GMT+7
Trang chủ / Xây dựng nông thôn mới

Nga Bạch công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đăng lúc: 25/07/2020 16:02 (GMT+7)

- Ngày 25/7 xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức lễ công bố và đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2019.

Về dự có đồng chí Dương Văn Giang - Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh, lãnh đạo huyện Nga Sơn, lãnh đạo xã qua các thời kì, con em xa quê, các tổ chức doanh nghiệp và nhân dân.

DSC02497.JPG
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại lễ đón nhận NTM.

Sau gần 10 năm nỗ lực xây dựng NTM với sự nỗ lực quyết tâm cao của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của các tổ chức đoàn thể và sự chung sức của nhân dân đến cuối năm 2019 xã Nga Bạch đã hoàn thành 19 tiêu chí NTM và được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận đạt chuẩn NTM.

Vinh dự và tự hào với những thành tựu đạt được, trong ngày hội đón nhận xã đạt chuẩn NTM các thế hệ lãnh đạo và con em xa quê cùng chứng kiến sự đổi thay của quê hương. Không khỏi cảm động nhiều người đã nói lên cảm tưởng của mình về những ngày gian khó trước đây và giờ đây là sự phát triển của quê hương, nhất là đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao.

DSC02513.JPG
Đồng chí Dương Văn Giang - Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh trao bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM và tiền thường 1 tỷ đồng cho xã Nga Bạch.

Tại lễ đón nhận, đồng chí Dương Văn Giang - Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh đã trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM  và tiền thường 1 tỷ đồng của Chủ tịch UBND tỉnh cho xã Nga Bạch. Đồng chí Thịnh Văn Huyên - Phó Chủ tịch UBND, Chánh văn phòng Điều phối NTM huyện Nga Sơn đã trao 100 triệu tiền thưởng cho xã Nga Bạch có nhiều thành tích xây dựng NTM.

Phát biểu với Đảng bộ và nhân dân xã Nga Bạch, đồng chí Thịnh Văn Huyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đã có nhiều cách làm hay sáng tạo vượt qua khó khăn, huy động sức mạnh nội lực, tranh thủ ngoại lực chung sức xây dựng thành công NTM...

Cũng tại buổi lễ, nhiều tổ chức, cá nhân, các gia đình đã tích cực tham gia ủng hộ tiền và hiện vật giúp cho xã nhà có thêm nguồn lực tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thúy Hòa

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1