GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Xếp hàng đông nghẹt “săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói của Bamboo Airways

Đăng lúc: 29/03/2019 11:17 (GMT+7)

- Hàng ngàn người có mặt từ sáng sớm để giữ chỗ trước gian hàng Bamboo Airways tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2019 (Hà Nội), với mong muốn sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mại hấp dẫn và combo du lịch trọn gói đặc biệt của hãng hàng không này.

Ảnh 1 Hàng ngàn người có mặt trước gian hàng Bamboo Airways.JPG
Hàng ngàn người có mặt trước gian hàng Bamboo Airways. Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 được tổ chức tại cung Việt Xô, Hà Nội từ 27/3- 30/3. Lần đầu góp mặt tại Hội chợ, hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến mở bán khoảng 5.000 vé máy bay khuyến mãi giá từ 149.000 VND.

Ảnh 2 Khách hàng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000 VND khi mua vé trong khung giờ vàng.JPG
 Khách hàng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000 VND khi mua vé trong khung giờ vàng. Đặc biệt, khách hàng đặt mua vé trong hai khung giờ vàng (9 – 10h sáng và 16 – 17h chiều) sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000VND cho tất cả các đường bay nội địa do Bamboo Airways đang khai thác.

Ảnh 3 Sức hút của Bamboo Airways rất lớn dù chỉ mới lần đầu tham gia hội chợ.jpg
 Sức hút của những chương trình khuyến mại đặc biệt khiến Bamboo Airways đón hơn 3.000 lượt khách ghé thăm ngay trong ngày đầu diễn ra Hội chợ (27/3), với hơn 1.500 vé máy bay và combo du lịch được đăng ký thành công.

Ảnh 5 Đoàn tiếp viên của Bamboo nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.JPG
 Đoàn tiếp viên của Bamboo nhiệt tình tư vấn cho khách hàng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2019.

Ảnh 6 Những khách hàng cao tuổi nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên.JPG
Những khách hàng cao tuổi nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Ảnh 7 Khách hàng chụp ảnh lưu niệm với đoàn tiếp viên của Bamboo Airways.JPG
 Không chỉ hút khách nhờ vé máy bay giá tốt, Bamboo Airways còn tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt: chỉ cần chụp hình, check in, bạn sẽ nhận ngay voucher nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống các khu quần thể nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC, tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng trăm áo phông và vé bay miễn phí.

Ảnh 8 Dự kiến Bamboo Airways sẽ bán hết 10.000 vé máy bay và combo du lịch.JPG
 Dự kiến Bamboo Airways sẽ bán hết 10.000 vé máy bay và combo du lịch, vượt 50% so với kế hoạch ban đầu. Bamboo Airways cho biết hãng đang khẩn trương điều chỉnh gia tăng số vé máy bay cũng như số combo du lịch để đáp ứng kịp thời nhu cầu đông đảo của khách hàng trong kỳ Hội chợ này.

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1