Câu nói hay

210+ lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất đầy yêu thương

Bố mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, là người duy nhất yêu thương ta vô điều kiện. Vì vậy nhân dịp sinh nhật họ, hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ thật thân thương, ngọt ngào dành cho người thân yêu ấy. Cùng VANHOADOISONG tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật hay qua bài viết này nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật bố tràn đầy tình phụ tử

Chúc mừng sinh nhật bố hay và ý nghĩa

1. Sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và các em, bố nhé. Chúc bố sẽ được may mắn hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố! Thương bố thật nhiều!

2. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

3. Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, cả nhà yêu bố nhiều lắm.

4. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời của con. Đây là ngày đặc biệt của bố. Thêm tuổi mới, nhưng bố vẫn là ngôi sao trong lòng con.

5. Chúc mừng sinh nhật bố. Dù thế nào đi nữa, con vẫn là người hâm mộ số một của bố. Chúc bố một năm nữa thành công.

6. Chúc mừng sinh nhật bố. Con hi vọng ngày của bố cũng đặc biệt như bố. Con thật may mắn khi được làm con của bố.

7. Cảm ơn cha đã luôn động viên, sát cánh bên con. Hãy trân trọng mỗi ngày, nhất là hôm sinh nhật này nhé ba. Chúc ba luôn vui vẻ và hạnh phúc.

8. Ba làm con luôn cảm thấy biết ơn và tự hào bởi không chỉ là người ba tuyệt vời mà ba còn là người bạn hoàn hảo của con. Thật may mắn khi con được sinh ra là con của ba. Chúc ba sinh nhật vui vẻ.

9. Bố đã ở đó từ khi con được sinh ra đời. Con muốn bố mãi ở đó cho tới hơi thở cuối cùng của con. Con yêu bố và cảm ơn bố vì tất cả. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.

10. Bố thân yêu, vào ngày sinh nhật của bố, con muốn bố biết bố là người truyền cảm hứng, người bạn, người thầy đối với con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.

11. Con cảm thấy mình thật sự may mắn khi có người cha tuyệt vời, quan tâm và thương yêu con hết mực. Chúc cha có ngày bình an, tràn ngập vui vẻ, hạnh phúc.

12. Sinh nhật vui vẻ nhé ba. Với người ba tuyệt vời của con, con hy vọng ngày sinh nhật năm nay và các năm khác đều là ngày tươi sáng và đáng nhớ nhất.

13. Chúc bố thêm tuổi mới ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, quan trọng là vẫn luôn vui vẻ, lạc quan và yêu thương con nhiều hơn nữa. Con yêu bố rất là nhiều, chúc bố yêu sinh nhật tràn đầy hạnh phúc!

14. Hôm nay sinh nhật của ba, không quá lớn lao về những món quà nhưng con có món quà nhỏ chính là những lời chúc từ chính miệng con: Chúc bố luôn mạnh khỏe, luôn vui tươi, thời gian sẽ khiến con lớn lên và thành công, con sẽ hoàn hảo như ba đã hoàn hảo.

15. Ba ơi! Ba còn nhớ lúc nhỏ con gái ba chỉ thích chơi toàn siêu nhân như một đứa con trai không ba? Bây giờ thì con đã hiểu tại sao con lại thích siêu nhân rồi ba ạ. Bởi vì nó chính là hình tượng của ba, ba chính là siêu nhân dũng cảm nhất mà con từng thấy. Sinh nhật ba đã đến, con chúc ba sinh nhật vui vẻ, luôn mãi là người ba mạnh mẽ của con.

Lời chúc mừng sinh nhật bố

16. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông “quyền lực” và đẹp trai nhất nhà! Con chúc ba luôn mạnh khỏe, cưng chiều con gái và yêu tương mẹ thật nhiều ba nhé! Yêu ba!

17. Ba ơi! Ba có biết ba luôn là hình mẫu lý tưởng để con gái tìm kiếm bạn trai không ba? Vậy là ba biết ba có vị trí đặc biệt như thế nào trong lòng con rồi đúng không ạ? Con chúc ba thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc ba nhé. Con yêu ba nhiều lắm!

18. Con là đứa không thích biểu lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. Có thể vì điều đó mà ba không thể biết được con yêu ba nhiều như thế nào. Con thật ngốc đúng không ba? Sinh nhật ba, con chỉ mong ba luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho má con con ba nhé. Con yêu ba rất nhiều!

19. Chúc người đàn ông đáng kính nhất cuộc đời con luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con của bố! Cảm ơn bố đã luôn ủng hộ và yêu thương con vô điều kiện.

20. Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc bố yêu của con thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc bố nhé! Con yêu bố rất nhiều!

21. Sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì hơn, chỉ cầu mong bố luôn an vui, mạnh khỏe bên gia đình. Cảm ơn bố đã luôn quan tâm, yêu thương và hi sinh cho con. Con yêu bố nhiều lắm!

22. Bố có biết con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố không? Bố không ồn ào, cũng chẳng khi nào bố nói lời yêu thương con nhưng con biết rằng trong lòng bố, con luôn có một vị trí rất quan trọng đúng không? Nhân dịp sinh nhật, con muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố, mong bố của con luôn khỏe mạnh, luôn làm chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình mình. Con cảm ơn và yêu bố nhiều lắm!

23. Tin nhắn này được gửi từ cô con gái đáng yêu nhất quả đất tới người bố cũng đáng yêu nhất quả đất. Chúc bố yêu của con luôn phong độ, đẹp trai và luôn yêu thương con vô điều kiện bố nhé! Chúc mừng sinh nhật bố!

24. Ba có biết ba luôn có một fan hâm mộ cuồng nhiệt không? Đó chính là con đấy. Sinh nhật ba, con chỉ muốn nói lời cảm ơn ba vì những điều tốt đẹp ba đã làm cho con. Chúc ba thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Con yêu ba nhiều lắm!

25. Chúc mừng “ngân hàng” của con sinh nhật vui vẻ nhé. Bố có biết con luôn tự hào và vui mừng khi được làm con của bố không? Không phải vì bố luôn chiều con đâu nhé mà là vì bố có quá nhiều điểm tuyệt vời đấy. Cảm ơn bố rất nhiều!

26. Hôm nay là một ngày đặc biệt của người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời con. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng con. Chúc mừng sinh nhật bố yêu!

