GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Dùng dao tước đoạt mạng sống do mâu thuẫn tiền nong

Đăng lúc: 26/03/2019 15:16 (GMT+7)

- Theo tin từ Công an huyện Tĩnh Gia cho biết: Địa phương này vừa xảy ra vụ trọng án giết người giữa đối tượng Hà Đình Quân (SN 1972) thôn Quý Hải, xã Bình Minh và nạn nhân là chị Lê Thị Lan (SN 1974) thôn Văn Yên, xã Hải Yến chỉ vì do mâu thuẫn trong việc tiền nong.

  IMG_8334.JPG
Đối tượng Hà Đình Quân.

Theo đó, vào ngày 22/3/2019, tại xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Lê Thị Lan (SN 1974) ở thôn Văn Yên, xã Hải Yến bị đối tượng Hà Đình Quân (SN 1972) ở thôn Quý Hải, xã Bình Minh dùng dao nhọn đâm chết. Ngay sau khi gây án Quân đã đến cơ quan công an đầu thú…

Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của đối tượng khoảng 12h trưa ngày 22/3, Hà Đình Quân đã gọi điện cho chị Lê Thị Lan hẹn đến 1 quán café trên địa bàn xã Hải Yến để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, 2 bên đã xảy ra cãi cọ, dẫn đến xô xát. Do không kiềm chế được bản thân, Quân đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực và sườn trái, khiến chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tiền nong. Hiện vụ việc đã được chuyển lên văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh thụ lý và điều tra theo thẩm quyền.

M.L

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1