GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

Thoả thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Đăng lúc: 17/11/2020 10:54 (GMT+7)

- Ngày 16/11, Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tân Hoàng Quang - Nhãn sữa Sunmilk đã tổ chức truyền thông triển khai thực hiện thoả thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”.

IMG_3475.jpg
LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và  Thương mại Tân Hoàng Quang - Nhãn hàng sữa Sunmilk ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”.

Theo đó, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa tạo điều kiện, hỗ trợ Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Tân Hoàng Quang tiếp cận các cấp công đoàn, công đoàn cơ sở để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các dịch vụ tại các khu, cụm công nghiệp và các doanh nghiệp có đông công nhân lao động. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Tân Hoàng Quang - Nhãn sữa Sunmilk cam kết thực hiện đúng việc giảm giá, hỗ trợ, ưu đãi các sản phẩm sữa đảm bảo chất lượng của nhãn hàng sữa Sunmilk; phối hợp và đồng hành với LĐLĐ tỉnh trong các hoạt động xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi truyền thông, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Tân Hoàng Quang đã giới thiệu các sản phẩm sữa Sunmilk đến đoàn viên, người lao động công ty. Đoàn viên,  người lao động Công ty TNHH Sakurai Việt Nam đã mua gần 600 sản phẩm sữa Sunmilk (giảm giá từ 23% - 68%) với mức hỗ trợ giá trị hơn 100 triệu đồng.

Đông Hoàng

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1