GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận cho cán bộ vùng đồng bào có đạo

Đăng lúc: 19/11/2020 22:36 (GMT+7)

- Ngày 19/11, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Hà Trung tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận cho cán bộ, đảng viên, cốt cán vùng đồng bào có đạo năm 2020.

c.jpg
Quang cảnh Hội nghị.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Hà trung cùng đồng đảo đội ngũ cán bộ, đảng viên, cốt cán các xã đồng bào có đạo.

Tại hội nghị tập huấn, đội ngũ cán bộ đảng viên, cốt cán vùng đồng bào có đạo đã được tiếp thu, trao đổi qua 3 chuyên đề: Thông tin về tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện và nhiệm vụ trong thời gian tới; một số nội dung về công tác tôn giáo trong tình hình mới; công tác Dân vận vùng đồng bào có đạo của tỉnh Thanh Hóa trong thời kỳ mới.  

Thông qua hội nghị tập huấn góp phần giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên có được những kỹ năng, nghiệp vụ, vận động quần chúng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn trong tình hình hiện nay.

Ngoài ra, hội nghị còn góp phần định hướng công tác vận động, tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ, đảng viên cốt cán vùng đồng bào có đạo. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của nhân dân. Tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, đoàn kết lương - giáo, xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới tại địa bàn các xã có đạo.

Thời gian tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày (ngày 19 – 20/11).

Đình Giang

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1