GMT+7
Trang chủ / Thời sự

Chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân đồng đội”

Đăng lúc: 07/12/2019 09:47 (GMT+7)

- Tối 6/12, tại Trung tâm Hội nghị 25B, Hiệp hội doanh nhân CCB tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân đồng đội” nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019),

Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Bá Oai - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đăng Quyền - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam; đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cùng một số Hiệp hội doanh nhân CCB các tỉnh bạn.

Tại chương trình, các đại biểu và đông đảo doanh nhân CCB tỉnh đã được giao lưu với Mẹ Việt Nan Anh hùng Bùi Thị Long, ở xã Mậu Lâm (Như Thanh); CCB Nguyễn Văn Hồng, ở xã Hoằng Đại (Hoằng Hoá); CCB Nguyễn Mạnh Hùng, doanh nhân ở thị trấn Tĩnh Gia (Tĩnh Gia).

IMG_6925 (1).jpg
Doanh nhân CCB tỉnh giao l
ưu với Mẹ Việt Nan Anh hùng và các CCB tiêu biểu.

Phát biểu tại chương trình truyền hình trực tiếp “tri ân đồng đội”, đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cộng đồng các doanh nhân CCB tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn những đóng góp của Hiệp hội doanh nhân CCB tỉnh đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới từng doanh nghiệp, doanh nhân CCB tỉnh chủ động rà soát, xây dựng chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp với năng lực sản xuất và nhu cầu thị trường. Bên canh đó, tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, nâng cao năng lực quản trị, cơ cấu cấu lại nguồn nhân lực, tài chính và đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất; tăng cường liên kết hợp tác để nâng cao năng lực cạnh tranh. Đồng chí cũng mong muốn, các thành viên trong hiệp hội nỗ lực phấn đấu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, doanh nhân CCB, những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” với khát vọng vươn lên làm giàu cho bản thân và quê hương, đất nước.

IMG_6954.jpg
Đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nhân CCB tỉnh.

Tại chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân đồng đội”, các doanh nhân CCB tỉnh đã đăng ký tặng nhà tình nghĩa năm 2020. Cùng với đó, đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã lên đón nhận số tiền của các hội viên Hiệp hội doanh nhân CCB tỉnh đóng góp cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2020.

IMG_6960 (1).jpg
Hiệp hội doanh dân CCB Việt Nam tặng Bằng khen cho 1 tập thể và  doanh nhân CCB tỉnh Thanh Hoá.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 7 doanh nhân CCB tỉnh có thành tích trong phát triển kinh tế và đóng góp cho các hoạt động xã hội, từ thiện. Hiệp hội doanh dân CCB Việt Nam tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 22 doanh nhân CCB tỉnh Thanh Hoá vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, hoạt động và phát triển Hiệp hội năm 2019. Hiệp hội CCB tỉnh Thanh Hoá tặng Giấy khen cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, hoạt động và phát triển hiệp hội năm 2019.

Đông Hoàng

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1