Cách cưa đổ crush chuẩn không cần chỉnh, giúp chàng thoát ế

Làm sao để thoát kiếp FA? Phải có người yêu, làm sao để có người yêu? Phải “cưa đổ” crush. Và làm sao để “cưa đổ” crush? Phải có chiến lược, mọi việc trên đời đều có cách giải quyết. Bây giờ, mình sẽ đưa ra một số cách để tạo ấn tượng và chinh phục crush.

Nắm bắt được tâm lý của cô gái bạn đang theo đuổi

Các kiểu mẫu con gái

Để chinh phục được một cô gái, bạn cần phải xác định được mẫu người con gái mà bạn thích. Sau đây, mình xin gợi ý một số mẫu người con gái, xem xem có cô nàng nào là “gu” của bạn không nhé?

Nàng thơ là một người thích lãng mạn

Đối với những “nàng thơ” yêu thích sự lãng mạn, các anh/em phải chuẩn bị cho mình những câu nói đậm chất ngôn tình – ngàn năm văn vở, anh em có thể tìm hiểu trên mạng hoặc đọc những cuốn sách văn học để trau dồi vốn từ ngữ cho bản thân để chinh phục được tâm lý của “nàng thơ”.

Ví dụ như: Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ hôn má ai đâu?…. Tuy nhiên, các bạn đừng làm dụng quá những câu nói đầy tính “văn vở” nhé, sẽ bị phản tác dụng đấy.

Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ hôn má ai đâu?
Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ hôn má ai đâu?

Ngoài ra, đi kèm với những câu nói đậm mùi “văn vở” thì các anh em nên nhớ phải có hành động đi kèm nhé, bạn có thể tặng nàng những phần quà handmade trong những dịp đặc biệt. Nếu kết hợp được 2 điều này lại với nhau thì khoảng cách giữa bạn và nàng sẽ gần hơn, ngày mà cô ấy chuyển từ crush thành người yêu sẽ không còn xa nữa đâu.

Cô ấy là một người hướng nội

Những người con gái hướng nội, đã là người hướng nội thì rất khó để mở lòng. Để cưa đổ một cô nàng hướng nội thì bạn phải kiên trì và có chiến lược bài bản, nếu bạn quá nóng vội sẽ khiến cho việc chinh phục cô ấy gần như bằng 0.

Điều bạn cần làm là trò chuyện với nàng một cách cởi mở để nàng thấy được sự chân thành của bạn, khi nàng đã chịu mở lòng thì bạn cần “nghe nhiều hơn nói” để hiểu hơn về cuộc sống của cô ấy và đưa ra những cách giải quyết vấn đề để cô ấy lựa chọn, chính điều này sẽ là bước quan trọng để bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt nàng.

Cô gái hướng nội rất khó để chinh phục
Cô gái hướng nội rất khó để chinh phục

Anh/em nên nhớ đừng lún quá sâu vào cuộc sống của nàng nhé, nàng sẽ nghĩ bạn là người áp đặt cuộc sống của cô ấy và cô ấy sẽ lạnh nhạt với bạn như lúc đầu đấy. Hãy chứng minh cho cô ấy thấy được sự quan tâm có chừng mực, sự chân thành trong từng câu nói – hành động, để chứng minh cho nàng thấy “trái tim anh chỉ một lần mở cửa, đón em vào rồi khép lại ngàn năm”.

Nàng ấy là một người nhút nhát?

Gọi nàng là em bé? Dẫu 40 – 60 nàng vẫn luôn như vậy. Đây chắc là cô gái mà được nhiều anh chàng theo đuổi, vì các anh đều muốn làm một người luôn bảo vệ cô gái “bé nhỏ” và bản lĩnh phái mạnh từ cánh mày râu được lên “đỉnh”. Nhận được sự che chở từ chàng sẽ là khiến nàng “dễ đổ” hơn đấy.

Chốn lãnh cung u sầu lạnh lẽo - làm sao để được nhõng nhẽo cùng em.
Chốn lãnh cung u sầu lạnh lẽo – làm sao để được nhõng nhẽo cùng em.

