Câu nói hay

Những câu nói hay về tuổi trẻ tươi đẹp, tràn đầy nhiệt huyết

Ai không từng trải qua một lần tuổi trẻ, vậy bạn đã có đủ nhiệt huyết, sức mạnh để đương đầu với cuộc sống dài sắp tới. Nếu bạn đang bị mất lửa, mất năng lượng thì hãy tham khảo hết bài viết này để tổng hợp thêm những câu nói hay về tuổi trẻ nhiệt huyết ở bài viết dưới đây nhé!

Câu nói về tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết

1. Nếu tuổi trẻ qua đi thì sẽ chẳng bao giờ trở lại, nên còn trẻ hãy sống hết mình vì đam mê và đừng để lại sự nuối tiếc.

2. Tuổi trẻ thường gắn liền với biết bao nhiệt huyết căng tràn, các ấp ủ dở dang và không thể nào thiếu đi bao mối tình khờ dại.

3. Tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, vì vậy hãy dám làm, dám nghĩ và dám thực hiện dù bạn có mắc sai lầm đi chăng nữa.

4. Nếu từ thuở thơ ấu bạn biết lao động thì đây chắc hẳn là quy luật của cuộc sống; nếu từ thuở thanh niên bạn đã biết bánh mì chỉ có thể kiếm bằng mồ hôi, thì bạn hoàn toàn có khả năng lập nên kỳ công.

5. Tuổi trẻ không gắng sức, già cả mang ngậm ngùi.

6. Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Nếu bạn mắc phải bệnh này, thì bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.

7. Tuổi trẻ là tuổi không nên ngại ngùng và không nghi ngờ gì cả.

8. Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi trẻ mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.

9. Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người trẻ tuổi bi quan.

10. Trẻ tuổi thay vì học sống thế nào không bằng thử trải nghiệm cuộc sống bằng thực tế.

Câu nói về tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết – 1

11. Nếu những người trẻ tuổi đủ khôn ngoan, thì dẫu ác quỷ có xuất hiện cũng chẳng làm gì được.

12. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo của bạn. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.

13. Phải chắc chắn một điều rằng, tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất, là quãng thời gian tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. Khi còn trẻ, mình còn có nhiều hoài bão, ước mơ… nên hãy gắng hết sức để đạt được những điều đó nhé.

14. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?

15. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

16. Nếu bạn giành một thế giới riêng cho tuổi trẻ, thì mọi thứ sẽ trở nên sống động và kịch tính hơn.

17. Ôi! Những năm tháng tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.

18. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó là tư thế mạnh mẽ  và tràn đầy sức sống nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

19. Tuổi trẻ giống như bình minh vào mỗi sáng, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa xôi và hài hòa.

20. Nếu tuổi trẻ của bạn không phát ra ánh sáng rực rõ, thì chắc hẳn mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

Câu nói về tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết – 2

Câu nói hay dành cho tuổi trẻ

1. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Vì vậy, bạn không nên tiêu phí tuổi trẻ vào những việc nhất thời.

2. Tuổi trẻ là tuổi không nên ngại ngùng và không nên nghi ngờ gì cả.

3. Nếu tuổi trẻ của bạn quá phóng túng sẽ làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

4. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Hãy là nguồn động lực trong tôi nhé.

5. Tuổi trẻ nên đấu tranh và trải qua gian khổ để biết được bản lĩnh của mình tới đâu.

6. Tuổi trẻ của bạn luôn phải tràn ngập những sáng tạo, tưởng tượng xa vời và thực hiện điều đó.

7. Tuổi trẻ bạn đừng lo sợ những vấp ngã, đừng e ngại sự thất bại mà hãy đương đầu với nó.

8. Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự và tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.

9. Bạn sẽ khó mà có thể bắt đầu viết chương tiếp theo của cuộc đời mình khi mà bạn cứ đọc mãi những chương trước đó.

10. Đôi khi, bạn sẽ chẳng biết được những khoảnh khắc hiện tại quý giá đến nhường nào cho đến khi chúng biến thành những kí ức đẹp.

