Những câu nói của Trấn Thành về tình yêu khiến bạn “tan chảy”

Chẳng những là một danh hài, một MC nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, mà thông qua các game show truyền, hình Trấn Thành còn gây sốt bởi những câu nói hay về tình yêu càng đọc càng thấm thía. Cùng VANHOADOISONG điểm qua những câu nói của Trấn Thành về tình yêu khiến bạn “tan chảy” dưới đây nhé!

Giới thiệu về Trấn Thành

Trấn Thành (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987), tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành. Anh được khán giả biết đến không chỉ với danh nghĩa là một diễn viên, nghệ sĩ hài mà còn là người dẫn chương trình, nhà làm phim, đạo diễn, biên kịch nổi tiếng người Việt Nam.

Trấn Thành sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, có cha là người gốc Hoamẹ là người Tiền Giang. Ngoài tiếng Việt, anh còn có thể nói tiếng Anh, tiếng Quảng Đông và Quan thoại. Anh từng theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh.

Sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, tính cách hài hước, hoạt ngôn, nội tâm sâu sắc Trấn Thành đi đến đâu cũng luôn để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tài năng, thông minh và nhạy bén là những từ được người hâm mộ dành tặng cho anh. Đó cũng là lý do tại sao Trấn Thành luôn nằm trong danh sách khách mời đầu tiên và MC trong nhiều show truyền hình nổi tiếng và ăn khách nhất hiện nay.

Trấn Thành
Trấn Thành

Những câu nói của Trấn Thành về tình yêu khiến bạn “tan chảy”

1. Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể thay đổi nhiệt độ của mình thì hãy giảm bớt nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.

2. Người ta thường hay bảo là sao người ta dễ quên nhau, dễ phôi phai theo thời gian. Cái buồn cười là người ta chỉ nhìn thấy cái sự phôi phai của người còn lại mà không nhìn được sự nhàm chán của chính bản thân mình.

3. Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau lâu dài nhưng quan trọng hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.

4. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.

5. Em không có sức đề kháng trong tình yêu mà cái gu em thích là thích virus, nó buồn cười vậy đó em. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, siêu vi thì em sốt 7 ngày.

Những câu nói của Trấn Thành về tình yêu khiến bạn "tan chảy"
Những câu nói của Trấn Thành về tình yêu khiến bạn “tan chảy”

6. Nếu như em bước vào bất cứ một cuộc tình nào, cái điều em cần làm là biến mình thành một người phụ nữ có giá. Đàn ông thuộc tính cao nhất là chinh phục, một khi em đã trở thành vật được sở hữu thì em sẽ luôn nhận lấy thất bại.

7. Trong cuộc đời, gặp người thích mình không phải là hiếm. Gặp được người lúc nào cũng sợ mình buồn mới là hiếm.

8. Chúng ta phải hiểu rõ một điều rằng là nếu may mắn, mình gặp một người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.

9. Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ mình không bỏ qua cho nhau được đâu. Khi mà mình điên nhất, hãy nhớ những gì mà người ta đã trải qua với mình, đừng có nhớ những gì mà người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: Nếu mình bỏ qua thì mình được cái gì? và có đáng hay không?

10. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là Thanh Xuân.

11. Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ. Cũng giống như việc ai cũng thích ăn ngon vậy, mà mấy quán ngon thường không gần nhà.

Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ
Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ

12. Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.

13. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.

14. Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.

15. Nếu như em bước vào bất cứ một cuộc tình nào, cái điều em cần làm là biến mình thành một người phụ nữ có giá. Đàn ông thuộc tính cao nhất là chinh phục, một khi em đã trở thành vật được sở hữu thì em sẽ luôn nhận lấy thất bại.

16. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi
Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi

17. Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi.

Cơ chế của con người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau.

18. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?

19. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa.

20. Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung và thích nghi là yếu tố để duy trì cuộc hôn nhân đó.

Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung và thích nghi là yếu tố để duy trì cuộc hôn nhân đó
Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung và thích nghi là yếu tố để duy trì cuộc hôn nhân đó

21. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

22. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.

23. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.

24. Khi bạn quen một người thú vị hãy khiến anh ấy trở nên an toàn. Và ngược lại, khi quen một người an toàn, hãy nói với anh ấy rằng mình cũng thèm được thú vị.

25. Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần, để khôn đúng một lần cuối cùng.

26. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.

Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất
Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất

27. Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân mới là dại khờ.

28. Dở nhất là khi chia tay người ta mà không có lý do. Biến mất mà không để lại dấu vết. Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, nhưng có một cái lí do người ta sẽ dễ ngưng yêu mình hơn, thay vì người ta phải chờ đợi.

29. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Nhưng mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó.

30. Đàn ông sẽ yêu nhanh hơn phụ nữ. Phụ nữ cần nhiều thời gian để yêu hơn đàn ông. Nhưng khi phụ nữ yêu rồi thì phụ nữ yêu dai hơn đàn ông.

Xem thêm:

Trên đây là những câu nói của Trấn Thành trong cuộc sống mà chúng mình chia sẻ đến bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc và tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều