GMT+7
Trang chủ / Thể thao

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam

Đăng lúc: 25/08/2017 11:57 (GMT+7)

- Trước thành tích xuất sắc của các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là của các đội tuyển Thể dục dụng cụ nam, Điền kinh, Bơi lội, Đấu kiếm, Xe đạp, Karatedo, Wushu, Bắn súng và Bóng đá nữ tại SEA Games, ngày 25.8, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư khen, động viên tinh thần thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam.

Trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư của Bộ trưởng

Thân ái gửi: Trưởng đoàn cùng toàn thể các huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Trong những ngày qua, cùng với hàng triệu người hâm mộ thể thao nước nhà, tôi rất vui mừng khi Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công và giành được nhiều thành tích xuất sắc tại SEA Games lần thứ 29. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các thành viên của Đoàn.

Những cố gắng, nỗ lực của các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là của các đội tuyển Thể dục dụng cụ nam, Điền kinh, Bơi lội, Đấu kiếm, Xe đạp, Karatedo, Wushu, Bắn súng và Bóng đá nữ đã mang lại niềm vinh dự và tự hào cho thể thao nước nhà.

Mong toàn Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những ngày thi đấu tiếp theo tại SEA Games 29. Chúc toàn Đoàn mạnh khỏe và thành công!

Nguyễn Ngọc Thiện

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,
Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1