GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Trục vớt xe ô tô gặp nạn lao xuống sông Mã

Đăng lúc: 11/10/2020 16:09 (GMT+7)

- Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh cho biết khoảng 9h sáng ngày 11/10, đơn vị vừa trục vớt 01 xe ô tô 7 chỗ và 3 thi thể nạn nhân mắc kẹt bên trong dưới sông Mã, đoạn Quốc lộ 217, khu vực bến phà cũ thuộc huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá.

image0.jpeg
Chiếc xe ô tô gặp nạn.

Trước đó, vào lúc 6h Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được tin báo từ Công an huyện Cẩm Thuỷ hỗ trợ tìm kiếm xe ô tô nghi khi đang di chuyển trên QL217 cũ đã lao xuống sông Mã.

Nhận tin báo, đơn vị đã điều động 20 cán bộ chiến sỹ, cùng các trang thiết bị phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn. Lực lượng cứu hộ đã sử dụng camera dò tìm và các thiết bị chuyên dùng khác để tìm kiếm chiếc xe. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sau 30 phút, lực lượng CNCH đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm, cán bộc chiến sỹ lặn xuống để giằng dây và sử dụng xe cẩu để trục vớt chiếc xe gặp nạn. Bên trong xe có 3 nạn nhân đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy cùng sinh năm 1983, trú tại Thị Trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hoá và Quách Công Tý, sinh năm 1984 trú tại thôn 7, Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc. Chiếc xe gặp nạn mang biển kiểm soát: 36A460.50, thời gian bị nạn khoảng lúc 3giờ sáng.

Hiện thi thể 3 nạn nhân đã được bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

V.A

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1