuối cùng trong năm.

17. Chào tháng 12 nhé !

Tháng của sự kết thúc trong cái lạnh mùa đông.

Tháng của mong đợi

Có chút gió, chút lạnh và chút man mác của nổi buồn…

Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo…

Tháng 12 tháng của những ước mơ

18. Chào tháng 12 tháng mong đợi của tôi, mong tuổi mới mọi điều may mắn, an lành và hạnh phúc.

19. Cha hay nói với tôi mỗi khi đông về: “tháng 12 là tháng của những hy vọng, của ước mơ, của một khởi đầu tươi sáng hơn”.

20. Chào Tháng 12! Tháng sanh thần của mình. Mong là mọi việc suôn sẻ. Giúp mình thành công trong công việc. Mong là tháng của yêu thương.

Hello December

Những câu nói về tháng 12 đầy cảm xúc

1. Tháng 12 người đến! nhưng lại có người đi để người còn lại vương vấn, Tháng 12 có những phố quên nhưng không tên, có những đôi tình nhân nắm tay đi qua mùa lgiasng sinh! Dòng người hối hả trở về tổ ấm bên bữa cơm ấm ấp, kẻ ngược, người xuôi. Tháng 12,  có những kể suy tình đang vấn vương về cuộc tình. Tháng của những kẻ mộng mơ về cuộc tình

2. Tháng 12 đến với đến như mang đến một hy vọng về một cuộc tình đầy lãng mạn dưới cái lạnh mùa đông, mong gió mang anh về kịp tháng 12 để cùng sưởi ấm cho nhau.

Nụ cười ấm áp

3. Tháng 12 đến mang theo nỗi nhớ gió Sài Thành, thèm những cơn mưa bất chợt không kịp trú, thèm những cơn say bên quán ốc quen thuộc, chút tình ấm áp miền trong. Tháng 12 Sài Gòn chắc vẫn nắng nhưng mang chút khí lạnh mùa đông. Nắng Sài Gòn-Mưa bất chợt. Thèm!

4. Gió lạnh khiến góc phố vắng hẳn những dòng người qua lại, chỉ một vài con xe vội vã quay về tổ ấm. Thời gian không đợi ai và gió lạnh cũng không vì ai là ấm lên, tháng 12 về rồi em còn đợi điều gì!

5. Tháng 12 đến trong sựu tấp nập của tháng cuối cùng trong năm, bận rộn với những công việc dự định, vẫn đâu đó góc phố chầm trậm bước nhớ về những chỉ niệm đã qua trong tiếc nuối.

Chút nắng Sài Gòn

6. Tháng Mười Hai, bất chợt nhận ra lịch treo tường đang mỏng đi, cũng là lúc năm mới sắp bắt đầu. Có lẽ thời gian quan đã mang lại cho ta nhiều cảm xúc có vui, có buồn , có hụt hẫng, có hạnh phúc, mong rằng tháng còn lại của năm khép lại với những thứ tốt đẹp nhất.

7. Tháng 12 đến và mùa lạnh cũng đến, giữa công việc bộn bề ngày cuối năm đã cho ta bận nhiều hơn một chút, thức muộn một chút, chui ra khỏi chăn ấm vẫn còn cảm giác nuối tiếc giấc ngủ ngon.

8. Tháng 12 đến, những kỉ niệm cũng chầm chậm gõ cửa mang theo sự tiếc nuối trong gió mùa đông, làm tâm hồn ta khẽ đu đưa ngoài hiên, nhớ là thế nhưng vẫn phải tiếp tục chào đón những điều thú vị phía trước.

Những ngày cuối năm

9. Tháng mười hai này, đối với tôi là những ngày dài vì lạnh, vì nhớ, vvì những nỗi buồn giữ cho riêng mình chẳng biết nói với ai và chẳng biết phải bắt đầu từ đâu.

10. Yêu thương có nhiều cách thể hiện có người chọn ở cùng nhau để vượt qua những khó khăn, cũng có ngườ dù rất yêu thương nhung không thể đến được với nhau.

11. Thành phố vẫn bình yên vào những ngày cuối năm. Tháng Mười Hai mang đến những buổi tiệc tùng quên ngày quên đêm. Có một chút nhớ nhau giữa lòng thành thị tấp nập. Và những ngày để quên nhau vẫn còn dài lắm!

Tháng của những ngày dài

12. Tháng 12 với đôi mình từng là những ngày tháng có nhau. Giờ đây, tháng 12 trong em chỉ còn lại là lạnh lẽo và là tháng với những ngày kỷ niệm của chúng ta

13. Tháng 12. Tháng của những kẻ tự tình với nỗi nhớ đầy vơi, Vùi mình trong những cơn lạnh của gió đông trong dịp cuối năm.

