GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Công ty Cổ phần nước mắm 36 khai trương và ra mắt sản phẩm

Đăng lúc: 22/12/2019 20:57 (GMT+7)

- Sáng ngày 22/12, Công ty Cổ phần nước mắm 36 (số 38, đường Phượng Hoàng, phường Đông Cương, TP Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ khai trương và ra mắt sản phẩm .

Sau 1 thời gian dài nghiên cứu, đánh giá thị trường, tìm hiểu công thức làm mắm truyền thống, Công ty Cổ phần (CP) nước mắm 36 đã cho ra đời sản phẩm có tên gọi Nước mắm cốt 36. Đây là sản phẩm đầu tiên và là sản phẩm chủ lực của Công ty CP nước mắm 36 để bắt đầu thâm nhập thị trường trong và ngoài tỉnh.

1.JPG
Các
đại biểu cùng lãnh đạo Công ty CP nước mắm 36 cắt băng khai trương.

Với mục đích đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sạch 100%, nước mắm cốt 36 cam kết không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào mà sử dụng sự tinh khiết của nguyên liệu tự nhiên của cá và muối. Đặc biệt, nói không với chất bảo quản. Được làm theo phương pháp truyền thống, do đó, phải mất từ 6 - 12 tháng mới cho ra đời một mẻ sản phẩm, ủ chượp trong thời gian dài giúp thịt cá phân giải hoàn toàn thành đạm, đây là yếu tố quyết định đến giá trị dinh dưỡng của nước mắm 36 mà ít có loại nước mắm nào trên thị trường có được. Sản phẩm nước mắm cốt 36 đã được Chi cục Quản lý chất lượng Nông, lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và bắt đầu được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh biết đến và tin dùng.

2.JPG
Khách hàng thăm quan khu sản xuất của Công ty CP nước mắm 36.

Để đảm bảo hạ tầng sản xuất, Công ty CP nước mắm 36 đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng để xây dựng 400 chum chứa và 19 ô bể trên diện tích 1.200m2, đặc biệt, công ty đã chủ động đầu tư hệ thống lọc tích nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

3.jpg
Sản phẩm
nước mắm cốt 36.

Kế thừa và phát triển truyền thống làm mắm của cha ông, thương hiệu nước mắm cốt 36 không chỉ lưu giữ lại những giá trị truyền thống hàng trăm năm qua đã được cha ông trao truyền đồng thời còn đem đến cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh một sản phẩm an toàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Linh Hương - Trung Lê

1 Bình luận
  • Trần Hiệu - 06/01/2020 07:46 (GM+7)
    Chúc quý công ty cho ra sản phẩm chất lượng để phục vụ tốt cho người tiêu dùng.
Ý kiến bạn đọc
2