GMT+7
Trang chủ / Thời sự

Xem xét báo cáo thẩm tra dự thảo nghị quyết trình Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII

Đăng lúc: 03/12/2020 09:21 (GMT+7)

- Ngày 1/12, Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức phiên họp thứ 35, xem xét, cho ý kiến vào các báo cáo thẩm tra dự thảo nghị quyết trình Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND tỉnh đã cho ý kiến vào nội dung 39 báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Trịnh Văn Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao việc chuẩn bị các báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh và trực tiếp cho ý kiến vào từng nội dung báo cáo thẩm tra. Đồng thời yêu cầu UBND tỉnh chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến của Thường trực HĐND tỉnh, khẩn trương hoàn chỉnh các tờ trình để trình tại Kỳ họp thứ 14, trên tinh thần các báo cáo phải thể hiện rõ ràng, cụ thể, đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tiễn, tính pháp lý cao khi ban hành, phải dễ thực hiện và phát huy tốt hiệu quả trong đời sống.

Đồng chí cũng yêu cầu, các tờ trình và dự thảo nghị quyết liên quan đến đầu tư phát triển phải phù hợp với các nguyên tắc và quy định hiện hành, đảm bảo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của tỉnh.

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1