Câu nói hay dành cho tuổi trẻ – 1

11. Tuổi trẻ của bạn, hãy biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời đến nỗi mỗi khi nhớ lại bạn cũng phải ghen tị.

12. Hãy tự tặng cho mình vài cành hoa. Những bông hoa chẳng thể nào giải quyết được mọi vấn đề của bạn đâu, nhưng chúng sẽ cho bạn một sự khởi đầu tuyệt vời…

13. Nếu bạn thức dậy sớm hơn một giờ đồng hồ thì sẽ được sống thêm một giờ đồng hồ nữa.

14. Nếu được, bạn hãy thử trở thành tia hi vọng cho một người nào đó đang cảm thấy tuyệt vọng.

15. Bạn không thể giúp đỡ tất cả mọi người được, nhưng tất cả mọi người có thể cùng nhau giúp đỡ một người.

16. Dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì bạn hãy cứ sống vui vẻ như thể hôm nay là ngày tuyệt nhất.

17. Tuổi trẻ này, rồi cũng sẽ qua. Bạn hãy thật sự yêu thương nếu có thể.

18. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, đừng vội tuyệt vọng. Hãy nhìn xem, mặt trời có thể lặn vào mỗi đêm, nhưng sáng hôm sau nó lại quay trở lại và rực rỡ đấy thôi.

19. Nếu bạn đã thất bại nhiều lần trong cuộc đời. Thì hãy lấy đó làm động lực để khiến bạn trở nên thành công hơn

20. Tuổi trẻ, bạn hãy tự tin là chính mình, và lúc này bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Câu nói hay dành cho tuổi trẻ – 2

21. Nếu tuổi trẻ của bạn đang trong giai đoạn đen tối nhất, thì bạn hãy nhớ bật đèn lên.

22. Bạn nên nhớ, không có mùa đông nào kéo dài mãi và cũng chẳng có mùa xuân nào lần lượt rời đi cả.

23. “Những điều xinh đẹp nhất trên thế giới này đều không thể nhìn thấy và thậm chí cũng không sờ thấy được – chúng chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim” – Hellen Keller

24. Tuổi trẻ, đừng bao giờ thốt lên câu “Tôi không thể làm được”, mà hãy luôn trả lời “Tôi có thể làm được tất cả mọi thứ”.

25. Hãy tự tin rằng bạn có thể làm được mọi chuyện khó khăn, như vậy là bạn đã vượt qua một nửa chông gai rồi đấy.

26. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả.

27. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

28. Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống.

29. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.

30. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.

Câu nói hay dành cho tuổi trẻ – 3

Câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi

1. Còn trẻ, còn sức khỏe nếu bạn muốn đi đây thì hãy đi ngay, đừng chờ đợi, đừng trì hoãn vì bạn có thể bỏ lỡ mất một chuyến đi, một hành trình trải nghiệm thú vị sắp tới.

2. Những chuyến đi không đơn giản chỉ là những ngày rong chơi, mà chuyến đi của bạn còn để góp nhặt những điều tươi đẹp của cuộc sống, để va vấp và trưởng thành hơn sau mỗi cuộc hành trình.

3. Cuộc đời là một hành trình lớn và chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.

4. Có những chuyến đi đưa bạn đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa bạn trở về với nơi chốn thân quen và gặp gỡ những người cũ. Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, nhưng kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi…

5. Chuyến hành trình không chỉ bắt đầu bằng cách vẽ vời bằng ý tưởng, mà bạn phải nên xách ba lô lên và đi thôi.

6. Hãy chia sẻ niềm vui khi diễn ra chuyến đi cùng người bạn yêu quý nhất, khi đó bạn sẽ là chính bạn, không giả dối không khoác lên mình hình tượng soái ca hay mỹ nữ mà là người đang cọ xát với thiên nhiên.

