GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Nữ ca sĩ trẻ Bon Nabi nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu Châu Á 2019

Đăng lúc: 21/10/2019 11:22 (GMT+7)

- Đại diện Việt Nam tại Miss Super Globe 2019, Bon Nabi đã có thành tích chung cuộc khá ấn tượng với 3 giải thưởng danh giá

Ngày 18/10/2019 tại một khách sạn nổi tiếng của Dubai (UAE), nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam là Bon Nabi đã tham dự chung kết Cuộc thi Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019 - Miss Super Globe cùng các thí sinh quốc tế đến từ các quốc gia. Theo đuổi nghiệp ca hát trước đó, việc Bon Nabi giành được giải thưởng lớn tại cuộc thi nhan sắc quốc tế là một thành công khá ấn tượng.

HUY_3197.jpg

Trước phần thi chung kết, nữ ca sĩ Việt cùng các thí sinh trong phần thi áo tắm được tổ chức nội bộ trong khuôn viên khu vực hồ bơi khách sạn (do đa phần người ở Dubai theo Hồi Giáo nên trang phục này không được đưa vào phần thi trên sân khấu vào đêm thi chung kết).

Bon Nabi (tên thật Hoàng Thị Kỳ Duyên) đã chiếm số điểm cao nhất và nhận giải Hình thể đẹp nhất (The Best Fitness).

Trong đêm thi chung kết, các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi như trang phục Dạ hội, Quốc phục của mỗi quốc gia và phần thi ứng xử dành cho 10 thí sinh có số điểm cao nhất. Bon Nabi đã tự tin bước vào phần thi ứng xử Top 10 này cùng với các thí sinh khác.

bmFiaQ==.jpg

Hội đồng giám khảo là các chuyên viên, cố vấn nghệ thuật quốc tế, uy tín đến từ các quốc gia khác nhau. Kết quả chung cuộc, thí sinh đến từ Việt Nam, Bon Nabi, quê ở Tp.Hồ Chí Minh, sinh năm 1995, chiều cao 1m77, số đo 03 vòng 88-62-95cm đã xuất sắc nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu Châu Á 2019.

Đồng thời, cô nhận thêm 2 giải thưởng khác: giải Hình thể đẹp nhất (The Best Fitness) và giải Quốc phục đẹp nhất (The Fantasy Best Costume) – Quốc phục với tên gọi Hoàng bào Vương triều nhà Nguyễn.

IMG_5350.jpg

Bon Nabi trong quốc phục Việt Nam đẹp mắt và ấn tượng, dựa trên ý tưởng từ nền tảng Hoàng bào của Vương triều nhà Nguyễn với các hoa văn, hình thêu thủ công “Rồng Phụng” cầu kỳ, sang trọng.

Trước đó ở phần thi tài năng, nữ ca sĩ Việt đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình qua ca khúc Sợ Yêu, sáng tác Hoàng Nhã  và đã đạt số điểm ở vị trí Top 7 của phần dự thi này.  Bon Nabi mong muốn “phần thi tài năng tôi có một màn trình diễn âm nhạc bằng tiếng Việt. Tôi muốn mang hồn dân tộc Việt đến với bạn bè thế giới. Hi vọng được khán giả quốc tế đón nhận.

A85D2676-FD34-47A2-91AA-880711B00C23.jpeg

IMG_5650.jpg

IMG_5686.jpg

Nữ ca sĩ trong phần thi tài năng, thể hiện khả năng ca hát sẵn có của mình và nhận được nhiều sự yêu thích. Sau 3 tháng kể từ khi nhận được giấy mời chính thức từ Ban tổ chức cuộc thi, những gì mà Bon Nabi đạt được đã khẳng định những nỗ lực của người đẹp này và một lần nữa, nhan sắc Việt lại được vinh danh trên trường quốc tế.

Amira Tran

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1