27. Chị em con chúc bố thật mạnh khỏe và bình an. Cảm ơn bố rất nhiều vì đã hi sinh nhiều thứ để chăm lo cho chúng con. Chúng con yêu bố và luôn tự hào về bố.

28. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời, thần tượng số 1 của con. Con xin chúc bố luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình nhé.

29. Bố chính là người đàn ông tốt nhất trên thế giới? Hôm nay, nhân ngày sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì ngoài chúc bố mãi luôn khỏe mạnh, trẻ trung, sống thật lâu với chúng con bố nhé!

30. Bố ơi! Chúc bố tuổi mới nhiều sức khỏe, nhớ ít nhậu thôi đấy. Mà có đi nhậu thì phải rủ con trai theo cùng chứ!

Bố ơi! Chúc bố tuổi mới nhiều sức khỏe, nhớ ít nhậu thôi đấy. Mà có đi nhậu thì phải rủ con trai theo cùng chứ!

Chúc mừng sinh nhật bố hài hước

1. Cảm ơn cha đã trở thành siêu nhân trong cuộc đời con. Cha đã cho con cảm thấy bình yên, sự ấm áp với tình yêu, sự quan tâm vô bờ bến của cha. Chúc mừng cha sinh nhật vui vẻ.

2. Con cảm ơn ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

3. Chúc ba thêm tuổi mới thật vui và hạnh phúc, nhất là phải nấu ăn ngon hơn nữa!

4. Ba ba đẹp trai nhất hệ mặt trời của con, chúc ba tuổi mới ngày càng đẹp lão nè!

5. Không chỉ là ngày sinh nhật ba mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của ba suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

6. Hôm nay là một ngày đặc biệt của người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ, em và con. Con yêu bố nhiều lắm, chúc mừng sinh nhật bố!

7. Con chúc bố thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, luôn luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên chị em con. Bố mãi là niềm tự hào của cả gia đình, yêu bố nhất.

8. Gửi đến người cha già vĩ đại nhất của con. Thế giới không có bố chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Con chỉ cầu chúc cho bố và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên anh em con. Chúc mừng sinh nhật bố yêu.

9. Chúc ba của con khỏe mạnh, và vui vẻ mỗi ngày, ba mãi là người đàn ông đáng kính tuyệt vời nhất trái đất này, con sẽ gắng để về thăm ba nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật ba yêu quý của con.

10.  Ba ơi! Con gái nhỏ của ba đây. Con đã lớn lên đi vào đời vớ đôi chân vững chắc cùng những gì mà ba dạy con. Con thật may mắn là ba của con. Con chúc ba sinh nhật vui vẻ, thời gian luôn làm ba bình yên. Con đã lớn, con hứa rằng sẽ không để ba phải lo lắng thêm một ngày nào nữa.

Xem thêm: 99+ lời chúc sinh nhật hài hước, lầy lội nhất

Chúc mừng sinh nhật bố hài hước

Chúc mừng sinh nhật bố ngắn gọn, đơn giản

1. Chúc mừng sinh nhật ba. Chúc ba một năm mới thành công, hạnh phúc. Con biết ơn ba đã luôn đồng hành, ủng hộ và động viên con.

2. Chúc mừng sinh nhật bố. Con hy vọng hôm nay là một ngày đầy niềm vui và tình yêu cho bố. Chúc bố luôn khỏe mạnh và thành công.

3. Sinh nhật bố, cả gia đình chúc bố có một ngày sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình. Chúng con biết ơn bố vì tất cả những đóng góp và hy sinh của bố. Gia đình luôn yêu quý bố!

4. Ba là người tuyệt vời nhất trên thế giới này mà con được gặp. Nhân dịp sinh nhật ba, con xin chúc ba luôn khỏe mạnh, trẻ trung và sống lâu bên chúng con. Con yêu quý ba!

5. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn và tiến bộ trong công việc và quan trọng nhất là luôn luôn vui vẻ. Chúc bố có một sinh nhật vui vẻ!

6. Chúc ông bố đẹp trai nhất thế giới sinh nhật vui vẻ, tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

7. Điều quý báu nhất trên thế giới là bố vẫn ở đây trong ngày đặc biệt này, cho con cơ hội nói lời chúc mừng sinh nhật bố

8. Bố thân yêu, con chỉ mong mọi ước nguyện của bố sẽ trở thành hiện thực, không chỉ trong ngày hôm nay mà cả trong tương lai.

9. Chúc cha có một tuổi mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và sức mạnh để luôn thành công trong cuộc sống và luôn là nguồn tự tin của gia đình. Con cảm ơn cha vì tất cả những điều tốt lành mà cha đã mang đến cho chúng con!

10. Chúc mừng sinh nhật bố thân yêu. Gia đình hạnh phúc khi có bố ở bên cạnh, người luôn bảo vệ chúng con qua mọi khó khăn của cuộc đời. Con yêu bố!

11. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời, thần tượng số 1 của con. Con xin chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình.

12. Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố một năm nữa thành công, hạnh phúc. Cảm ơn bố đã luôn bên cạnh con, ủng hộ và động viên con.

13. Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Con hy vọng hôm nay là ngày bố tràn ngập tiếng cười và yêu thương. Chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công.

14. Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, mãi ở bên cạnh cả gia đình bố nhé. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu bố!

15. Bố chính là người đàn ông tốt nhất thế giới? Hôm nay, nhân ngày sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì ngoài chúc bố luôn khỏe mạnh, trẻ trung, sống thật lâu với chúng con bố nhé! Con yêu bố!

Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố một năm nữa thành công, hạnh phúc. Cảm ơn bố đã luôn bên cạnh con, ủng hộ và động viên con.

16. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn, công việc tiến tới và quan trọng là luôn luôn vui vẻ. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!

17. Chúc ông bố đẹp trai nhất thế giới của con sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc.

18. Con chúc ba luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cám ơn ba đã bảo vệ cho gia đình mình. Con thương ba.

19. Là người không bao giờ nói nhiều, không bao giờ nồng nhiệt nhưng lại rất thâm tình. Con biết chứ. Cám ơn ba vì đã là ba của con. Chúc ba luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu ba!

20. Người hùng đầu tiên của đời con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!

21. Chúc mừng sinh nhật bố, siêu nhân của lòng con. Chúc cho bố luôn nhiều sức khỏe và bình an.

22. Sinh nhật ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và chúng con, ba nhé! Chúc ba luôn gặp may mắn trong năm nay và những điều tốt đẹp sẽ đến với ba. Thương ba thật nhiều!