7. Tôi thích cảm giác quyết định đi là xách ba lô lên lập tức, không tính trước, không chuẩn bị quá nhiều. Chuyến đi là cho tâm hồn chứ đâu phải phục vụ thể xác.

8. Khi còn trẻ, vướng bận việc học và tương lai, bạn sẽ chọn cho mình những địa điểm cách thành phố không xa, nhưng khi lớn lên rồi, bạn sẽ biết mình còn quá nhiều thời gian vô nghĩa nên hãy tranh thủ mang bên mình những chuyến đi xa bằng chiếc xe của mình.

9. Ba lô của phượt thủ sẽ có gì? Ít vật dụng như thế sẽ giải quyết nhu cầu cá nhân thế nào, tôi nói cho bạn nghe là họ không chuẩn bị gì cả, họ chỉ chuẩn bị một chuyến hành trình sắp tới mà thôi.

10. Tuổi mình còn trẻ, xăng thì lại quá rẻ. Vậy thì mình cứ đi thôi!

Câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi – 1

11. Còn trẻ, bạn hãy tự trải nghiệm một chuyến đi xa, khi này bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ được trải qua cảm giác tự do hòa mình vào cuộc đời tươi đẹp hơn rất nhiều.

12. Nơi đẹp nhất là nơi bạn chưa từng đi qua, ký ức đẹp nhất là ký ức không quay về. Một cung đường đẹp chỉ cảm nhận qua một lần, nhiều lần sẽ thấy không đặc biệt, hãy để bản thân tạo cho mình một kỉ niệm tuyệt vời bằng cách vẽ ra cả cuộc hành trình tươi đẹp đó.

13. Có những bài hát đi thật xa mới nghe thấy. Có những món ăn phải đi thật xa thưởng thức mới thấy đặc biệt. Và có những cuộc tình phải đi thật xa mới gặp được nhau.

14. Thanh xuân nợ tôi rất nhiều chuyến đi xa.

15. Điểm đến của bạn không phải là vùng đất mới lạ, mà là góc nhìn mới mẻ khiến cho bản thân chiêm nghiệm thật nhiều điều độc đáo.

16. Cuộc đời là những chuyến đi, nên bạn hãy cứ trải nghiệm khi còn có thể.

17. Bạn hãy bước chân ra khỏi nhà, phá vỡ mọi tiêu chuẩn của cuộc đời mà khám phá mọi điều thú vị quanh đây. Khi bạn đứng một chỗ, bốn bức tường kia sẽ gọi là nhà. Nhưng khi bạn đi ra ngoài, khắp mọi nơi sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn.

18. Tuổi trẻ đừng trói chân mãi trong công việc hoặc học tập. Chán lắm, sao không thử chuyển hướng đôi chân của mình và thấy được nhiều điều kỳ diệu.

19. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn là gì? Với tôi là những cung đường dài ngoằn nghoèo từ Sài Gòn đến Nha Trang rồi quay về Đà Lạt, bầu trời rộng lớn đầy nắng soi từng vết bánh xe lăn dài.

20. Nếu bạn đang thật sự không hiểu bản thân mình, hãy trải qua một chuyến đi. Lúc này bạn sẽ biết được bạn muốn gì và cần làm gì.

Câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi – 2

21. Tôi đang ở một nơi rất xa, nơi đây không có khói bụi của thành phố, một nơi đẹp như trong mơ.

22. Trước 25 tuổi, hãy có một chuyến đi xa bạn nhé!

23. Trời xanh, cát trắng, nắng vàng. Em có muốn vi vu cùng anh chăng?

24. Nếu chuyến đi của bạn không vui, bạn hãy xem lại bản thân và bạn bè của mình.

25. Đi xa không phải là để đến những nơi xa lạ, mà là để trở về.

26. Ngồi một nơi không thể vẽ ra được phong cảnh hữu tình sát với thực tế, vậy nên xách ba lô lên và đi thôi.

27. Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi.

