GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

Trao gần 270 suất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo huyện Mường Lát

Đăng lúc: 05/01/2020 22:26 (GMT+7)

- Sáng nay (5/1), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổng công ty Bưu chính Viettel, chi nhánh Thanh Hóa, Tổ chức Tài chính Vi mô Thanh Hóa tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” trao quà cho hội viên, phụ nữ nghèo và người dân xã Mường Lý và Nhi Sơn (Mường Lát).

  0501a.jpg
Đại diện Hội LHPN tỉnh và Tổng Công ty Bưu chính Viettel chi nhánh Thanh Hóa trao quà cho các hộ dân xã Mường Lý.

Theo đó, tại xã Mường Lý, đại diện Tổng Công ty Bưu chính Viettel chi nhánh Thanh Hóa đã trao 250 suất quà cho 250 hộ gia đình là hội viên, phụ nữ, hộ dân cư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất hơn 400 ngàn đồng; Tổ chức Tài chính Vi mô Thanh Hóa trao mái ấm tình thương cho chị Hơ Thị Va - bản Kéo Té, xã Nhi Sơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 50 triệu đồng và 15 suất quà cho 15 hộ gia đình hội viên, phụ nữ nghèo trong xã Nhi Sơn.

Tại các nơi trao quà, Hội LHPN tỉnh và các đơn vị đồng hành đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình, động viên các hộ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động thường xuyên của Hội LHPN tỉnh và các đơn vị tài trợ mỗi dịp tết đến, xuân về, mang ý nghĩa xã hội lớn, thể hiện sự quan tâm của tổ chức hội phụ nữ các cấp, tập thể cán bộ, người lao động các đơn vị tài trợ giúp các hộ đón Xuân Canh Tý vui vẻ, hạnh phúc.

 0501b.jpg
Bà Lộc Thị Hạt (Quan Hóa) vui mừng khi Hội LHPN tỉnh và Tổ chức Tài chính vi mô Thanh Hóa trao quà hỗ trợ.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh, Tổ chức Tài chính Vi mô Thanh Hóa còn đến thăm và trao quà hỗ trợ gia đình hội viên Lộc Thị Hạt, bản Khương Làng, xã Nam Động (Quan Hóa) bị cháy nhà.

T.T

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1