23. Gửi ba yêu quý của con, vào ngày đặc biệt này con chẳng biết nói gì hơn. Nhân ngày sinh nhật ba, con chỉ biết chúc ba mọi điều bình an, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ba mãi là người con yêu quý nhất.

24. Chúc bố luôn mạnh khỏe vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì đã hi sinh cho gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

25. Chúc mừng sinh nhật ba. Chúc ba mạnh khỏe, dẻo dai, tràn đầy tình yêu thương, yêu đời… Gia đình mình luôn bên cạnh và cỗ vũ cho ba. Thương ba hơn tất cả mọi thứ.

26. Cha thân yêu, cám ơn vì đã ở đây với con và hỗ trợ con suốt cuộc đời. Những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn nhất, con xin gửi đến cha.

27. Ba là thần tượng lớn nhất trong đời con. Trong ngày sinh nhật của ba, con muốn cám ơn vì mọi thứ ba đã làm cho con trong đời, và tất cả nụ cười mà ba mang đến. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba.

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh

  1. For Dad, Happy Birthday. I hope your day is as special as you are. I’m so lucky to get to call you my dad.

Tạm dịch: Dành cho bố lời Chúc sinh nhật. Hi vọng ngày này cũng sẽ đặc biệt như bố. Con thật may mắn khi được gọi bố là bố của con.

2. Thank you for being the superman in my life. You always made me feel special with your love and care. Happy birthday to you!

Tạm dịch: Cảm ơn cha đã trở thành siêu nhân trong cuộc đời Con. Cha luôn làm cho con cảm thấy đặc biệt với tình yêu và sự chăm sóc của cha. Chúc mừng sinh nhật!

3. Dad, Happy Birthday. I hope today is a day full of love and relaxation. You deserve it. After all, you’re a real catch!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật Bố. Hy vọng hôm nay là ngày tràn ngập tình yêu và thanh bình. Bố xứng đáng với nó, sau tất cả, thật may mắn khi được ở bên bố.

4. Dear Dad, on your birthday, I want you to know that you are truly an inspiration, a friend and a teacher to all of us.

Tạm dịch: Bố à, vào ngày sinh nhật của bố, con muốn bố biết rằng, bố thực sự là nguồn cảm hứng, là một người bạn và cũng là người thầy đối với tất cả chúng con.

5. Dad… in my life’s treasure trove of memories, the ones we’ve shared together are the ones I miss the most. Happy birthday dad.

Tạm dịch: Bố… trong những ký ức mà con coi như báu vật của mình, những ký ức về bố chính là điều mà con ghi nhớ nhất. Chúc mừng sinh nhật bố của con.

6. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Best Birthday to you, dad!

Tạm dịch: Con thật may mắn khi được có người bố tốt nhất thế giới, một người bố yêu con bằng cả trái tim. Sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho bố.

7. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Tạm dịch: Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

8. To the best dad in the world, thank you for being there for me. For urging me to be better and fight harder. I wouldn’t be who I am without your kind words and wise guidance. Happy birthday, Dad!

Tạm dịch: Gửi đến người bố tuyệt vời nhất trên thế giới, cảm ơn bố vì đã ở đó vì con. Cảm ơn người đã ủng hộ con trở thành người tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Con sẽ không thể được như bây giờ nếu không có những lời chỉ dạy và hướng dẫn đầy tình yêu thương của bố.

9. I wonder if you know how much I love you, daddy. I may not tell you enough, but I do love you with all my heart, to infinity and beyond. Happy Birthday!

Tạm dịch: Con không biết liệu bố có biết con yêu bố nhiều lắm không. Con có thể không nói cho bố điều đó nhưng con yêu bố bằng tất cả trái tim mình, vô cùng cực và hơn cả thế nữa. Chúc mừng sinh nhật bố yêu!

10. Dad, you’re an oldie but goodie. Happy Birthday, from one of your greatest hits!

Tạm dịch: Bố, bố là một người lớn tuổi nhưng tốt bụng. Chúc mừng sinh nhật, từ một trong những “kiệt tác” tuyệt vời nhất của bố!

11. It’s your birthday, and I wish we could spend more time together. I look forward to the next chance I get to see you. Until then, keep on that smile of yours and enjoy your day!

Tạm dịch: Hôm nay là sinh nhật của bố, và con ước chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Con trông chờ cơ hội tiếp theo để gặp bạn. Cho đến lúc đó, hãy giữ nụ cười đó và tận hưởng một ngày của bố!

12. How old are you today? No way! You wear your years well! Someday, I hope to age half as well as you, Dad. Happy birthday!

Tạm dịch: Tính đến hôm nay bố bao nhiêu tuổi rồi nhỉ? Không đời nào! Bố đã trải qua những năm tháng tươi đẹp. Một ngày nào đó, con hy vọng sẽ già đi một nữa tuổi như bố. Chúc mừng sinh nhật bố!

How old are you today? No way! You wear your years well! Someday, I hope to age half as well as you, Dad. Happy birthday!

13. Dad, if you got a trophy for every one of your great accomplishments, you’d be out of space! I’m always proud to call you my father. Happy Birthday!

Tạm dịch: Bố ơi, nếu bố có được một chiếc cúp cho mỗi thành tích tuyệt vời của mình, bố sẽ không thể chứa hết! Con luôn tự hào khi gọi bố là bố của con. Chúc mừng sinh nhật!

14. Dear dad, I hope you know how much you really mean to me. Thank you so much for everything. Happiest Birthday!

Tạm dịch: Bố thân yêu, con hy vọng bố biết rằng bố thực sự có ý nghĩa với con như thế nào. Cảm ơn bố rất nhiều cho tất cả mọi thứ. Sinh nhật hạnh phúc nhất nhé bố yêu!

15. Happy Birthday to the man who fought all the monsters under the bed and in the closet. Thank you for always making me feel safe!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã chiến đấu với tất cả những con quái vật dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Cảm ơn bố đã luôn làm cho con cảm thấy an toàn!

16. Hey Dad, It’s your birthday! Time to grab a beer, blow out some candles, and let your family shower you with gifts!

Tạm dịch: Bố ơi, hôm nay là sinh nhật của bố! Đã đến lúc lấy một cốc bia, thổi nến và để gia đình mình tặng quà cho bố!