28. Ngồi một nơi không thể vẽ ra được phong cảnh hữu tình sát với thực tế, vậy nên xách ba lô lên và đi thôi.

29. Ngồi một nơi không thể vẽ ra được phong cảnh hữu tình sát với thực tế, vậy nên xách ba lô lên và đi thôi.

30. Ngồi một nơi không thể vẽ ra được phong cảnh hữu tình sát với thực tế, vậy nên xách ba lô lên và đi thôi.

Câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi – 3

Câu dành cho tuổi trẻ đáng suy ngẫm

1. Nếu tuổi trẻ bạn không cố gắng, về già bạn sẽ mãi ngậm ngùi.

2. Tuổi trẻ của bạn, nên hãy cứ trải nghiệm, cứ hết mình đi khi còn có thể.

3. Tuổi trẻ hãy nên học những điều mới lạ, khai sáng tâm hồn để biết được thế giới ngoài kia rộng lớn thế nào nhé.

4. Khi bạn còn trẻ, bạn nên học cách trải nghiệm nhiều điều mới hơn nữa.

5. Tình yêu tuổi trẻ rất đẹp đẽ, nhưng nếu nhìn nhận kỹ lại thì chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.

6. Khi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chúng ta lại có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.

7. Nếu tuổi trẻ của bạn thực hiện những đam mê, thì mọi thứ sẽ trở nên sống động và hấp dẫn nên rất nhiều.

8. Tuổi trẻ của bạn trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó.

9. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ của bạn có gì đặc sắc, thì đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?

10. Lúc còn trẻ bạn từ bỏ một điều gì đó và cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng khi lớn lên bạn mới biết, đó thực ra là cả một cuộc đời.

Câu dành cho tuổi trẻ đáng suy ngẫm – 1

11. Khi lớn lên, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

12. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim. 

13. Bạn còn trẻ, tại sao bạn không sống hết mình? Khi mà bạn chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

14. Nếu bạn trải qua một tuổi trẻ không đẹp, thì nhiều năm về sau nhớ lại, bạn sẽ thấy mình chẳng có hồi ức gì cả.

15. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn sẽ vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

16. Tuổi trẻ sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là quãng thời gian đẹp nhất.

17. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi trẻ cũng giống như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy có thể bị gió hong khô bất cứ lúc nào.

18. Những điều bạn làm trong tuổi trẻ của mình thì đừng nên hối tiếc. Chỉ nên tiếc khi bạn không dám làm thôi.

19. Tuổi trẻ không đủ dài để cho bạn sai mãi. Nên hãy vừa làm vừa sửa sai ngay trong lúc bạn còn thanh xuân kề bên.

20. Tuổi trẻ sẽ sớm qua đi nhanh chóng khi mà bạn vẫn mãi chưa chịu trưởng thành.

Câu dành cho tuổi trẻ đáng suy ngẫm – 2

Câu nói về tuổi trẻ bằng Tiếng Anh

1. Youth is the pollen that blows through the sky, and does not ask why

(Tạm dịch: Tuổi trẻ là phấn hoa bay khắp bâu trời, và đừng bao giờ hỏi tại sao.)

2. Age considers; youth ventures

(Tạm dịch: Tuổi già suy nghĩ, tuổi trẻ xông pha)

3. A kiss makes the heart young again and wipes out the years.

(Tạm dịch: Một nụ hôn làm trái tim trẻ lại và xóa bỏ mọi đau đớn trong những năm qua.)

4. Older men declare war. But it is youth that must fight and die.

(Tạm dịch: Những người già tuyên chiến. Nhưng tuổi trẻ phải chiến đấu đến cùng và chết.)

5. It takes a long time to become young.

(Tạm dịch: Rất mất thời gian để trở nên trẻ)

Câu nói về tuổi trẻ bằng Tiếng Anh – 1

6. The old believe everything, the middle-aged suspect everything, the young know everything.

(Tạm dịch: Người già tin tất cả mọi thứ, người trung niên nghi ngơ mọi thứ và người trẻ thì biết tất cả mọi điều.)

