Cách để bắt chuyện với một cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên

Để cưa đổ được một cô gái thì gây ấn tượng trong lần gặp đầu tiên là cực kì quan trọng. Vậy làm thế nào để bắt chuyện với cô gái bạn thích ngay từ lần gặp đầu tiên? Hãy tham khảo những bí kíp sau cùng VHĐS nhé!

Những lỗi gây sự nhàm chán mà đàn ông thường mắc phải

Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, tuy nhiên, rất nhiều bạn nam thường hay bắt truyện bằng những câu hỏi mang tính “tra khảo” như: “Em đang làm gì?”, “Em ăn cơm chưa?”.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn đang bắt chuyện với con gái theo một cách vô thức và bản năng. Nó khiến bạn dễ bị đáng quên thay vì đáng được lưu tâm, ghi nhớ.

Tệ hơn, những câu hỏi về bản thân con gái giống như bạn đang trực tiếp phỏng vấn cô ấy vậy? Phụ nữ ghét áp lực, thế nên đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự kể trên.

Những lỗi gây sự nhàm chán mà đàn ông thường mắc phải
Những lỗi gây sự nhàm chán mà đàn ông thường mắc phải

Cách để bắt chuyện với con gái hài hước, thú vị

Câu mở đầu rất quan trọng

Vì vậy, để tránh mắc lỗi giao tiếp ngớ ngẩn như trên, bạn nam có thể dùng nụ cười tỏa nắng của mình, bước đến bên và bắt chuyện bằng 1 vài câu dí dỏm như:

  • “Anh có thể đứng gần bóng râm của em không?”
  • “Trông em có vẻ bồn chồn. Có phải em định lên kế hoạch cướp ngân hàng tối nay không?”,…

Sau khi nghe những câu bắt chuyện đầy thú vị như trên, tâm trí của cô ấy sẽ được đánh thức và nghĩ ngay rằng: “Wow, anh chàng này thật thú vị”.

Câu mở đầu rất quan trọng
Câu mở đầu rất quan trọng

Ngược lại, bạn sẽ có được cảnh cửa để tiến thêm xa hơn vào cuộc trò chuyện với cô nàng. Sau khi nghe xong câu hỏi thứ nhất, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nghe tiếp bạn muốn nói gì.

Sau đó, bạn chỉ cần trò chuyện thật đơn giản và chân thành nếu cô ấy tương tác nhiệt tình với bạn hơn.

Đặt ra những câu hỏi kích thích nàng chứng tỏ bản thân

Đặt ra những câu hỏi kích thích nàng chứng tỏ bản thân là một cách hiệu quả khi bắt chuyện với phái nữ khi mới quen.

Bất kể phái nào, con người đều luôn muốn khẳng định giá trị của mình. Bạn có thể nhờ nàng giúp đỡ mình trong một vấn đề nào đó như: tư vấn, bày tỏ quan điểm, nêu ý tưởng,…

Ví dụ:

  • “Em có thể giúp anh chút được không? Anh đang cần nghiên cứu về những yếu tố mà phụ nữ bị thu hút ở đàn ông. Em đang tìm kiếm gì ở một người đàn ông vậy?”
  • “Anh làm bên marketing online. Theo em thì yếu tố nào khiến một người phụ nữ thích mua sản phẩm XYZ?”
Đặt ra những câu hỏi kích thích nàng chứng tỏ bản thân
Đặt ra những câu hỏi kích thích nàng chứng tỏ bản thân

Ngôn ngữ hình thể là không thể thiếu

Giao tiếp bằng mắt tinh tế

Nhiều đàn ông gặp vấn đề khi bắt chuyện với con gái mà quên đi việc mình phải giao tiếp bằng mắt. Chỉ đơn giản là nhìn cô ấy khi nói, cô ấy sẽ muốn làm điều đó tương tự với bạn khi phản hồi.

Còn nếu không giao tiếp bằng mắt, cô ta sẽ tự hỏi có vấn đề gì với anh chàng này nhỉ, tại sao đang nói chuyện mà cứ nhìn đi đâu? Thật lạ lùng…

Khi nói chuyện và sử dụng mắt để giao tiếp, bạn sẽ khóa cô ta lại trong câu truyện, khiến cô ấy quên đi tất cả những thứ xung quanh, và chỉ có bạn và cô ấy ở hiện tại mà thôi.

Giao tiếp bằng mắt tinh tế
Giao tiếp bằng mắt tinh tế

Ngang mặt tốt hơn trước mặt

Nhiều đàn ông thường xuất hiện đột ngột trước mặt khiến phụ nữ cảm giác như đang bị chặn đường và cảm thấy lo sợ.

Ngược lại, bạn cũng không nên bắt chuyện với con gái từ phía sau, trừ khi bạn đang nhặt giúp cô ấy vật gì đó mới đánh rơi. Thay vào đó, bạn hãy bắt chuyện ngang mặt để tạo cảm giác thân thiện hơn.

Ngang mặt tốt hơn trước mặt
Ngang mặt tốt hơn trước mặt

Những hành động kém duyên cần tránh khi nói chuyện với crush

  • Hỏi “em gái/chị gái của cô ấy có xinh không?”: điều này khiến đối phương rùng mình, thiếu tin tưởng, thậm chí là nghi ngờ bạn có âm mưu “mía ngon đánh cả cụm”.
  • Yêu cầu cô ấy nấu ăn cho bạn: yêu cầu này có 2 mặt, hoặc là cô ấy sẽ nghĩ bạn đang đùa, hoặc nghĩ bạn đang ra lệnh cho cô ấy đấy. Nếu mối quan hệ của bạn chưa được xác lập và sâu sắc thì tốt nhất không nên yêu cầu điều này.
  • Hỏi mượn tiền: Đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Trừ những trường hợp quá gấp hoặc quá cần thiết còn ngoài ra, bạn không nên mượn tiền lặt vặt, tùy tiện. Vì nếu làm vậy nhiều lần, thường xuyên, nàng sẽ nghĩ bạn là kẻ đào mỏ, tiểu nhân và khiến bạn mất điểm ngay.
  • Quan tâm về những mối tình cũ của cô ấy: đây là vấn đề rất mất lịch sự cho thấy bạn không tin và đang chất vấn cô ấy. Hãy yên tâm, đến thời điểm thích hợp, tự nàng sẽ nói ra thôi. Đừng cố gắng truy vấn, sẽ khiến cô ấy chán ghét, thậm chí có ý nghĩ tiêu cực về bạn.
  • Quan tâm về vấn đề cân nặng của cô ấy: đây là vấn đề rất nhạy cảm với phái nữ đấy. Khi nghe câu ấy từ một chàng trai, bất cứ cô gái nào cũng phải nhìn lại thân hình của mình. Và cảm giác trong mắt anh ta mình chưa đẹp.
Những hành động kém duyên cần tránh khi nói chuyện với crush
Những hành động kém duyên cần tránh khi nói chuyện với crush

Xem thêm:

Bài viết đã gợi ý cho bạn cách để bắt chuyện với một cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên, chúc bạn mau chóng cưa đổ cô ấy nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều