GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Vinh danh 4 mẫu nhí cuộc thi hoa hậu biển Đông Nam Á

Đăng lúc: 22/09/2019 15:31 (GMT+7)

- Tối ngày 21/9, tại nhà hàng Kings Place (TP Thanh Hóa) Công ty truyền thông Minh Quang Media đã tổ chức buổi vinh danh dành cho 4 mẫu nhí đạt giải tại cuộc thi hoa hậu biển Đông Nam Á được tổ chức tại Thái Lan.

ảnh 1 (1).JPG
Đại diện Minh Quang Media trao chứng nhận cho 4 hoa hậu nhí đạt giải tại cuộc thi Hoa hậu biển Đông Nam Á.

Công ty truyền thông Minh Quang Media hoạt động trong lĩnh vực đào tạo người mẫu, diễn viên tại Thanh Hóa. Ngoài ra, Minh Quang Media còn hoạt động trên lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh, hoạt động xuất bản sách, quảng cáo, quản lý website…

Vừa qua, Công ty truyền thông Minh Quang Media đã tham gia cuộc thi hoa hậu biển Đông Nam Á và vinh dự giành được 4 ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Trong đó có 2 thí sinh đến từ Thanh Hóa gồm: hoa hậu tài năng Asian Thùy Anh, 8 tuổi đến từ TP Thanh Hóa và hoa hậu ảnh Asian Bích Ngọc, 16 tuổi đến từ Hậu Lộc. Cùng với đó, 2 ngôi vị còn lại tại cuộc thi thuộc về hoa hậu đại sứ du lịch Asian Minh Châu, 10 tuổi, đến từ Hà Nội và hoa hậu biển Lâm Uyên, 8 tuổi đến từ Vĩnh Phúc.

ảnh 2 (1).JPG
Chương trình với sự tham gia biểu diễn của nhiều gương mặt nhí nổi tiếng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Thiều Nhung - Giám đốc Minh Quang Media cho biết, có thể nói lĩnh vực đào tạo người mẫu, diễn viên, sản xuất phim điện ảnh… là lĩnh vực hoàn toàn mới tại Thanh Hóa. Chính vì vậy, cùng với sự cố gắng nỗ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển thương hiệu của đơn vị, Minh Quang Media cam kết sẽ cùng đồng hành với Thanh Hóa trong lĩnh vực quảng bá hình ảnh đất và người xứ Thanh, tiến hành sản xuất một số bộ phim tại một số khu, điểm du lịch nhằm tạo ra hiệu ứng đối với khán giả trong nước và quốc tế trong thời gian tới. Hiện tại đơn vị đang tiến hành sản xuất bộ phim hành động “Trở về”, được liên kết thực hiện với điện ảnh Thái Lan, dự kiến sẽ được khởi chiếu trong năm 2019.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1