GMT+7
Trang chủ / Xã hội / Đời sống

2 vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong

Đăng lúc: 28/08/2018 14:29 (GMT+7)

- Thông tin từ Văn phòng UBND huyện Quan Sơn cho biết, trên địa bàn hai xã Trung Thượng và Sơn Thủy vừa liên tiếp xảy ra hai vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó vào ngày 26/8, cháu Vi Đức Khải (4 tuổi, con của vợ chồng anh Vi Văn Tiệp, Lò Thị Nương, trú tại bản Máy, xã Trung Thượng) đã ra suối chơi không may trượt chân ngã và bị nước cuốn trôi. Người dân và lực lượng chức năng của xã Trung Thượng đã khẩn trương tìm kiếm tung tích của cháu Khải. Đến 17h chiều ngày 27/8, thi thể cháu Khải mới được tìm thấy tại khu vực thuộc bản Toong, xã Trung Thượng.

QSON_002_SonThuy.jpg 
Lãnh đạo huyện Quan Sơn thăm hỏi, chia buồn, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong tại xã Sơn Thủy.

Cũng trong ngày 26/8, cháu Ngân Thiện Nhân (3 tuổi, con anh Ngân Văn Học, trú tại bản Trung Sơn, xã Sơn Thủy) cùng 1 cháu khác ra chơi tại hố nước sâu trên địa bàn (khoảng 1,5m). Trong lúc chơi, cả hai cháu đã bị rơi xuống hố. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã tìm cách cứu vớt hai cháu. Tuy nhiên, cháu Nhân được xác định đã tử vong do đuối nước, cháu còn lại may mắn sống sót.

Chiều ngày 27/8 và sáng 28/8, đại diện lãnh đạo UBND huyện Quan Sơn cùng một số ban, ngành, đoàn thể đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình hai nạn nhân bị tử vong nói trên tại các xã Trung Thượng, Sơn Thủy, đồng thời hỗ trợ ban đầu cho mỗi gia đình 2,5 triệu đồng. 

Thảo Nguyên

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1