GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Tập đoàn FLC tiếp tục đồng hành cùng Cuộc thi Tiếng hát ASEAN + 3 năm 2019

Đăng lúc: 25/07/2019 22:21 (GMT+7)

- Với mục tiêu mở rộng giao lưu văn hóa, tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ, “Tiếng hát ASEAN+3” năm 2019 là sân chơi quy tụ 22 thí sinh đến từ 13 quốc gia (10 nước thành viên ASEAN và ca sĩ khách mời) hứa hẹn mang đến những màn tranh tài hấp dẫn với sự đồng hành của tập đoàn Tập đoàn FLC và nhiều nhà tài trợ uy tín khác.

“Tiếng hát ASEAN +3” là cuộc thi nhạc Pop dành cho ca sĩ trẻ chuyên nghiệp có tuổi đời từ 18 - 35 của 10 nước Đông Nam Á (ASEAN) và ba quốc gia ở vùng Đông Bắc Á là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là cuộc thi do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

 anh1_aseanfix.jpg
Không khí trao giải tại chung kết “Tiếng hát ASEAN +3” năm 2017.

Cuộc thi được mở ra với mục đích tạo nên một sân chơi quy mô nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng trẻ thuộc lĩnh vực âm nhạc trong cộng đồng ASEAN, từ đó tăng cường giao lưu văn hóa, thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và các nước nội khối ASEAN, trong khu vực và trên thế giới, góp phần tạo ra một môi trường hòa bình và thân thiện để phát triển.  

Tiêu chí chấm điểm các ca sĩ dựa trên chất lượng giọng hát, cách thể hiện, trang phục và đặc điểm về giao lưu văn hóa giữa các quốc gia mà thí sinh đó mang đến cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với Giải nhất trị giá 3.000 USD, hai giải nhì, mỗi giải trị giá 1.500 USD, hai giải ba mỗi giải 1.000 USD và 5 giải khuyến khích mỗi giải 500 USD.

Ngoài ra, theo tiết lộ của Ban tổ chức, bên cạnh hoạt động chính, các thí sinh, khách mời và BGK sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long và trải nghiệm nhiều hoạt động tìm hiểu lịch sử văn hóa Việt Nam tại miền di sản.

Được biết, Cuộc thi Tiếng hát ASEAN + 3 lần thứ nhất vào năm 2017 đã được tổ chức tại Thanh Hóa rất thành công, thu hút đông đảo công chúng nhiệt tình hưởng ứng và gây được tiếng vang trên truyền thông các nước trong khu vực.

Vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong các ngày 27 - 29/7, được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình và phát thanh của Đài TNVN: Kênh truyền hình Vietnam Journey, VTC, VOV3, VOV5…

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1