GMT+7
Trang chủ / Xây dựng nông thôn mới

Đánh giá kết quả công tác biên tập và phát hành Bản tin Nông thôn mới

Đăng lúc: 11/03/2020 15:30 (GMT+7)

- Sáng 11/ 3, Văn phòng Điều phối Chương trình Xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác biên tập, phát hành bản tin Xây dựng Nông thôn mới (NTM).

IMG_8696.JPG
Hình ảnh tại hội nghị.

Thanh Hóa là một trong số ít tỉnh có Bản tin xây dựng NTM, phát hành thường xuyên, liên tục trong gần 10 năm qua, mỗi tháng 1 số với tổng số đã phát hành 94.000 cuốn, được in trên khổ giấy A5 với 40 trang. Nội dung các bài viết liên quan đến kết quả, thành tựu, việc huy động nguồn lực, phong trào chung sức xây dựng NTM. Trên cơ sở kế thừa và phát triển qua các năm, cùng với việc tiếp thu các ý kiến đóng góp và nhu cầu của độc giả, bản tin đã có nhiều cải tiến cả về nội dung và hình thức như: Số lượng bản tin ngày một nhiều hơn, bài viết có sự chọn lọc kỹ lưỡng để lựa chọn được những bài viết chất lượng cao, việc in màu đã tăng thêm sự sinh động, đẹp mắt và hài hòa cho hình thức của Bản tin.

IMG-2822.jpg
Bản tin xây dựng NTM có nhiều cải tiến về nội dung và hình thức.

Bản tin đã phát huy được vai trò là cầu nối, chuyển tải những chỉ đạo của tỉnh, các ngành. Đồng thời, cũng là diễn đàn, thảo luận những vấn đề còn có ý kiến khác nhau trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng NTM, những vấn đề được đặt ra từ thực tiễn cần được quan tâm giải quyết, góp phần thúc đẩy, làm phong phú công tác tuyên truyền trong xây dựng NTM.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm về nội dung, hình thức của bản tin, từ đó đóng góp nhiều ý kiến hữu ích để bản tin ngày càng hoàn thiện và phát huy vai trò hiệu quả hơn nữa.

Đại diện Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh cũng đưa ra dự thảo nội dung cuốn sách “Những gương sáng/điển hình tiên tiến trong  xây dựng NTM tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2016 - 2020” để các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến về các vấn đề về hình thứ, bố cục, số lượng và nội dung liên quan.

Đông Hoàng

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1