GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Thanh Hóa giành giải Nhất Hội thi thể thao nghiệp vụ CC&CNCH khu vực IV

Đăng lúc: 12/07/2020 15:35 (GMT+7)

- Ngày 12/7, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Bộ Công an tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ CC&CNCH năm 2020 khu vực IV.

IMG_2392.JPG
BTC trao cờ, hoa lưu niệm cho các đội tham dự hội thi.

Tham gia hội thi có 7 đội tuyển đến từ Công an các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Công an tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020 của Bộ Công an, được Công an tỉnh Thanh Hóa đăng cai tổ chức.

Các đội tuyển đã tham gia thi đấu với 3 nội dung, gồm: Chạy 100 m vượt chướng ngại vật CNCH; chạy tiếp sức 4 x 100m cứu người và chữa cháy; đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm. 

IMG_2424.JPG
IMG_2419.JPG
IMG_2423.JPG
Hội thi diễn ra sôi nổi với nhiều màn thi đấu ấn tượng

Hội thi là dịp để cán bộ chiến sỹ lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật tác chiến. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác PCCC&CNH, là dịp để cán bộ chiến sỹ trao đổi, học tập kinh nghiệm về chuyên môn.

Kết thúc hội thi, với nhiều nỗ lực và cố gắng, Đội tuyển Công an tỉnh Thanh Hóa đã đạt giải Nhất, Công an tỉnh Nghệ An đạt giải Nhì. Đây cũng là 2 đội xuất sắc của khu vực vượt qua vòng loại và tham gia dự Hội thi chung kết thể thao nghiệp vụ CC&CNCH toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2020.

Vân Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1