Những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho vợ và bạn gái

Ngày lễ tình nhân Valentine là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm với người mà bạn yêu thương. Hãy cùng Vanhoadoisong tham khảo những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho vợ và bạn gái vào ngày 14/02 sắp tới nhé!

Hình ảnh dành cho ngày Valentine

Hình ảnh dành cho ngày Valentine -1
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -1
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -2
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -2
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -3
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -3
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -4
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -4
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -5
Hình ảnh dành cho ngày Valentine -5

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ

Nếu là một người chồng tinh tế và quan tâm người vợ của mình, bạn đừng quên bỏ qua những lời chúc ngọt ngào sau đây dành cho người phụ nữ đã cùng bạn vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhé:

1. Chúc vợ yêu Valentine vui vẻ nhé. Chồng hứa sẽ làm thật tốt công việc để sớm được trở về bên vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon để cùng kỷ niệm ngày lễ tình nhân 14/02.

2. Gửi tới em tất cả tình cảm yêu thương nhất từ trái tim anh. Anh luôn cầu mong em khỏe mạnh để ở cạnh anh suốt cuộc đời. Đối với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất. Và chúc em làm việc tốt để đón một ngày 14/02 thật đặc biệt bên cạnh anh nhé.

3. Trái tim anh luôn dành trọn vẹn tình yêu thương cho em. Chúc em một ngày lễ Valentine thật vui, thật ý nghĩa và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả nhà mình. Yêu em.

4. Vợ yêu! Hôm nay là ngày lễ Valentine, anh chúc vợ yêu của anh luôn trẻ trung, hạnh phúc và quyến rũ. Yêu em.

5. Valentine ấm áp em nhé. Hãy luôn ở bên cạnh anh và nắm tay anh thật chặt vợ nhé. Thương em nhiều!

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ -1
Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ

6. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình. Cảm ơn em vì tất cả!

7. Bàn tay số phận đã se kết anh và em. Đưa hai con tim ở hai miền đất nước hòa chung nhịp đập, cho ta về chung lại một nhà.

8. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi luôn yêu anh.

9. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc vợ anh Valentine vui vẻ!

10. Vợ à! Anh sẽ không ngừng nói yêu em. Em trông thật hấp dẫn. Anh mong là chúng ta sẽ cùng nhau đón nhiều Valentine nữa.

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ
Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái

Hãy dành những lời chúc lãng mạn sau đây dành cho người yêu và bạn gái của bạn nhé!

1. Lý do anh thấy nặng đầu. Trên đầu có tóc, trong đầu có em. Chúc bé valentine ngọt ngào!

2. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết, mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

3. Nếu nói cuộc đời anh không có em khác nào nói thế gian này không có mặt trời! Anh sẵn sàng làm tất cả mọi điều để có thể níu giữ được em bên cạnh anh! anh yêu em nhiều! Happy Valentine’s day!

4. Anh sẽ nói với em rằng mỗi trái tim là 3% tình cảm và trái tim anh dành cho em. Hôm nay là ngày thứ 30, là ngày hộp trái tim ấy tròn 99%, anh sẽ trao nó cho em và muốn em giữ lấy. Anh muốn em mãi là người cất giữ trái tim anh em nhé.

5. Tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái
Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái

6. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

7. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…

8. Khi em nhận được tin nhắn này em nợ anh một cuộc hẹn… khi em đọc hết tin nhắn này em nợ anh một cuộc tình… khi em xóa tin nhắn này em nợ anh một nụ hôn… khi em trả lời tin nhắn này em nợ anh tất cả…

9. Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!

10. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất ngày Lễ tình yêu 14/2! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em!

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái
Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái

11. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!

12. Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa Valentine hạnh phúc sẽ đến với hai ta.

13. Cảm ơn tình yêu em dành cho anh, anh đang rất nhớ em, nhớ đến cồn cào. Chúc em ngày Valentine hạnh phúc. Anh hi vọng khoảng cách này sẽ mau chóng kết thúc để chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.

14. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.

15. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây… trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em… cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái
Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu, bạn gái

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động

Những câu chúc bằng tiếng Anh dưới đây sẽ khiến cho người bạn yêu hạnh phúc và thêm yêu bạn hơn đấy!

1. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

2. As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

3. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.

Từ “Yêu” chẳng đủ mạnh mẽ để diễn tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ để bày tỏ tình cảm anh dành cho em cháy bỏng đến thế nào.

4. This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together.

Ngày Valentine này anh mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.

5. I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day.

Anh rất hạnh phúc vì được là Valentine của em, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động

6. Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!

Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!