7. No wise man ever wished to be younger.

(Tạm dịch: Những người thông minh luôn ước mình được trẻ hơn)

8.  It is better to be young in your failures than old in your successes.

(Tạm dịch: Điều tốt đẹp nhất là vấp ngã khi bạn còn trẻ và thành công khi bạn đã về già)

9. These days the temptation to use steroids in sports has become too great for many young athletes.

(Tạm dịch: Ngày nay, những cám dỗ của việc sự dụng chất kích thích luôn vây lấy những vận động viên trẻ.)

10. It is time for parents to teach young people early on that in dive

(Tạm dịch: Không bao giờ là sớm để cha mẹ dạy những đứa con của mình tập vượt qua mọi sóng gió)

Câu nói về tuổi trẻ bằng Tiếng Anh – 2

11. Every man desires to live long, but no man wishes to be old

(Tạm dịch: Người đàn ông nào cũng muốn được sống lâu nhưng không ai ước minh gia đi cả!)

12. Children are educated by what the grown-up is and not by his talk.

(Tạm dịch: Những đứa trẻ được giáo dục bởi môi trường chúng lớn lên chứ không phải bởi những điều chúng nghe được)

13.  Ask the young. They know everything.

(Tạm dịch: Hãy hỏi những người trẻ, chúng biết mọi thứ)

14.  Youth itself is a talent, a perishable talent.

(Tạm dịch: Tuổi trẻ rất tài năng nhưng tài năng thì dễ bị hư hỏng)

15. Young people need models, not critics…

(Tạm dịch: Tuổi trẻ cần có hình mẫu chứ không cần sự phê phán)

Câu nói về tuổi trẻ bằng Tiếng Anh – 3

16. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on.

(Tạm dịch: Trong 3 từ tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó tiếp tục.)

17. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all

(Tạm dịch: Sống là điều hiếm có nhất trên thế giới. Phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.)

18. It does not do to dwell on dreams and forget to live

(Tạm dịch: Không nên chìm đắm trong những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.)

19. Life is what happens to us while we are making other plans.

(Tạm dịch: Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi chúng ta tạo nên những kế hoạch khác.)

20. Everything you can imagine is real

(Tạm dịch: Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.)

Câu nói về tuổi trẻ bằng Tiếng Anh – 4

Xem thêm:

Bài viết này đã tổng hợp những câu nói hay về tuổi trẻ nhiệt huyết. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một stt bạn mong muốn nhất để lấy thêm nguồn động lực. Nếu có câu nói hay nào khác về tuổi trẻ, bạn đừng quên chia sẻ về bên dưới phần bình luận nhé!

0/5 (0 Reviews)
Minh Nhi

Recent Posts

Những lời chúc đầu tuần may mắn hay, ý nghĩa nhất cho 7 ngày

Gửi lời chúc đầu tuần ý nghĩa cho người yêu, bạn bè, gia đình là…

4 ngày ago

60+ câu nói hay về cuộc sống giúp bạn “nghĩ khác đi”

Trong cuộc sống sẽ có nhiều lúc bạn gặp khó khăn nhưng không biết phải…

4 ngày ago

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon dễ thương, lãng mạn, hài hước

Chúc ngủ ngon là một trong những cách đơn giản nhưng ý nghĩa thể hiện…

4 ngày ago

60+ Lời chúc mừng sinh nhật bố/mẹ hay và ý nghĩa nhất

Bố mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, là người duy…

4 ngày ago

Những câu nói hay về sự cố gắng, chiến thắng bản thân

Cuộc sống luôn cần sự cố gắng để vượt qua nghịch cảnh và chiến thắng…

5 ngày ago

Những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc cuối tuần độc đáo chính là cầu nối trao gửi tình yêu…

5 ngày ago

This website uses cookies.