17. Happy Birthday Dad! May all your fish be big, your beers stay cold, and your sports teams have a winning season!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật bố! Cầu mong cho tất cả cá của bố luôn lớn, bia của bố luôn lạnh và các đội thể thao của bố có một mùa giải thắng lợi!

18. To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you.

Tạm dịch: Gửi người bố thân yêu nhất của con: Bố là chiếc la bàn của con. Cảm ơn vì đã luôn chỉ cho con con đường đúng đắn và đã hướng dẫn con đi đúng hướng. Chúc mừng sinh nhật, con yêu bố.

19. Dad, thank you for teaching me how to be a man, even though I’m your daughter. Happy Birthday!

Tạm dịch: Bố, cảm ơn bố đã dạy con cách trở thành một người đàn ông, mặc dù con là con gái của bố. Chúc mừng sinh nhật!

20. Dad, we’re both getting older, but I will always be your little girl. Happy Birthday!

Tạm dịch: Bố ơi, cả hai chúng ta đều già đi, nhưng con sẽ mãi là cô bé của bố. Chúc mừng sinh nhật bố!

21. I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!

Tạm dịch: Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là một hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi trong tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố vẫn luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố.

22. Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

Tạm dịch: Bố à, bố đã có mặt từ ngày mà con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật, bố!

23. Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt nhất trên đời của con. Con nhớ rằng khi bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, nắm tay con đưa sang đường, dạy con cách vươn tới những vì sao. Bố chính là nguồn cảm hứng và là một người anh hùng của con.

24. Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

Tạm dịch: Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì mà bố đã làm. Con cũng mong muốn mình có thể nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ thấm đẫm tình mẫu tử

Chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa

1. Con xin gửi đến Mẹ nhân dịp sinh nhật của Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho Mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

2. Mẹ có biết không, con yêu mẹ nhiều lắm. Mẹ là món quà thượng đế ban tặng cho con, con chỉ cầu chúc cho mẹ luôn khỏe mạnh, mãi mãi ở bên hai chị em con. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

3. Kính chúc người phụ nữ đẹp nhất cuộc đời của con thật khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, bố mẹ luôn yêu thương nhau và yêu thương tụi con. Happy birthday Mẹ yêu.

4. Cảm ơn mẹ vì đã nuôi dưỡng, chăm sóc cho con từng li từng tí, mẹ luôn bên cạnh con những lúc con cần nhất, tiếp thêm động lực để con vững bước trên cuộc đời. Con thực sự hạnh phúc vì có mẹ. Chúc mẹ yêu của con luôn khỏe mạnh, sống thật lâu mẹ nhé!

5. Con chưa tưởng tượng được một ngày nào đó không có mẹ cuộc sống của con sẽ ra sao. Mẹ tuyệt vời nhất trong lòng con, mẹ luôn thấu hiểu và chỉ bảo cho con những điều đúng đắn nhất. Con cần mẹ, chúc mẹ của con và cả bố nữa vui khỏe mỗi ngày.

6. Con gái gửi lời yêu thương ngọt ngào nhất đến mẹ. Chúc mẹ của con thêm một tuổi vẫn trẻ đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. Gia đình mình sẽ sống với nhau suốt đời.

7. Con biết không có thứ gì có thể so sánh được tình yêu thương và sự hi sinh của mẹ dành cho con. Con cảm nhận được điều đó và sẽ không ngừng cố gắng từng ngày để mẹ không phải thất vọng. Kính chúc mẹ của con mãi trẻ, khỏe, vui vẻ, chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

8. Sinh nhật của mẹ con không biết tặng quà gì, con sẽ gắng học thật giỏi, mang về nhiều điểm mười để mẹ vui. Con yêu mẹ.

9. Cho con được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mẹ. Không ít lần con làm mẹ buồn, con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ học giỏi để mẹ tự hào về con. Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ.

10. Tháng ngày trôi qua, mẹ chưa bao giờ nhắc đến hai từ sinh nhật mẹ trước mặt con, nhưng sinh nhật con mẹ chưa bao giờ quên. Cuộc đời mẹ đã khổ vì con quá nhiều, con chưa dám đứng trước mặt mẹ để chúc mừng sinh nhật mẹ. Hôm nay là sinh nhật mẹ, con muốn được một lần chúc mừng sinh nhật mẹ – người đã hy sinh vất vả vì con.

Sinh nhật của mẹ con không biết tặng quà gì, con sẽ gắng học thật giỏi, mang về nhiều điểm mười để mẹ vui. Con yêu mẹ.

11. Có những thứ sẽ già nua theo năm tháng như sức khỏe, nhan sắc, nhưng con trai mẹ biết có một thứ không bao giờ chết, đó là tình thương bất tử từ nơi mẹ. Mẹ sinh ra để con được sinh ra, vì vậy ngày mẹ sinh ra rất quan trọng với con. Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn bình an và con hứa sẽ không làm mẹ rơi lệ.

12. Mẹ ơi! Ai cũng có một lần để sinh ra và cũng chỉ có một người mẹ, không ai có thể thay thế được tình yêu thương của mẹ dành cho con. Sinh nhật mẹ đã đến, con trân quý nó hơn tất cả mọi thứ tình yêu trên đời. Con chúc mẹ có một sinh nhật ý nghĩa, có sức khỏe tốt… Cảm ơn mẹ vì mẹ luôn ở bên con.

13. Chỉ có mẹ là yêu con vô điều kiện – Đó là những gì mà con đã trải nghiệm trong cuộc đời con đã đi qua. Con thực sự đã lầm tưởng những lần mẹ đánh con mắng con vì ghét con, nhưng đến lúc con nhận ra trong những lần đánh mắng đó là nước mắt và đau khổ. Con xin lỗi mẹ và chúc mẹ sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc bình an bên gia đình và chúng con.

14. Trong khi tất cả mọi người đều bận rộn tìm kiếm một người bạn thân, con biết rằng con có người bạn thân trong cuộc đời mình, đó là mẹ. Cảm ơn mẹ đã làm cho con cảm thấy như vậy. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

15. Trên bước đường trưởng thành của con thì thật tuyệt vời khi có mẹ luôn làm bạn đồng hành. Cảm ơn ba, chúc mẹ sinh nhật vui vẻ. Con và cả nhà luôn bên mẹ.