7. There’s nothing I’d rather do this Valentine’s Day than be with you. There’s nothing I’d rather be than your boyfriend.

Ngày Valentine này anh chẳng muốn làm gì hơn là ở bên em. Cũng chẳng có gì khiến anh thích hơn là làm bạn trai của em cả.

8. Love is sweet when it is new and sweeter when it is true and sweetest when it is with you, you seduce me, so I’m falling into you can’t you see.

Thuở ban đầu tình yêu thật ngọt ngào và ngọt hơn khi đó là điều thật đúng đắn và ngọt nhất khi đó chính là em, em quyến rũ anh, và thế là anh “đổ” em lúc nào không hay.

9. My days seem to be as dark as night without you. Your love brings sunlight to my heart- my sweetheart.

Thiếu em, những ngày tháng của anh dường như sẽ tăm tối như màn đêm kia. Chính tình yêu của em mang ánh sáng mặt trời vào trái tim anh – người yêu của anh.

10. Sometimes I laugh even when there is no around thinking about all the funny things that you do just to make me happy. Love you for being there always.

Đôi khi em cười ngay cả khi chẳng có gì xung quanh mà suy nghĩ về tất cả những điều khôi hài anh làm chỉ để khiến em hạnh phúc. Yêu anh vì anh luôn ở đó.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động

11. The way you look at me when I sit in front of the mirror… your smile when I catch you unaware noticing me… these small things show how much you love me more than any words can express.

Cách anh nhìn em khi em ngồi trước gương…nụ người của anh khi em bắt gặp anh chú ý tới em mà không hay…tất cả những điều nhỏ nhặt ấy thể hiện anh yêu em nhiều hơn bất cứ từ ngữ nào có thể diễn tả được.

12. The first time you touched me, I felt love and even now the feeling of anxiety and excitement remains the same when you come close to me. The love for you grows with every passing moment.

Lần đầu tiên em chạm vào tôi, tôi đã cảm nhận được tình yêu mà thậm chí giờ này cảm giác lo lắng và phấn khích vẫn vẹn nguyên khi em đến gần tôi. Tình yêu này dành cho em cứ lớn dần qua từng khoảnh khắc vậy thôi.

13. Thousands may come in your life and thousands may go, but there will be one person on earth who can give away life for you-and that’s me!

Hàng ngàn người có thể tới cuộc sống của em và có thể đi, nhưng sẽ chỉ có một người trên Trái Đất này có thể trao cuộc sống này cho em – và đó là anh!

14. When I think of you, Roses of red grow in my heart. Every time I see you smile, they bloom and make me happy.

Khi anh nghĩ về em, những bông hồng đỏ lớn dần trong trái tim anh. Mỗi khi thấy em cười, những bông hồng ấy nở rộ và khiến anh hạnh phúc.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động
Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh khiến ai cũng rung động

Những câu “thả thính” ngày Valentine thú vị

Độc thân đúng là rất vui, nhưng có người yêu còn vui hơn đấy các bạn. Hãy “rắc thính” mọi lúc mọi nơi để “kiếm bồ” để Valentine này không còn cô đơn.

1. Đồ rê mi pha son la si mê Anh

2. Trời thu đẹp nhất về đêm. Đời em đẹp nhất là thêm anh vào

3. Chỉ cần anh muốn hẹn hò. Người xinh, cảnh đẹp, cuộc tình em lo

4. Đừng gọi em là thiếu nữ, trong khi thứ em thiếu là đàn ông

5. Đêm nay ánh trăng mập mờ. Giường anh có rộng em ngủ nhờ một đêm….

6. Gặp Anh Em bỗng muốn Thờ. Không Thờ ích Thích Mà Thờ Ương Thương

7. Thích em thì hôn má, còn mà thích quá thì mình hôn môi

8. Sáng anh nhớ tôi thì tối anh nhớ sang

Những câu "thả thính" ngày Valentine thú vị
Những câu “thả thính” ngày Valentine thú vị

 9. Sống ảo thì em có. Nhưng sống cùng ai đó thì em chưa

10. Anh mặc gì cũng được nhưng không được mặc kệ em.

11. Tóc em màu đen, môi em màu đỏ. Lại gần em hỏi nhỏ, anh có nhớ em không

12. Em vốn dĩ yêu bản thân mình. Nhưng giờ lại muốn ngoại tình với anh.

13. Gọi anh là mì gói, vì em muốn ăn liền

14. Trời xanh gió mát chẳng ngừng. Anh không cẩn thận coi chừng iu em

15. Em vụng về làm gì cũng đổ. Tấm thân này cũng lỡ đổ vào anh

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho vợ và bạn gái. Chúc bạn có một ngày Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều