GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Giới thiệu về sản phẩm mới của Tập đoàn Mai Linh

Đăng lúc: 11/10/2020 15:00 (GMT+7)

- Vừa qua, tại Văn phòng Mai Linh Thanh Hóa đã diễn ra chương trình tập huấn do bà Chung Thị Thúy Hường - Giám đốc Trung tâm MDC - Tập đoàn Mai Linh thực hiện cho đối tượng là lãnh đạo, bộ phận kinh doanh vùng 3 gồm 9 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Sơn La, Thái Bình, Nam Định, Lai Châu, Điện Biên.

Chương trình tập huấn gồm 3 nội dung, trong đó giới thiệu về sản phẩm mới SmartCar của tập đoàn dành cho các đối tác kinh doanh cùng thương hiệu Mai Linh. Mai Linh SmartCar (MLSC) là một sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới của Tập đoàn Mai Linh dành cho đối tác kinh doanh vận chuyển hành khách bằng xe 4 chỗ, 7 chỗ. Mai Linh SmartCar hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ, cho phép khách hàng có thể đặt chuyến xe trên ứng dụng Mai Linh Taxi và đối tác tài xế có thể nhận chuyến đi này trên ứng dụng lái xe của mình.

Sản phẩm SmartCar mới có nhiều tính năng vượt trội, đây cũng là cơ hội cho khách hàng cũng như đối tác có thêm sự lựa chọn khi tham gia giao thông. Đồng thời cũng là sự linh hoạt thông qua App TDT. Tính ưu việt của sản phẩm: Không cần lắp đồng hồ tính tiền, SmartPos, không cần thay đổi hợp tác xã, chỉ cần cọc trước 1 triệu đồng.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, các bộ phận kinh doanh các tỉnh nói trên đã cùng chia sẻ cách làm cũng như những vấn đề còn bất cập ở sản phẩm để hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp trong thời đại đổi mới công nghệ...

Đức Vũ

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1