GMT+7
Trang chủ / Xây dựng nông thôn mới

Xã Hà Phú đón bằng công nhận đạt chuẩn NTM

Đăng lúc: 28/09/2019 18:16 (GMT+7)

- Ngày 28/9, xã Hà Phú, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ công bố và đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Về dự có lãnh đạo Văn phòng điều phối NTM tỉnh, lãnh đạo huyện Hà Trung, đông đảo bà con trong xã và con em xa quê.

Sau gần 10 năm nỗ lực xây dựng NTM, năm 2019 xã Hà Phú đã hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM và được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận xã đạt chuẩn NTM.

IMG_3149.JPG
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ đón nhận xã Hà Phú đạt chuẩn  NTM.

Với sự nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, sự đồng thuận của người dân, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong xây dựng NTM nhưng Hà Phú đã có nhiều cách làm hiệu quả sáng tạo, nên đã sớm về đích NTM. Đặc biệt xã đã đa dạng hóa trong việc huy động nguồn lực, tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân nên đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt, được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao...

IMG_3208.JPG
Đại diện lãnh đạo Văn phòng điều phối NTM tỉnh trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM và tiền thưởng 1 tỷ đồng của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho xã Hà Phú.

Về dự buổi lễ đón nhận xã đạt chuẩn NTM, nhiều ý kiến của con em xa quê, nhân dân đều vui mừng trước sự đổi mới của quê hương,  cùng chung sức đóng góp cho quê hương ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng điều phối NTM tỉnh, ông Bùi Công Anh - Phó Chánh văn phòng đã trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM và tiền thưởng 1 tỷ đồng của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho xã Hà Phú; Lãnh đạo huyện Hà Trung thưởng 500 triệu đồng cho xã Hà Phú đạt chuẩn NTM.

Thúy Hòa

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1