GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông nhận đỡ đầu thêm 15 trẻ mồ côi

Đăng lúc: 26/06/2020 21:26 (GMT+7)

- Ngày 26/6, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình “Gia đình Tiến Nông”, nhận đỡ đầu trẻ mồ côi đặc biệt khó khăn tỉnh Thanh Hóa, trao quà và hỗ trợ học bổng từ tháng 6/2020 cho 15 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các em học sinh được “Gia đình Tiến Nông” nhận đỡ đầu lần này thuộc tại 6 huyện, thị: Thị xã Bỉm Sơn, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Nga Sơn và huyện Hậu Lộc, với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng đến khi các em hết 18 tuổi.

3 (1).jpg
Đại diện đơn vị tài trợ,
Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh  trao quà cho 15 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tính đến thời điểm này, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tiếp nhận, đỡ đầu 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Được biết, những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn tỉnh. Việc nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được công ty triển khai từ năm 1998. Tình cảm, sự giúp đỡ của đơn vị đã tiếp thêm nghị lực cho nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, có nhiều cháu đã trưởng thành và lập nghiệp.

4 (1).jpg
Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông hiện đỡ đầu 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 Ông Nguyễn Xuân Cộng, Chủ tịch HĐQT Công ty Công Nông nghiệp Tiến Nông cho biết, thời gian tới, “Gia đình Tiến Nông” có kế hoạch nhận đỡ đầu thêm 100 em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Linh Hương

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1