GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

Tìm thấy thi thể người vợ nhảy sông Lèn tự tử

Đăng lúc: 17/04/2019 22:06 (GMT+7)

- Chiều 17/4, theo thông tin từ ông Cù Văn Hân, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng sau gần 4 giờ tìm kiếm đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu sông Lèn tự tử vào sáng cùng ngày.

  1.jpg
Thi thể nạn nhân được các lực lượng chức năng tìm thấy sau gần 4 giờ tìm kiếm.

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, đôi vợ chồng trẻ bế theo con nhỏ đi xe máy, khi đến giữa cầu thì dừng lại. Tại đây hai người xảy ra cãi vã, ngay sau đó người vợ chèo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến người chồng không kịp trở tay. Người chồng vừa bế con vừa chạy khắp nơi kêu cứu. Tuy nhiên nước sông Lèn chảy xiết nên không ai dám lội xuống ứng cứu. Chỉ ít phút sau nạn nhân đã bị dòng nước nhấn chìm.

Sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ nhảy cầu Lèn tự tử. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách vị trí nhảy xuống không xa. Thi thể người phụ nữ nhảy cầu tự tử trước mặt chồng, con ở Thanh Hóa mới đây đã được các lự lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

T.T

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1