GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Khai trương trung tâm luyện tập thể thao Delta

Đăng lúc: 13/10/2019 11:55 (GMT+7)

- Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty CP dụng cụ thể thao Delta (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ khai trương trung tâm luyện tập thể thao Delta và khai mạc giải bóng đá tranh Cúp Delta lần thứ 3.

Sau 17 năm thành lập Công ty CP dụng cụ thể thao Delta đã có bước phát triển không ngừng đã và đang tạo việc làm cho hơn 2.000 lao động tại chỗ và nhiều lao động làng nghề với mức lương ổn định từ 6,8 triệu đồng trở lên/người/tháng, có nhiều đóng góp cho kinh tế địa phương phát triển. Công ty không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, cải thiện điều kiện cho người lao động, áp dụng khoa học tiên tiến vào sản xuất, tăng năng suất chất lượng. Vì thế người lao động luôn tin tưởng gắn bó hết lòng vì sự phát triển của doanh nghiệp.

IMG_3556.JPG
Bể bơi 4 mùa được thiết kế hiện đại có hệ thống nước nóng và lạnh (Ảnh: Ngọc Giáp).

Để tạo điều kiện cho người lao động làm việc tốt hơn, nhiều năm qua Công ty không ngừng chú trọng xây dựng các công trình phúc lợi an sinh xã hội như: Xây dựng khu nhà ở cho công nhân, nhà trẻ thu hút các cháu vào học tập. Đồng thời tập trung đầu tư trung tâm tập luyện thể thao gồm: Bể bơi 4 mùa cho các đối tượng học sinh bậc học mầm non, tiểu học, THCS... Bể bơi được thiết kế xây dựng trong nhà, có hệ thống nước nóng và lạnh đáp ứng hoạt động thể thao 4 mùa. Sân bóng đá mini 7 người, có hệ thống mái lưới che nắng, ánh sáng hoạt động phục vụ ban đêm. Sân bóng rổ có hệ thống mái lưới che nắng, ánh sáng đảm bảo hoạt động ban đêm. Bên cạnh đó còn có sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em. Các công trình thể thao trên đều được thiết kế đúng theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch với kinh phí hơn 20 tỷ đồng/diện tích gần 6ha. Hiện công ty đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa liên kết để xây dựng đội ngũ giảng viên, HLV nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục thể chất, luyện tập cho các đối tượng khi về đây tập luyện, thi đấu và tổ chức các giải thể thao của địa phương...

Với việc khánh thành trung tâm luyện tập thể thao Delta, Công ty CP dụng cụ thể thao Delta đã góp phần quan trọng trong việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho học sinh và nhân dân trong vùng.

IMG_3552.JPG
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá tranh Cúp Delta lần thứ 3.

Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức giải bóng đá tranh Cúp Delta lần thứ 3. Đây là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp gặp gỡ, giao lưu tăng cường tinh thần đoàn kết của đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động của công ty.

Thúy Hòa

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1