GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Biểu dương Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa làm theo lời Bác

Đăng lúc: 04/09/2019 14:39 (GMT+7)

- Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, sáng 4/9, Hội Cựu Thanh niên Xung phong (TNXP) tỉnh Thanh Hóa đã sôi nổi chức hội nghị biểu dương Cựu TNXP làm theo lời Bác.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, các ban, sở, ngành cấp tỉnh.

1.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đại diện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân, tập thể Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa làm theo lời Bác.

Phát huy phẩm chất của người lính Cụ Hồ, 60 ngàn cựu TNXP Thanh Hóa đều chung tinh thần quyết tâm sống và làm việc theo gương Bác, vì nghĩa tình đồng đội, nhiều người luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo trên tất cả các lĩnh vực. Nhiều cựu TNXP tuổi cao nhưng vẫn hăng say làm kinh tế giỏi, tích cực hoạt động công tác Hội, là tấm gương giáo dục cho con cháu, thế hệ trẻ hiểu và trân quý quỹ những đóng góp của lực lượng TNXP. Tiêu biểu, như: Cựu TNXP Trịnh Xuân Toàn xã Trường Minh (Nông Cống); Đinh Thái Nịnh xã Điền Thượng (Bá Thước); Lê Kim Đan xã Hợp Thành (Triệu Sơn); Mai XuânTuyết –  Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Quang Lộc (Hậu Lộc)…

2.JPG
Hội cựu TNXP trao biểu trưng cho các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực, đồng hành với các hoạt động của Hội cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân hội viên cựu TNXP trên toàn tỉnh.  Những việc cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa đã và đang làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự sâu sắc và ý nghĩa.

Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo đề nghị các cấp hội và hội viên cựu TNXP toàn tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phải gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, công tác hội; quan tâm nâng cao chất lượng đời sống của hội viên, làm tốt các hoạt động tri ân vì nghĩa tình đồng đội.

3.JPG
 Đại diện các tập thể, cá nhân được Trung ương hội cựu TNXP Việt Nam trao bằng khen.

Nhân dịp này, có 7 tập thể, 22 cá nhân được tặng Bằng khen của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam; 5 tập thể, 10 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và nhiều tập thể, cá nhân được tặng bằng khen, biểu trưng của Hội Cựu TNXP tỉnh đã có thành tích xuất sắc làm theo lời Bác; Hội đồng hương người Thanh Hóa ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trao kinh phí hỗ trợ hội viên các huyện miền núi bị ảnh hưởng cơn bão số 3 vừa qua.

Đình Giang

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1