16. Mẹ yêu ơi! Nhân dịp sinh nhật mẹ, con chúc mẹ mạnh khỏe và những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ nhé.

17. Nhân dịp sinh nhật mẹ, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con đi trên đường đời kế tiếp mẹ nhé. Con yêu mẹ.

18. Chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

19. Nhân dịp sinh nhật Mẹ, con chúc mẹ luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhiều lắm!

20. Mẹ ơi, mẹ là món quà vô cùng quý giá mà ông trời đã ban cho con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi. Con yêu mẹ!

Nhân dịp sinh nhật Mẹ, con chúc mẹ luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhiều lắm!

21. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp và luôn cười tươi mẹ nhé.

22. Gửi mẹ yêu quý của con! Con chúc mẹ không chỉ hôm nay, mà mọi ngày trong năm đều luôn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.

23. Mừng sinh nhật mẹ yêu. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn hy sinh vất vả vì con. Con yêu mẹ!

24. Mẹ ơi! Con yêu mẹ yêu lắm! Sinh nhật thật vui vẻ mẹ nhé!

25. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ của con. Chúc mẹ sức khoẻ và luôn hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé.

26. Kính chúc người phụ nữ đẹp nhất của cuộc đời chúng con. Luôn khỏe mạnh yêu thương chị em chúng con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

27. Cảm ơn mẹ vì đã nuôi dưỡng và chăm sóc chúng con từng tí một. Luôn bên cạnh chúng con tiếp sức cho chúng con và những lúc con cần nhất. Chúng con thật sự hạnh phúc khi có mẹ ở bên. Chúc mẹ yêu luôn mạnh khỏe và sống thật lâu bên chúng con.

28. Nhân ngày sinh nhật mẹ con chúc Mẹ luôn tươi trẻ yêu đời và mạnh khỏe. Mong rằng mẹ luôn ở bên cạnh thật cánh bên chúng con Trong những cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời. Chúng con yêu mẹ rất nhiều.

29. Con không dám tưởng tượng về một ngày nào đó trong cuộc sống không có mẹ ở bên cạnh. Mẹ là người tuyệt vời nhất trong lòng chúng con, luôn yêu thương thấu hiểu chúng con. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!

30. Con gái yêu của mẹ gửi mẹ ngàn lời yêu thương ngọt ngào nhất tới mẹ. Chúc mẹ của con luôn trẻ đẹp hạnh phúc và mạnh khỏe. Gia đình của mình sẽ sống với nhau hạnh phúc suốt đời.

Chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa

31. Sinh nhật của mẹ con không biết tặng mẹ quà gì. Con chỉ tự nhủ rằng sẽ luôn cố gắng học hành thật tốt để mang về nhiều điểm mười cho mẹ vui. Con yêu mẹ.

32. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời và vất vả, hi sinh để nuôi con khôn lớn. Trong ngày đặc biệt này của mẹ, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ sẽ mãi luôn mạnh khỏe và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

33. Chúc mừng sinh nhật mẹ – người mà con yêu thương nhất trên cuộc đời này. Con mong sao tuổi mới mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc mẹ yêu nhé! Cảm ơn mẹ vì đã luôn danh cho con tình yêu thương vô điều kiện.

34. Cảm ơn mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ có một ngày sinh nhật thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm.

35. Tháng ngày trôi qua, mẹ chưa bao giờ nhắc đến hai từ sinh nhật mẹ trước mặt con, nhưng sinh nhật con mẹ chưa bao giờ quên. Cuộc đời mẹ đã khổ vì con quá nhiều, con chưa dám đứng trước mặt mẹ để chúc mừng sinh nhật mẹ. Hôm nay là sinh nhật mẹ, con muốn được một lần chúc mừng sinh nhật mẹ – người đã hy sinh vất vả vì con. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

36. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời và vất vả, hi sinh để nuôi con khôn lớn. Trong ngày đặc biệt này của mẹ, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

37. Chúc mừng sinh nhật mẹ – người mà con yêu thương nhất trên cuộc đời này. Con mong sao tuổi mới mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc mẹ yêu nhé! Cảm ơn mẹ đã luôn danh cho con tình yêu thương vô điều kiện.

38. Cầu chúc cho người phụ nữ tuyệt vời đang đọc tấm thiệp này luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con!

39. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn vất vả, hi sinh cho con. Con yêu mẹ rất nhiều.

40. Mẹ à! Mẹ có biết rằng mẹ luôn chiếm vị trí đặc biệt nhất trong trái tim của con không? Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để làm chỗ dựa vững chắc cho con mẹ nhé! Cảm ơn mẹ rất nhiều!

41. Chúc người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực, tuyệt vời nhất trong trái tim con có một sinh nhật thật vui, ý nghĩa và ấm áp. Cảm ơn mẹ đã luôn hi sinh cho con suốt những năm tháng qua. Con yêu mẹ rất nhiều!

42. Mẹ! Mẹ có biết rằng những vết hằn trên đôi bàn tay mẹ, những vết chân chim in trên khóe mắt của mẹ đẹp đến nhường nào không? Con luôn tự hào và hãnh diện vì được làm con của mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra và nuôi nấng con nên người. Trong ngày đặc biệt này, con chỉ cầu mong sao mẹ của con luôn mạnh khỏe để vui vầy, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con cháu mẹ nhé!

43. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho con. Con luôn hạnh phúc vì điều đó. Sinh nhật mẹ, con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé!

44. Nếu có giải thưởng “Người mẹ số 1 thế giới” thì con tin chắc rằng mẹ sẽ dành chiến thắng mỗi năm. Chúc mẹ của con sinh nhật vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!

Chúc mừng sinh nhật mẹ hài hước

1. Mẹ xinh đẹp! Mừng mẹ tròn tuổi mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Càng hạnh phúc thì càng nấu nhiều món ăn ngon cho con nữa nhé!

2. Để mừng sinh nhật mẹ, con sẽ học nấu ăn và nấu bữa tối cho cả nhà mình. Chúc mẹ tuổi mới thật ấm áp và hạnh phúc.

3. Chúc mẹ tuổi mới nhiều sức khỏe và nhanh chóng giảm được mỡ bụng như mẹ mong muốn nhé! Yêu mẹ nhất trên đời.

4. Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!

5. Cám ơn bà chủ của con, đã hướng dẫn cho con những kinh nghiệm trong công việc, đã cho con biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi con vấp ngã và luôn động viên con cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của con thành công và công việc ngày càng phát triển.

