GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Công ty CP Dạ Lan: Sẵn sàng phục vụ Tết Nguyên đán 2020

Đăng lúc: 14/01/2020 10:00 (GMT+7)

- Cứ mỗi độ tết đến xuân về, các quầy hàng với các sản phẩm phong phú phục vụ Tết Nguyên đán của Công ty CP Dạ Lan luôn tấp nập khách ra vào, nhất là các gian hàng tại Dạ Lan Center (số 1 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) và Dạ Lan Event (số 87 Lê Hoàn, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa).

Năm nay, Dạ Lan tập trung vào những sản phẩm truyền thống nhưng đậm dấu ấn phong cách Dạ Lan: Bánh chưng xanh, bánh tét, giò tai, giò nạc, thịt đông, bánh lá răng bừa, rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp xưa và nhiều loại ẩm thực truyền thống nổi tiếng xứ Thanh...

 Công ty CP Dạ Lan Sẵn sàng phục vụ Tết Nguyên đán.jpg

Các khách hàng mua sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán 2020 của công ty.

Những ngày này, bánh chưng xanh đã được nhiều tổ chức, cá nhân đặt hàng. Bánh chưng xanh Dạ Lan được làm từ nguyên liệu nếp cái truyền thống, nhân đậu, thịt, gói bằng lá dong truyền thống của quê hương. Điều đặc biệt bánh luôn dẻo, thơm, màu xanh từ lá dong giềng đẹp và hấp dẫn, giá cả hợp lý rất tiện ích cho mỗi người mua về làm quà, thắp hương trong điều kiện thời gian bận rộn...  Bên cạnh đó là sản phẩm giò tai bọc áo trứng.

Khi thưởng thức, quý khách sẽ cảm nhận được vị giòn tan của tai lợn chín hồng, lác đác bởi vài ánh nâu của mộc nhĩ cùng vị cay nồng của hạt tiêu, nhất là lớp áo trứng mỏng màu vàng bọc bao quanh bên ngoài càng thêm hấp dẫn. Giò tai được gói bằng lá dong nên còn ấn tượng bởi hương thơm ngọt mát rất đặc trưng. Với công thức chế biến độc đáo, đây sẽ món ăn không thể thiếu trong những ngày tết... Ngoài các sản phẩm trên còn có các lẵng quà tết được trang trí bắt mắt, gồm có: Bánh, rượu, mứt, hoa quả, cafe, kẹo, thuốc lá, chè... Chả, dưa hành và nhiều món ăn khác luôn đầy đủ cho khách lựa chọn...

Nói về gian hàng tết năm nay, ông Đinh Thanh Tuấn - Quản lý Nhà hàng Dạ Lan Center cho biết: “Dạ Lan luôn xây dựng một nét riêng biệt, đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với sự lựa chọn khắt khe về nguồn thực phẩm đầu vào... Cùng với đó là các quy trình sản xuất được kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt về công thức, định lượng... Để đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của người dân trên địa bàn, Ban Giám đốc Công ty đã mở thêm gian hàng tại cổng trước Dạ Lan Event. Chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các quý khách hàng. Với 22 mặt hàng cho ngày tết ở Dạ Lan Center, chắc chắn sẽ làm cho mâm cỗ tết thêm ấm áp tình thân.

Việt Long

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1