GMT+7
Trang chủ / Thể thao

Thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Đăng lúc: 09/12/2019 20:45 (GMT+7)

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành được tấm Huy chương Vàng tại SEA Games 30, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định tặng cho đội số tiền thưởng 1 tỷ đồng.

 bong-da-nu.jpg

Ảnh minh họa (Nguồn: zing.vn)

Để chúc mừng thành tích thi đấu xuất sắc của các VĐV đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia đánh bại đội tuyển Bóng đá nữ Thái Lan (tỷ số 1-0) giành Huy chương Vàng môn Bóng đá nữ tại SEA Games 30, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho tập thể đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia.

Như vậy đây là lần thứ 6 độ tuyển bóng đá nữ tiếp tục giành vinh quang và đăng quang ngôi vô địch SEA Games, khẳng định bóng đã nữ Việt Nam đã ở trên đỉnh cao bóng đá Đông Nam Á. Mặc dù với tầm vóc bé nhỏ, thể lực yếu hơn đội bạn... nhưng vượt lên trên tất cả, bóng đá nữ Việt Nam đã khẳng định được đẳng cấp cũng như ý chí mạnh mẽ, và đặc biệt là lòng tự tôn vì màu cờ sắc áo của dân tộc.

Việc Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện quyết định tặng 1 tỷ đồng cho đội bóng nữ ngay sau khi giành chiến thắng là sự động viên kịp thời và cần thiết để khích lệ đội bóng tiếp tục gắn bó và cống hiến cho nền thể thao nước nhà.

Theo dangcongsan.vn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1