6. Sinh nhật mẹ. Con mong ước nhỏ thôi, chỉ mong sao hằng đêm mỗi tin nhắn mẹ trả lời sau câu hỏi của con “Mẹ ơi, mẹ ngủ chưa” sẽ không còn là những tiếng thở dài “Mẹ đang nằm mà suy nghĩ nên mãi không ngủ được…”.

7. Mẹ hiếm như một viên kim cương, đẹp như một nữ thần và tinh khiết giống như thiên thần. Chúc mừng sinh nhật, mẹ thân yêu.

8. Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

9. Khi mẹ thức dậy vào sáng nay, con hy vọng mẹ tận hưởng được không khí trong lành của ánh nắng ban mai và tiếng chim ca líu lo. Cầu mong mỗi sáng đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

10. Mẹ là bông hoa nở rực rỡ nhất trong khu vườn tuyệt vời nơi chỉ có tình yêu và vẻ đẹp lớn lên. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

Mẹ là bông hoa nở rực rỡ nhất trong khu vườn tuyệt vời nơi chỉ có tình yêu và vẻ đẹp lớn lên. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

Chúc mừng sinh nhật mẹ ngắn gọn, đơn giản

1. Sinh nhật vui vẻ, mẹ yêu! Mẹ luôn là nguồn động viên và tình yêu lớn nhất của con.

2. Chúc mừng sinh nhật, người phụ nữ mạnh mẽ và tuyệt vời nhất. Mãi yêu thương mẹ!

3. Mong mẹ yêu có một ngày sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Happy birthday my mom.

4. Những khoảnh khắc bên mẹ là quý báu hơn vàng. Sinh nhật hạnh phúc nhé, mẹ thân yêu của con.

5. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ vĩ đại của con, chúc mẹ luôn thật nhiều sức khỏe và vui vẻ mỗi ngày.

6. Hôm nay sinh nhật mẹ, con chúc mẹ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và được làm những điều mình yêu thích.

7. Mừng sinh nhật mommy yêu dấu của con, gia đình mình yêu mẹ rất nhiều.

8. Chúc mẹ mỗi năm sinh nhật đều sẽ giữ được vẻ yêu đời và tâm hồn vui tươi. Happy birthday!

9. Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ và đẹp nhất trong mắt con. Sinh nhật thật hạnh phúc, mẹ ơi!

10. Sinh nhật vui vẻ, mẹ thân yêu! Mẹ là người phụ nữ tuyệt nhất mà con từng biết.

Sinh nhật vui vẻ, mẹ thân yêu! Mẹ là người phụ nữ tuyệt nhất mà con từng biết.

11. Mẹ yêu! Sinh nhạt của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ.

12. Mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp tuyệt với nhất của đời con. Con hạnh phúc vì là con của mẹ.

13. Mẹ à, mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà con nhận được. Con kính chúc mẹ luôn khỏe mạnh và sống hạnh phúc bên tụi con, mẹ nhé!

14. Chúc mừng sinh nhật mẹ! Không chỉ hôm nay mà 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc mẹ nhé! Con yêu mẹ.

15. Bóng dáng nhỏ bé của mẹ như con thoi chạy đi chạy lại giữa bếp, mãi mãi là điểm khởi đầu của hương vị gia đình. Chúc mừng sinh nhật mẹ, người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới!

16. Con yêu mẹ, cám ơn mẹ đã là mẹ của con. Chúc mẹ sinh nhật hạnh phúc.

17. Người phụ nữ xinh đẹp nhất của con à, mẹ phải hạnh phúc mỗi ngày và cười nhiều lên mẹ nhé. Mừng sinh nhật mẹ!

18. Mẹ là món quà lớn nhất, con không muốn đổi lấy bất cứ thứ gì. Con muốn lớn lên sẽ là người tốt như mẹ, biết hiếu thảo và yêu mẹ nhiều như mẹ yêu bà ngoại. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, thần tượng của con!

19. Hôm nay là sinh nhật mẹ đó, người xinh đẹp nhất thế gian. Chúc mẹ hạnh phúc và bình an.

20. Chỉ cần nơi nào có mẹ, nơi đó đều là nhà của con. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, mẹ nhé! Con yêu mẹ!

Thơ chúc mừng sinh nhật mẹ ngắn gọn

Bài thơ: Sinh Nhật Mẹ

Hôm nay sinh nhật của mẹ kính yêu

Chúng con chúc mẹ vạn điều bình yên

Chúng con chúc mẹ trọn đời hạnh phúc

Chúng con chúc mẹ tuổi hạc mênh mông.

Công ơn sinh thành nặng trĩu

Đôi vai nắng sớm mưa chiều

Một đời mẹ yêu những khi trở trời tình mẹ

Chăm sóc nhìn con khôn lớn mẹ hiền cười vui.

Mẹ ơi nhớ bao tháng ngày mẹ tần tảo

Nuôi chúng con biết bao vất vả

Mẹ đã hy sinh nuôi đàn con dại thiếu vắng

Tình cha mong đàn con lớn mẹ quên thân mình.

Hôm nay sinh nhật của mẹ kính yêu

Những năm khó nhọc giờ đã trôi qua

Đến nay phúc lộc thọ cùng con cháu

Tình thương chan chứa niềm vui tràn đầy.

Bài thơ: Mừng Sinh Nhật Mẹ

Chúc mừng sinh nhật mẹ tôi

Bước sang tuổi tám mươi rồi mẹ ơi

Con đi khắp bốn phương trời

Vẫn luôn có mẹ, là nơi trở về

Bài thơ: Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ

Hôm nay, mùng… tháng…

Là ngày mẹ đã sinh ra trong đời

Mong sao mẹ được an khang

Ngày ngày hạnh phúc vui vầy với con

Bao nhiêu vất vả, khó khăn

Đừng nên gánh hết mà để lại cho con

Chỉ mong mẹ mãi an lành

Là điều ước con muốn nhất trần đời.

Thơ chúc mừng sinh nhật mẹ ngắn gọn

Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh

1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ hạnh phúc nhân Ngày Của Mẹ!

2. Mom, you are an amazing mother, a hero and a loving friend. Thank you for always supporting me. Happy Mother’s Day! Love you, mom!

Tạm dịch: Mẹ à, mẹ là một người mẹ tuyệt vời, một người anh hùng và là một người bạn dễ mến. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Yêu mẹ!

