GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Tập huấn nghiệp vụ công tác MTTQ

Đăng lúc: 15/09/2020 13:00 (GMT+7)

- Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác mặt trận ở khu dân cư, ngày 11/9, tại huyện Đông Sơn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác cho Trưởng Ban công tác mặt trận ở khu dân cư năm 2020.

Tập huấn nghiệp vụ công tác MTTQ.jpg

 

Trong thời gian 1 ngày, gần 100 học viên được truyền đạt 4 chuyên đề gồm: Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; hướng dẫn thực hiện Điều lệ MTTQ Việt Nam, giới thiệu Nghị quyết số 58-NQ/TW ngày 05/8/2020 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; tổ chức và hoạt động của Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư; tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Giám sát đầu tư cộng đồng tại xã, phường, thị trấn.

Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, thảo luận và được các giảng viên giải đáp những vấn đề vướng mắc liên quan trực tiếp đến tình hình thực tiễn địa phương.

Buổi tập huấn giúp đội ngũ làm công tác Mặt trận ở khu dân cư nâng cao nhận thức, đề cao trách nhiệm và nắm vững nội dung cốt lõi của các chuyên đề để tổ chức triển khai tại cơ sở, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Mặt trận trong giai đoạn hiện nay.

Thanh Nhàn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1