GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Phân khúc shophouse khẳng định sức hút khó cưỡng tại thị trường bất động sản Lào Cai

Đăng lúc: 07/10/2019 14:56 (GMT+7)

- Trong những năm vừa qua, nhắc tới bất động sản Lào Cai nhiều người thường nghĩ tới điểm nóng phát triển du lịch Sa Pa với các sản phẩm nghỉ dưỡng, khách sạn. Tuy nhiên, khu vực này còn ghi nhận “làn sóng” đầu tư sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) mạnh mẽ với nguồn cung đến từ các chủ đầu tư uy tín.

Thị trường shophouse Lào Cai sôi động

Shophouse (nhà phố thương mại) là mô hình thiết kế thông minh với 2 tiện ích trong một căn nhà giúp chủ nhân dễ dàng kết hợp vừa shop (kinh doanh) vừa house (để an cư). Sở dĩ nhà phố thương mại có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường bất động sản Lào Cai bởi dòng sản phẩm này có nhiều đặc điểm phù hợp với đặc thù kinh tế, địa hình của khu vực.

Đóng vai trò là cầu nối, cửa ngõ không chỉ của Việt Nam mà cả các nước ASEAN với thị trường tỉnh Vân Nam và miền Tây Nam của Trung Quốc, Lào Cai có hệ thống hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc tế thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, du lịch như: đường bộ cao tốc, đường sắt, đường thủy. Khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai là một trong 9 khu kinh tế cửa khẩu trọng điểm được chính phủ đầu tư bên cạnh hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đang phát triển hiện nay.

Bên cạnh đó, lợi thế từ lịch sử phát triển phố chợ, Lào Cai theo tiếng H’Mông là “phố chợ cũ” cho thấy nơi đây từng là vùng đất nhộn nhịp và sôi động với những hoạt động giao thương, buôn bán quốc tế và trong nước. Cho đến nay tại khu vực biên giới sôi động này, nhu cầu về nhà ở và kinh doanh buôn bán ngày càng lớn hơn nữa.

Một số dự án có loại hình shophouse tại Lào Cai đáng chú ý hiện nay có thể kể tới như Premier Shophouse, The Manor Eco, Diamond Shophouse có mức giá trung bình từ 20-45 triệu/m2… Và gần đây nhất, Tập đoàn FLC cũng đã công bố triển khai dự án FLC Olympia Lao Cai với sản phẩm chủ đạo là shophouse, chắc chắn sẽ khiến thị trường nhà phố thương mại tại đây nóng hơn bao giờ hết.

anh 1.jpg
Sản phẩm shophouse tại FLC Olympia Lao Cai.

Sự ra đời của dự án FLC Olympia Lao Cai không chỉ mang lại cho người dân thành phố Lào Cai và các tỉnh thành lân cận những cơ hội an cư mà còn cung cấp nhiều phương án kinh doanh hiệu quả, góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển nhanh và bền vững hơn nữa. 

Dự án được phân phối và phát triển bởi FLCHomes

·                    Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Bamboo Airways Tower, số 265 đường Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

·                    Đại lý phân phối chính thức: Đất xanh miền Bắc, CenLand,  Lộc Sơn Hà, Hải Phát Land, Future Land, RedLand, Phúc Vinh Land, Trường Tiền Land, TNT Land, Minh Minh Land.

·                    Fanpage: www.facebook.com/flcolympialaocai.official/

·                    Hotline: 0965 26 26 88

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1