3. You are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean so much to me, mom. I love you! Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Mẹ là một thiên thần, mẹ khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và mẹ là người mẹ đáng yêu nhất trên thế giới này. Mẹ là người rất có ý nghĩa đối với con. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

4. Thank you for being such a great Mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Con cảm ơn vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!

5. Not only a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother, you are all this to me and much more. I am so lucky and proud to have a mom like you.

Tạm dịch: Mẹ không những là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt, một người mẹ tuyệt vời mà đối với con, mẹ là tất cả. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được làm con của mẹ.

6. Your love is like a rainbow that brings color into my world. I am such a lucky daughter/son. I love you so much! Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Tình yêu của mẹ giống như cầu vồng mang màu sắc tuyệt đẹp đến với thế giới của con. Con là đứa con gái/con trai cực kỳ may mắn. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày của mẹ!

7. Mom, thank you for never leaving me when I am down. I love you so much! Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Mẹ à, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã luôn ở bên cạnh con mỗi khi con vấp ngã. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

8. May your day be as wonderful and perfect as you are, mommy. Happy Mother’s Day! Always love you!

Tạm dịch: Con xin kính chúc mẹ có một ngày thật tuyệt vời và hoàn hảo như chính con người của mẹ vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Luôn yêu mẹ!

9. I hope to be a mother like you. Strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and cool! Happy Mother’s Day.

Tạm dịch: Con hy vọng sau này có thể trở thành một người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, sống hết mực vì gia đình, đầy cảm hứng, tuyệt vời và thật điềm tĩnh. Con chúc mừng Ngày của mẹ nhé.

10. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ Ngày Của Mẹ vui vẻ!

11. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Tạm dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

12. Wishing you a day that’s just like you… really special

Tạm dịch: Chúc mẹ một ngày giống như mẹ vậy… vô cùng đặc biệt.

13. Happy Mother’s Day! I want you to be healthy, happy, loved each and every single day. I love you very much, mommy!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày của mẹ! Con mong muốn mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. Con yêu mẹ rất nhiều!

Happy Mother’s Day! I want you to be healthy, happy, loved each and every single day. I love you very much, mommy!

14. Wishing you a day filled with goodness and warmth. Wishing you health and happiness, today and forever. Happy Mother’s Day! Love you, mama!

Tạm dịch: Con xin chúc mẹ có một ngày tràn đầy những điều tốt lành và sự ấm áp. Mong mẹ sẽ mãi luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Yêu mẹ rất nhiều!

15. Dear mom, you have always been there, when ever i needed you the most. You have always guided me and shown me the right path. Happy Mother’s Day

Tạm dịch: Mẹ thân yêu, mẹ luôn bên con khi con cần mẹ nhất. Mẹ luôn chỉ bảo và dẫn lối cho con. Chúc mừng mẹ nhân “Ngày của Mẹ”.

16. Once again, I hardly find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m really sure you already know. Have the best birthday ever!

Tạm dịch: Một lần nữa, con không biết nói gì trong ngày đặc biệt này. Nhưng con biết rằng mẹ hiểu con hơn chính con nữa, vì thế con chắc chắn là mẹ sẽ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nhé mẹ yêu!

17. If I were not your daughter already, then I would be sure to be jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday to you!

Tạm dịch: Con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ nếu kiếp này con không phải là người may mắn đó ấy. Mẹ là người tuyệt nhất trên đời. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

18. Happy birthday Mom! You are a great friend and a wonderful mother in my heart. I really feel so lucky and proud to have a mom like you.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Mẹ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt và là một người mẹ tuyệt vời đối với con. Con thật sự cảm thấy may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

19. Every day went down, I always have you to thank for life. I always have your deep warmth and your heart. You are always my great Mom. Happy birthday Mom!

Tạm dịch: Con luôn thầm cảm ơn mẹ mỗi sáng thức giấc. Mẹ đã luôn cho con sự dẫn lối, ấm áp, tình yêu vô điều kiện. Mẹ vẫn luôn mãi là mẹ yêu của con. Sinh nhật vui vẻ nhé mẹ yêu!

20. Mom! Sending wishes to you who blossom up the world around me! Happy Mother’s Day! My big love.

Tạm dịch: Mẹ yêu! Con dành cho mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất vì mẹ là người đã làm thế giới của con rực rỡ như hiện tại. Chúc mẹ ngày sinh nhật thật hạnh phúc! Tình yêu to lớn của con.

21. This is a general way of saying that you are a very special woman in my life! I love you and happy birthday Mom!

Tạm dịch: Con chỉ muốn nói đơn giản rằng mẹ là người phụ nữ quan trọng và đặc biệt nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ và chúc mẹ sinh nhật thật vui vẻ!

22. Happy birthday to the one who has a very important position in my heart!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quan trọng nhất trong lòng con. Chúc mẹ thật hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

23. Happy birthday Mom! I wanna say that I always love you so much. I hope you will always be by my side and be the happiest woman in the world.

Tạm dịch: Mẹ ơi, chúc mừng sinh nhật mẹ nhé. Con muốn nói rằng con yêu mẹ rất nhiều. Con hy vọng rằng mẹ sẽ bên con thật lâu và lâu hơn nữa. Mẹ cũng hãy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này nhé.

24. Every very feeling and every moment of happiness in my life is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy birthday Mom!

Tạm dịch: Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của con sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ và thật hạnh phúc.

25. Happy birthday Mom! I want you to be healthy, happy, and love each and every single day. I love you very much, mommy!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con mong mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. Con yêu mẹ nhiều!

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cảm động nhất

1. Mẹ luôn yêu thương đứa con dâu này như con ruột. Cảm ơn mẹ vì tình yêu thương dạt dào đã dành cho con, chúc mừng sinh nhật mẹ chồng của con!

2. Chúc mừng sinh nhật người mẹ thứ hai của con. Con chúc mẹ luôn vui khỏe, tươi trẻ và thật hạnh phúc.

3. Con thật sự may mắn vì không chỉ có một người chồng tốt, mà còn được làm con dâu của mẹ. Con hy vọng sinh nhật của mẹ cũng sẽ thật hoành tráng, đầy tình yêu thương như cách mẹ thương yêu con.

4. Con hy vọng rằng mẹ sẽ mãi thương con như là con gái của mẹ. Con rất hạnh phúc vì trở thành một thành viên trong gia đình tuyệt vời như thế này. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

5. Chúc mừng sinh nhật mẹ chồng của con. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành và sát cánh cùng vợ chồng con. Con yêu mẹ!