14. Tháng 12 mưa đã không còn nữa, trời cũng không xanh ngắt như mùa hạ, gió nhiều hơn. Tôi ghét những cơn lạnh mang đến những nỗi cô đơn không ai mong muốn. Gió ơi đừng mang nỗi nhớ đến bên khung cửa sổ.

Tháng của những kẻ suy tình

15. Ta vẫn thế vẫn trẻ và hồn nhiên. Thời gian trôi nhanh như cách chúng ta chia xa. Hãy để tháng 12 lưu lại những kỉ niệm đẹp

16. Đà Lạt đã lạnh nay tháng 12 càng lanh hơn. không chút ánh nắng vàng ấy thế mà t vẫn chọn Đà Lạt không biết vì sao nữa chỉ là khi đến Đá Lạt tôi nhue được sống cùng cảm xúc thật của mình.

17. Tháng Mười Hai về rồi, thời gian chẳng ngừng trôi. Khi ta nhận ra rằng thời gian đang đẩy chúng ta ngày càng xa nhau, ta lại càng muốn tìm lại, băng qua thời gian để tìm lại nhau. Em có về nghe tháng mười hai?

Mùa hoa cải

18. Tháng 12 thời tiết bắt đầu biết đỏng đảnh, có gió se lạnh và cả nắng giữa trời đông. Tháng 12 đem đến cho người ta bao cảm xúc và cứ đi vào thơ một cách tự nhiên, đầy thi vị như thế.

19. Tháng 12 động lạnh thêm với những đợt gió se lạnh, có một mùa hoa cải, có tấm áo sờn vai của mẹ, có những nụ cười không âu lo, có những điều bình dị để viết về những vần thơ bay bổng. Anh sẽ về viết tiếp tháng 12, để mùa đông chẳng còn tần ngần bên hiên cửa.

Chênh vênh những ngày cuối năm

20. Tháng mười hai lại về,  bỗng có cô gái đứng chông chênh giữa nỗi nhớ và niềm thương. Nhớ về những mùa giáng sinh đã qua với những kỉ niệm đẹp mang ấm áp cho nhau, thương người đã mãi rồi bỏ ta trong tiếc nuối. Tháng 12, chở em về với nỗi nhớ, còn anh, anh có trở về không?

Ảnh bìa Facebook chào tháng 12

Tải trọn bộ: ảnh bìa Facebook chào tháng 12 tại đây

Ảnh bìa Facebook không chữ

Ảnh bìa Facebook không chữ
Ảnh bìa Facebook không chữ
Ảnh bìa Facebook không chữ
Ảnh bìa Facebook không chữ
Ảnh bìa Facebook không chữ
Ảnh bìa Facebook không chữ

Ảnh bìa Facebook có chữ

Ảnh bìa Facebook có chữ
Ảnh bìa Facebook có chữ
Ảnh bìa Facebook có chữ
Ảnh bìa Facebook có chữ
Ảnh bìa Facebook có chữ
Ảnh bìa Facebook có chữ

Xem thêm:

Trên đây là bài viết tổng hợp về stt chào tháng 12 và những câu nói ý nhất. Hy vọng bài viết có thể gửi đến bạn những lời chào tháng 12, những stt cảm động cho những ngày cuối của năm. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân cùng xem nhé!

0/5 (0 Reviews)
Minh Nhi

Recent Posts

1 mét bằng bao nhiêu cm, mm, km, dm, inch, pixel? Đổi 1m (mét)

Việc quy đổi các đơn vị đo lường đã trở nên rất phổ biến trong…

1 giờ ago

1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m, cm vuông? Cách đổi inch ra cm

Inch tuy không phải là đơn vị đo độ dài, khoảng cách thường được dùng…

3 giờ ago

20+ bài thơ tặng cô giáo 8/3 hay, ý nghĩa nhất tri ân ơn dạy dỗ cô giáo

Thơ ca từ lâu đã được sử dụng thay cho lời chúc vào các dịp…

21 giờ ago

20+ bài thơ 8/3 tặng mẹ, cô giáo, vợ/bạn gái hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ Nữ sắp đến, bên cạnh những món quà tình cảm thì…

23 giờ ago

20+ bài thơ về mẹ 8/3 hay nhất gửi lời yêu thương ý nghĩa đến mẹ

Thơ về mẹ trong ngày 8/3 là những lời chúc mang đầy ý nghĩa dành…

1 ngày ago

130+ lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh cho phụ nữ hay, ý nghĩa nhất

Bạn cảm thấy những lời chúc 8/3 bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và…

1 ngày ago

This website uses cookies.