Ngoài “sở thích” được chở che ra, các chàng phải cho thêm một chút “muối” vào trong cuộc nói chuyện giữa hai người qua những câu nói tạo tiếng cười, có thể chia sẻ thêm xoay quanh những sở thích của nàng (du lịch, âm nhạc, thể loại phim,….) sẽ giúp bạn gần gũi với nàng hơn bao giờ hết.

Những cách xoa dịu khi crush dỗi

Nàng dỗi và bật chế độ “im lặng”

Thanh xuân như một chén trà – sống không “cà khịa” chén trà mất ngon, sẽ có đôi ba lần lầm lỡ, các bạn vô tình làm crush dỗi – dỗi thực sự. Nếu lỗi lầm không đáng kể, các bạn hãy xin lỗi và kèm thêm 1 vài câu nói gây cười để nàng quay lại câu chuyện của hai người.

Đừng để nàng im lặng quá lâu nhé, không là nàng yêu người khác đấy.
Đừng để nàng im lặng quá lâu nhé, không là nàng yêu người khác đấy.

Nếu hai người đang gặp gỡ nhau, lỡ chọc nàng thì chớ có chọc “nhây” nha. Lúc đó mọi chuyện sẽ vượt ra khỏi tầm với của bạn đấy, khi đó bạn có năn nỉ ỷ ôi cũng khó làm cho nàng nguôi giận.

Cô ấy la mắng bạn xối xả

Điều này dễ xảy ra đối với những cô gái có phần nóng tính và bốc đồng. Khi bạn làm cho cô ấy giận và mắng bạn xối xả, mắng không khoan nhượng, điều này dễ động đến lòng tự ái của các chàng. Nếu phái mạnh có những pha xử lý “đi vào lòng đất” thì đây cũng là lúc “đắp mộ cuộc tình”, lúc đó ấn tượng xấu về đối phương sẽ xuất hiện trong tâm trí cả 2 người.

Để đối phó với tình huống này, các chàng cần phải tinh tế, chịu khó lắng nghe cô ấy “mắng yêu”. Khi cô ấy đã vơi được phần nào, hãy cùng ngồi lại và giải quyết mâu thuẫn của hai và bạn sẽ tìm hiểu được phần nào con người của nàng ấy.

Phải giữ cho mình "cái đầu lạnh" khi nàng đang giận nhé.
Phải giữ cho mình “cái đầu lạnh” khi nàng đang giận nhé.

Những cô nàng thích mè nheo thì sao nhỉ?

Đối với những cô nàng này, các anh em sẽ có cách giảng hòa dễ hơn 2 nàng phía trên một chút. Bạn chỉ cần đưa cô ấy đi chơi, mua một vài món đồ hoặc xin lỗi với một chất giọng đầy ấm áp và ngọt ngào, những lúc đó nàng muốn xỉu up xỉu down luôn đấy.

Những câu nói điển hình và cách ứng phó khi nàng giận:

Thứ nhất: “Anh chẳng hiểu gì về em cả?”

Các chàng trai có thấy quen thuộc không? Vâng, câu nói kinh điển của hầu hết các chị em mỗi khi giận. Thực tế, để hiểu hết về một cô gái thì chiều dài lịch sử từ khi loài người xuất hiện trên mặt đất cũng không thể liệt kê hết suy nghĩ của các nàng.

Đùa thôi, để hiểu các nàng thì các chàng phải tinh tế, nhìn nhận lại tổng quát xem xem mình có bỏ qua điều gì từ nàng không. Sau đó, các bạn nói chuyện với nàng một cách nhẹ nhàng – điềm tĩnh, lúc đó nàng sẽ giãn bớt sự căng thẳng trong lúc này và nhớ “ghi chú” lại những sở thích – không thích của nàng nhé.

Nói chuyện với nàng một cách nhẹ nhàng - điềm tĩnh
Nói chuyện với nàng một cách nhẹ nhàng – điềm tĩnh

Thứ hai: “Em chỉ xem anh như một người anh/ người bạn”

Câu nói mang tính sát thương chí mạng cực cao đối với cánh đàn ông, khi cuộc nói chuyện giữa hai người đang có những khoảng cách càng xa dần hoặc bạn đã làm điều gì đó “tội lỗi” khiến nàng phải chuyển trạng thái trong mối quan hệ của hai người.