6. Mọi người hay nói rằng kim cương là người bạn tốt nhất của con gái. Nhưng đối với con, một người mẹ chồng giống như mẹ mới là người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

7. Con rất biết ơn vì mẹ đã trao một người chồng tuyệt vời cho con. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương đứa con dâu này. Chúc mừng sinh nhật mẹ. Con yêu mẹ nhiều!

8. Chúc mừng sinh nhật mẹ chồng, người đã luôn bên con những lúc khó khăn nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm!

9. Cảm ơn mẹ yêu vì cho con cơ hội có một người mẹ chồng tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Mẹ hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

10. Cuộc sống này đã cho con nhiều lý do để hạnh phúc. Được làm con dâu của mẹ là một trong số đó. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm và chúc mẹ sinh nhật thật hạnh phúc.

Cảm ơn mẹ yêu vì cho con cơ hội có một người mẹ chồng tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Mẹ hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

11. Mẹ ơi. Con biết rằng đã có nhiều lúc con chưa làm mẹ vừa ý, con thật sự xin lỗi vì điều đó. Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ, con chỉ mong sao mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

12. Lời chúc này được gửi từ đứa con dâu vụng về, hậu đậu nhưng rất chân thành của mẹ. Chúc mẹ của con thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn cảm thấy hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con!

13. Mẹ ơi! Mẹ là người mẹ thứ 2 của con! Con luôn mong mẹ mạnh khỏe, sống lâu và thật vui vẻ mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ!

14. Mẹ yêu quý! Con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dạy bảo con trong suốt thời gian qua. Có nhiều lúc con chưa làm mẹ vui nhưng mẹ hãy tha lỗi cho con nhé. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật mạnh khỏe. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

15. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình. Cảm ơn mẹ đã luôn đối xử tốt với con. Con yêu mẹ rất nhiều!

16. Sinh nhật mẹ, con muốn gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe, vui tươi và mãi luôn hạnh phúc bên con cháu mẹ nhé!

17. Mẹ biết không? Con thật sự rất vui vì được mẹ đối xử như con gái ruột. Con hạnh phúc vì được làm con của mẹ, được mẹ dạy bảo, yêu thương mỗi ngày. Sinh nhật mẹ, con chẳng biết nói gì hơn chỉ mong sao mẹ sẽ mãi mạnh khỏe bên gia đình mình mẹ nhé! Con cảm ơn và yêu mẹ nhiều!

18. Cảm ơn mẹ đã luôn vị tha cho những lỗi lầm của con. Con thật may mắn vì có thêm một người mẹ thứ 2 như mẹ. Con luôn mong mẹ sống lâu, vui vẻ bên chúng con và các cháu. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

19. Trong mắt của con mẹ mãi luôn là người phụ nữ tuyệt vời! Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và yêu thương con, tha thứ cho những lỗi lầm của con, dạy bảo con những điều đúng đắn. Con chúc mẹ bước sang tuổi mới luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé!

20. Chúc mừng sinh nhật mẹ chồng tuyệt vời của con! Cảm ơn mẹ đã luôn “về phe con”, đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua. Con thật hạnh phúc và tự hào về điều đó. Hôm nay mẹ thêm một tuổi, con luôn cầu mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc mừng sinh nhật bố chồng

1. Nhân ngày sinh nhật của Bố, chúng con kính chúc Bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên chúng con và cho chúng con những lời khuyên tốt nhất để chúng con vững bước trong cuộc sống Bố nhé. Chúng con yêu Bố nhiều!

2. Nhân dịp sinh nhật, con chúc Bố sẽ có nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mãi mãi là người Bố yêu quý của chúng con.

3. Con kính chúc Bố sống lâu trăm tuổi và mãi là một ông Bố tốt nhất của chúng con! Con yêu Bố!

4. Sinh nhật của Bố con chúc Bố luôn luôn mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với Bố trong cuộc đời

5. Con chúc mừng sinh nhật bố – người đàn ông tần tảo vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt rất thương vợ thương con và luôn chăm lo hết mình cho gia đình nhỏ bé của mình. Con thương Bố nhiều lắm. Con hạnh phúc và tự hào vì con là con dâu của Bố!

6. Bố chính là người bố thứ hai của con, con yêu bố và muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho bố mẹ mỗi ngày, đặc biệt là trong ngày hôm nay – sinh nhật Bố!

7. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời của chồng con và cả của con nữa. Hôm nay là ngày đặc biệt của bố, thêm một tuổi mới, nhưng bố vẫn mãi là ngôi sao trong lòng chúng con.

Lời chúc mừng sinh nhật bố chồng

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố/mẹ

Hình 1
Hình 2
Hình 3
Hình 4
Hình 5
Hình 6
Hình 7
Hình 8
Hình 9
Hình 10

Xem thêm:

Bài viết đã gợi ý cho bạn những lời mừng chúc sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất. VANHOADOISONG hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể bày tỏ được lời quan tâm của mình tới những người yêu thương nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
Thúy Hằng

Recent Posts

1 mét bằng bao nhiêu cm, mm, km, dm, inch, pixel? Đổi 1m (mét)

Việc quy đổi các đơn vị đo lường đã trở nên rất phổ biến trong…

2 giờ ago

1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m, cm vuông? Cách đổi inch ra cm

Inch tuy không phải là đơn vị đo độ dài, khoảng cách thường được dùng…

4 giờ ago

20+ bài thơ tặng cô giáo 8/3 hay, ý nghĩa nhất tri ân ơn dạy dỗ cô giáo

Thơ ca từ lâu đã được sử dụng thay cho lời chúc vào các dịp…

22 giờ ago

20+ bài thơ 8/3 tặng mẹ, cô giáo, vợ/bạn gái hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ Nữ sắp đến, bên cạnh những món quà tình cảm thì…

23 giờ ago

20+ bài thơ về mẹ 8/3 hay nhất gửi lời yêu thương ý nghĩa đến mẹ

Thơ về mẹ trong ngày 8/3 là những lời chúc mang đầy ý nghĩa dành…

1 ngày ago

130+ lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh cho phụ nữ hay, ý nghĩa nhất

Bạn cảm thấy những lời chúc 8/3 bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và…

1 ngày ago

This website uses cookies.