GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Ra mắt dịch vụ truyền hình cáp số Internet Viettel TV

Đăng lúc: 29/10/2018 10:06 (GMT+7)

- Chiều 24/10, tại TP Thanh Hóa, Viettel Telecom chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình cáp số Internet Viettel TV (tên trước đây là Next TV).

Đây là dịch vụ truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam, tập trung tăng cường sự tiện lợi, giúp khách hàng có thể chủ động theo dõi các nội dung yêu thích bất cứ lúc nào. Viettel TV được thiết kế để tối ưu sử dụng cùng đường truyền Internet cáp quang FTTH của Viettel, đem tới sự ổn định và chất lượng cao, đồng thời có mức giá thuê bao combo hấp dẫn nhất thị trường. Các tính năng mới của Viettel TV giúp người dùng không cần phải căn giờ để xem các nội dung yêu thích, mà có thể chủ động xem. Nổi bật nhất là tính năng tua lại thời gian (Time shift), dù khách hàng có đi công tác hay du lịch cả tuần thì vẫn không bị bỏ lỡ các nội dung yêu thích, do Viettel TV sẽ lưu trữ nội dung của các kênh truyền hình trong thời gian 7 ngày để người dùng có thể xem lại. Thậm chí, với những chương trình đặc biệt mà khách hàng muốn lưu trữ lại lâu hơn, tính năng Personal Video Recorder cho phép ghi lại nội dung vào ổ đĩa của set top box chỉ với vài thao tác đơn giản.

 Internet Viettel TV.jpg

Lễ ra mắt dịch vụ truyền hình cáp số Internet Viettel TV.

Đặc biệt, Viettel TV chạy trên đường truyền cáp quang FTTH, nên tín hiệu truyền hình được tối ưu, chất lượng hình ảnh HD có độ nét cao, không bị ảnh hưởng tín hiệu khi thời tiết xấu. Đúng với thông điệp: “Truyền hình tương tác hiện đại cho mọi nhà”, hệ thống kênh truyền hình của Viettel TV hiện nay đã lên tới hơn 160 kênh, trong đó có tới 60 kênh độ nét cao chuẩn HD, tích hợp nhóm kênh đặc sắc VTVCab, nhóm kênh K+.

Bên cạnh đó, Viettel TV còn độc quyền gói nội dung VOD (Video theo yêu cầu), bao gồm các phim, nhạc trên dịch vụ Keeng Movies, Keeng Music, và rất nhiều nội dung y tế, giáo dục bổ ích.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, Viettel TV tổ chức tuần lễ trải nghiệm "TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC" tại các Viettel tỉnh/thành phố. Người chơi được tham gia theo nhóm nhỏ, mô phỏng các tính năng tương tác của Viettel TV để hiểu rõ các ưu điểm của dịch vụ truyền hình thế hệ mới này.

Phương Liên

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1