Những lúc như vậy, các chàng phải hành động nhiều hơn lời nói, để các nàng biết được rằng rời vòng tay anh là bao bão tố. Quan tâm, lo lắng, chia sẻ và bầu bạn với nàng một thời gian ngắn thôi, khi nàng suy nghĩ lại thì mối quan hệ của 2 người đã được tăng lên một cấp độ mới có thể từ người bạn/người anh trở thành người yêu đấy.

Các bước cưa đổ nàng chuẩn không cần chỉnh

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Trước khi gặp nàng ấy thì bạn nên chuẩn bị cho mình những thứ quan trọng sau:

  • Phong cách ăn mặc: Trước khi hai người nói chuyện trực tiếp, thì ấn tượng đầu tiên đập vào mắt nàng sẽ là những thứ bạn đang mặc trên người. Nhưng đừng quá lo ngại, bạn chỉ cần ăn mặc lịch sự, từ bộ đồ bạn đang mặc, những linh kiện bạn đang mang (đồng hồ, vòng,…) sẽ tạo điểm nhấn trong mắt nàng.
  • Kỹ năng ăn nói, ngôn ngữ cơ thể: Sau khi “ánh mắt ta chạm nhau” lần đầu, sẽ là lúc 2 người ngồi đối diện và nói chuyện với nhau. Lúc này, điểm nhấn của chàng sẽ ghi điểm ở cách ăn nói và cử chỉ của cơ thể. Đừng quơ tay – múa chân, cũng đừng nói quá nhiều thứ xoay quanh bản thân, hãy tập trung vào những thứ liên quan đến nàng, cử chỉ của tay hoặc chân, đặc biệt là ánh mắt phải nhìn thẳng vào mắt nàng khi nói chuyện để nàng biết được là bạn đang nói thật với nàng.
Các chàng nên ăn mặc gọn gàng khi gặp nàng nhé.
Các chàng nên ăn mặc gọn gàng khi gặp nàng nhé.

Giai đoạn 2: Làm quen

Đối với một người con gái xa lạ vô tình lọt vào thế giới của bạn, thì bạn sẽ làm gì để tiếp cận cô ấy? Trước tiên phải tìm hiểu những thông tin xung quanh cô ấy đã, sau đó hãy dựa vào thiên thời – địa lợi – nhân hòa mà mở đầu câu chuyện bằng những tư liệu mà bạn kiếm được xung quanh cô ấy.

Sau khi đã có được thông tin liên lạc của nàng, anh em phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin nữa, qua facebook, instagram để biết được những điều thú vị xung quanh nàng. Từ đó, các anh em sẽ có nhiều thông tin để hỏi han, quan tâm nàng hơn và tạo ấn tượng tốt trong mắt nàng.

Tìm hiểu những thông tin xung quanh cô ấy
Tìm hiểu những thông tin xung quanh cô ấy

Đôi khi trong cuộc nói chuyện, sẽ có những lúc anh em cần phải thêm mắm thêm muối vào để cả 2 cảm thấy thoải mái hơn, để nàng biết được rằng bạn là một “vựa muối” tạo tiếng cười và xua tan đi những âu lo trong cuộc sống. Nhớ tìm hiểu hoặc suy nghĩ những câu lãng mạn nhé, lựa đúng thời điểm nói ra có thể khiến nàng “đổ gục” luôn đấy.

Những thời điểm thích hợp để tỏ tình

Lựa lời mà rót mật vào tai nàng để các nàng gật đầu
Lựa lời mà rót mật vào tai nàng để các nàng gật đầu

Rất nhiều anh em đã từng bị trường hợp này, những bước trên đều thành công mỹ mãn nhưng khi đến bước chốt hạ lại thất bại ê chề. Đã là đàn ông, cần phải nói thẳng – nói thật, nếu bạn nhận được tín hiệu tốt từ cô ấy và muốn “nâng cấp” mối quan hệ của cả hai thì hãy nói cho cô ấy biết, cô ấy quan trọng đối với bạn như thế nào.

