GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổng kết công tác năm 2019

Đăng lúc: 12/01/2020 20:59 (GMT+7)

- Ngày 12/1, tại TP Sầm Sơn Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổng kết công tác năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và tổ chức Gala Dinner kết nối doanh nhân chào Xuân Canh Tý 2020.

IMG_3837.JPG
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Năm 2019 mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thanh Hóa đã nỗ lực vượt qua khó khăn đẩy mạnh sản xuất, tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương và đóng góp xứng đáng cho kinh tế tỉnh Thanh phát triển.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân cùng với các cấp chính quyền địa phương đã góp phần tích cực trong công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Định kỳ hàng tháng, hiệp hội đã phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp, các hội, hiệp hội và VCCI Thanh Hóa tổng hợp những vướng mắc, kiến nghị của các doanh nghiệp báo cáo với lãnh đạo tỉnh trong buổi tiếp doanh nhân. Nhiều kiến nghị đã được giải quyết giúp các doanh nghiệp phát triển trên cơ sở đảm bảo các nguyên tắc và pháp luật quy định. Bên cạnh đó hiệp hội còn tư vấn hỗ trợ về pháp luật cho doanh nghiệp, tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn, nâng cao kỹ năng quản lý và năng lực cạnh tranh cho các doanh nhân. Đồng thời còn tổ chức các hoạt động thúc đẩy cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, chăm lo phát triển hội viên, đồng hành cùng chia sẻ khó khăn và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo của địa phương... Vì thế Hiệp hội đã trở thành ngôi nhà chung của các doanh nghiệp, doanh nhân...

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự cố gắng của Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa luôn chăm lo phát triển hội viên xây dựng mái nhà chung, chú trọng công tác tổ chức, kiện toàn nhân sự, xây dựng tổ chức hội phát triển đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế...

Trong chương trình Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh còn tổ chức Gala Dinner Kết nối Doanh nhân - Chào xuân Canh Tý 2020, trình diễn trang phục, giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng tạo khí thế thi đua sản xuất đầu năm và đón xuân mới.

Thanh Thúy

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1