GMT+7
Trang chủ / Thể thao

Tưng bừng Hội diễn Vovinam tỉnh Thanh Hóa - Xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc: 28/01/2020 21:37 (GMT+7)

- Chiều ngày 28/1 (tức ngày mồng 4 tháng Giêng năm Canh Tý), tại khuôn viên tượng đài Lê Lợi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Thanh Hóa và Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa phối hợp tổ chức Hội diễn Vovinam tỉnh Thanh Hóa lần thứ VII, biểu diễn lân – sư TP Thanh Hóa mở rộng lần thứ nhất năm 2020.

Ảnh 1 BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự hội diễn.JPG
 BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự hội diễn.

Hội diễn khởi đầu bằng phần thi biểu diễn lân - sư TP Thanh Hóa mở rộng lần thứ nhất. Với sự tham gia của 6 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố.

Ảnh 2 Thi biểu diễn múa lân là nội dung mới hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả..JPG
Thi biểu diễn múa lân là nội dung mới hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả.

Hội diễn Vovinam tỉnh Thanh Hóa xuân Canh Tý năm 2020 có sự tham gia của 150 VĐV của 13 CLB Vovinam xuất sắc nhất đến từ các huyện thị xã, thành phố trong tỉnh và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 15 nội dung là 15 bài biểu diễn Vovinam. Đặc biệt, các bài biểu diễn công phá nội công, ngoại công có tính mạo hiểm cao đã được các võ sư, võ sinh của các CLB thể hiện đã thu hút đông đảo sự theo dõi, cổ vũ của khán giả.

Ảnh 3 Các VĐV tranh tài ở các nội dung biểu diễn Vovinam..JPG
Các VĐV tranh tài ở các nội dung biểu diễn Vovinam.

Sau gần 4 giờ tranh tài, các VĐV đã đem đến những bài biểu diễn đẹp mắt, nỗ lực để đem về thành tích cho CLB của mình. Đoàn Hoằng Hóa đã gây bất ngờ khi giành vị trí nhất toàn đoàn với 4 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ. TP Thanh Hóa xếp thứ nhì với 3 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ và TP Sầm Sơn xếp thứ ba với 3 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ.

Ảnh 4 BTC trao cúp nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc..JPG
 BTC trao cúp nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc.

Ban tổ chức đã trao Cúp nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc; trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành huy chương tại các nội dung thi đấu. Nhân dịp này, Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa đã trao giấy khen cho 4 CLB Vovinam và các HLV có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Hội diễn Vovinam tỉnh Thanh Hóa lần thứ VII, biểu diễn lân – sư TP Thanh Hóa mở rộng lần thứ nhất – Xuân Canh Tý năm 2020 là hoạt động TDTT thiết thực, đáp ứng nhu cầu vui xuân của nhân dân và cũng là dịp tìm kiếm những VĐV tài năng, xuất sắc cho các đội tuyển Vovinam của tỉnh.

Ngọc Huấn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1