Nếu cô ấy vừa chia tay thì các bạn cần phải tăng tốc (nhưng phải tỉnh táo) đến bên cạnh nàng, lắng nghe, chia sẻ, chở nàng đi những địa điểm hot (địa điểm chụp hình đẹp, đi dạo phố,…) để nàng cảm thấy thoải mái và tạo cảm giác được “yêu thương” khi có bạn bên cạnh. Lúc đó, các ông chỉ việc lựa lời mà rót mật vào tai nàng để các nàng gật đầu thôi.

Những câu từ chối kinh điển của con gái và ý nghĩa thực sự

“Em muốn tập trung vào việc học và sự nghiệp sau này”: Có thể hiện tại cô ấy chưa muốn có người yêu, cô ấy muốn tập trung vào việc học và cả sự nghiệp sau này của bản thân. Lúc này, bạn nên tôn trọng quyết định của cô ấy và để thời gian trả lời.

“Em nghĩ chúng ta hợp làm bạn hơn anh à?”: Sẽ có hai trường hợp xảy ra. Trường hợp 1: Nếu cô ấy có tình cảm với bạn nhưng chưa phải lúc tiến xa hơn, có thể hiện tại là bạn nhưng tương lai là yêu thì sao?. Trường hợp 2: Đúng theo nghĩa đen là bạn và cô ấy sẽ giữ nguyên mối quan hệ bạn bè (còn gọi là friendzone đấy), lúc này anh em nên tìm người khác thôi.

Đừng để nàng bật chế độ "Friendzone" nhé.
Đừng để nàng bật chế độ “Friendzone” nhé.

“Em không có tình cảm với anh, anh đừng theo đuổi em nữa”: Cái này thì mình không cần giải thích có lẽ các bạn nên biết mình phải làm gì, chúng ta cũng đừng trách mắng nàng ấy vì đã không nói ngay từ lúc đầu. Bởi vì cũng chúng ta có thể biết được thông qua ánh mắt, hành động và cả qua những câu nói mà. Tìm người mới thôi anh em ạ.

Cách cưa đổ nàng qua tin nhắn hàng ngày

Những điều quan trọng trong việc nhắn tin với crush

Trong lúc nhắn tin, đừng viết tin nhắn quá dài vì sẽ rất nhàm chán và đôi khi đối phương cũng chẳng đọc hết đâu. Cho nên, các bạn nên nhắn vừa đủ ý, nếu dài quá thì chia ra làm nhiều tin nhắn và đừng nhiều quá nhé, không các nàng lại nghĩ bạn nhiều chuyện thì không hay đâu.

Em ăn cơm chưa?

Các anh em đừng hỏi như thế nữa, không là các nàng “block” là không nên cơm nên cháo gì đâu. Thay thế cho câu nói trên một cách hoa mỹ hơn bằng câu: Em ơi, em ăn riêu cá rồi, vậy cho anh hỏi em đã ăn “real love” bao giờ chưa?

Bạn có thể hỏi "em ăn cơm chưa?" theo nhiều cách khác mà.
Bạn có thể hỏi “em ăn cơm chưa?” theo nhiều cách khác mà.

Tỏ ra bí ẩn thông qua tin nhắn

Mỗi dòng tin nhắn mà bạn và cô ấy gửi cho nhau không chỉ là một dòng chữ và còn có cả cảm xúc của cả 2 người dành cho nhau. Hãy dùng những lời nói hoa mỹ để nàng cảm nhận được sự chân thành từ bạn, Trấn Thành đã từng nói: “Khi yêu, hãy luôn là một ẩn số.”, nếu đối phương biết tất cả về bạn thì bạn chẳng có gì để người ấy phải khám phá cả.

Vừa rồi mình đã liệt kê một số cách để cưa đổ crush, hãy cho nàng thấy được sự CHÂN THÀNH từ bạn nhé. “Chúng ta rồi sẽ có, có những chuyến đi dài, phải tự học lấy mọi thứ vi trong tình trường làm biếng ghi bài” cho nên tình yêu là trải nghiệm thực tế, không có công thức cụ thể. Chúc các chàng trai thoát kiếp FA.

Xem thêm

Bài viết trên giúp bạn biết được những bí kíp để cưa đổ được Crush. Chúc bạn sẽ sớm ngày cưa đổ được trái tim Crush và mau chóng thoát kiếp ế nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều