GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Gala “Taste of Vietnam – Tôm Bạc Liêu, hương vị Việt Nam”: Tôn vinh nông sản Việt

Đăng lúc: 02/07/2019 11:22 (GMT+7)

- Đêm Gala “Taste of Vietnam – Tôm Bạc Liêu, hương vị Việt Nam” diễn ra tối ngày 29/6, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (TTHNQT) FLC Hạ Long đã khép lại chuỗi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu với nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Hàng loạt chương trình đặc sắc và ấn tượng din ra trong khuôn kh chui s kin qung bá tôm Bc Liêu trong 2 ngày 28 - 29/06 đã thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều Lãnh đạo Bộ, Ngành Trung ương và địa phương; các cơ quan ngoi giao và đại s quán; các t chc, doanh nghip cùng đông đảo du khách. S kin được Tp đoàn FLC phi hp cùng UBND tnh Bc Liêu t chc ti FLC H Long một trong những quần thể du lịch & nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu tại Quảng Ninh.

Nâng tầm thương hiu

Khẳng định thế mạnh của tôm Bạc Liêu và nỗ lực của chính quyền tỉnh trong việc xây dựng tôm Bạc Liêu thành một thương hiu nông sn đặc sc, ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tnh y, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh sự phối hợp hiệu quả và bền vững của chính quyền và những doanh nghiệp như Tp đoàn FLC sẽ giúp tôm Bạc Liêu ngày càng phát triển, đưa Bạc Liêu sớm cùng cả nước đạt kim ngch xut khu tôm 10 t USD năm 2025.

Ảnh 1.JPG
Ông D
ươ
ng Thành Trung - Phó Bí thư Tnh y, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại đêm Gala “Taste of Vietnam”.

Đáp lại nhận định này, ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch thường trc HĐQT Tp đoàn FLC khng định FLC luôn mong mun đồng hành cùng địa phương trong vic bo h và xây dng các thương hiu nông sn đặc trưng vùng min.

“Việc xây dựng thương hiu nông sn đặc trưng ca Vit Nam, cũng đồng nghĩa vi xây dng thương hiu cho nn văn hoá m thc đặc sc, qua đó góp phn đưa m thc Vit tr thành mt thương hiu du lch, thương hiu quc gia độc đáo, lãnh đạo Tập đoàn FLC nhấn mạnh.

Ảnh 2.JPG
Ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch th
ườ
ng trc HĐQT Tp đoàn FLC.

Phối hợp cùng tỉnh Bạc Liêu tổ chức loạt sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu là một trong những bước đi bài bn ca Tp đoàn FLC để giới thiệu sản phẩm nông sản Việt chất lượng, qua đó chp thêm “đôi cánh để tôm Bc Liêu nói riêng và nông sn vùng min của Việt Nam nói chung tiếp tục được nâng tầm giá trị và khẳng định sức cạnh tranh mạnh mẽ ở các thị trường trong nước và quốc tế.

Đánh giá cao sự quyết tâm chuyển mình của địa phương cũng như sự vào cuộc tích cực của doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, B trưởng B NN & PTNT cho rằng sự kết hợp những thế mạnh đặc trưng của Bạc Liêu và Tập đoàn FLC đã mang đến chuỗi sự kiện vô cùng hiệu quả và thành công, cần tiếp tục được phát huy hơn nữa trong tương lai.

Đêm tài năng tỏa sáng

Các hoạt động xúc tiến, quảng bá tôm Bạc Liêu đã được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú và hấp dẫn. Trong đó, cuộc thi Đầu bếp FLC diễn ra vào chiều ngày 28/06 với sự góp mặt của 30 đầu bếp chuyên và không chuyên từ mọi miền đất nước, sử dụng nguyên liệu chính là tôm Bạc Liêu đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đầy gay cấn.

Ảnh 3.JPG
Cuộc thi Đầu bếp FLC “Taste of Vietnam” quy tụ nhiều thí sinh tài năng.

Được mong đợi nhất trong đêm Gala “Taste of Vietnam” chính là phần tổng kết và trao giải cuộc thi Đầu bếp FLC. Trải qua vòng thi Đối đầu và Chung kết, các thí sinh đầu bếp đã thể hiện sự khéo léo cùng những kỹ năng điêu luyện để đưa sự tinh túy của tôm Bạc Liêu lên một tầm cao mới.

Giữ vững phong độ qua cả 2 vòng thi, thí sinh Nguyễn Ngọc Giang đã xuất sắc chinh phục được các vị giám khảo khó tính và giành giải thưởng cao nht ngôi v Quán quân ca cuc thi trong sự tán thưởng ca đông đảo khán gi.

Ảnh 4.JPG
Thí sinh Nguyễn Ngọc Giang giành giải Quán quân với món “Tôm càng xanh xốt đặc biệt”.

Ảnh 5.JPG
Giải Á quân được trao cho thí sinh Nguyễn Văn Hậu.

Thí sinh Nguyễn Văn Hậu được xướng tên cho vị trí Á quân. Các giải phụ Tiềm năng, Phong cách và Sáng tạo lần lượt được trao cho thí sinh Nguyễn Mạnh Cường, Trn Th Kim và Nguyn Nht Trường.

Ảnh 6.JPG
 Đại diện Tập đoàn FLC và Ban giám khảo trao giải Tiềm năng cho thí sinh Nguyễn Mạnh Cường.

Ảnh 7.JPG
Thí sinh Nguyễn Nhật Tr
ườ
ng giành gii Sáng to.

Bên cạnh giải thưởng tin mt các thí sinh còn nhận được các phần thưởng hiện vật gồm vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways và voucher nghỉ dưỡng ti các qun th mang thương hiu FLC. Tng giá tr gii thưởng cuc thi lên ti gn 200 triu đồng.

Ảnh 9.JPG
Những tiết mục nghệ thuật ấn t
ượ
ng.

Đêm Gala cũng mang tới cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật đầy sức hấp dẫn trong không gian đẳng cấp của khán phòng Bạch Long Vỹ. Với hệ thống âm thanh – ánh sáng tối tân tại TTHNQT FLC Hạ Long, hình ảnh quê hương, đất nước và con người Vit Nam hin lên sinh động và rõ nét qua những vũ điệu uyển chuyển, những tiết mục đờn ca tài tử Bạc Liêu ngọt ngào, sâu lắng…

Trải qua hành trình dài từ miền đất Tây Nam Bộ xa xôi cùng sự đồng hành từ những doanh nghiệp uy tín như Tp đoàn FLC, tôm Bc Liêu đã đến với công chúng thông qua những món ăn tinh tế, đậm đà hương v Vit Nam, khẳng định sức hấp dẫn của một trong những nguyên liệu ẩm thực hàng đầu của sông nước miền Tây. Đây là bước khi đầu vng chc để ngành tôm Bc Liêu nhanh chóng tạo dựng thương hiu và tiếp tục chinh phục các thị trường khó tính trong nước và quốc tế.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC H Long ta lc ti độ cao 100m so vi mt nước bin, có tm nhìn bao quát khung cảnh kỳ vĩ của vịnh Hạ Long. Đi vào vận hành chính thức từ tháng 12/2018, FLC Hạ Long đã trở thành mảnh ghép hoàn hảo của phân khúc nghỉ dưỡng cao cp ti Qung Ninh. Vi không gian lưu trú sang trng cùng hàng lot tin ích phong phú như sân golf dng links, chui nhà hàng bar đa phong cách, b bơi vô cc qun th đã và đang trở thành điểm đến của hàng loạt sự kiện tầm cỡ trong nước và quc tế như Din đàn ASEAN, Bế mc Năm Du lch Quc gia hay Carnival H Long

 

Hồng Tiệp

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1