GMT+7
Trang chủ / Xã hội

Đàn trâu dữ húc 15 người bị thương

Đăng lúc: 07/11/2019 19:21 (GMT+7)

- Ngày 7/11, thông tin từ ông Trần Văn Đượng, Trưởng Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Trên địa bàn xã xuất hiện 4 con trâu từ nơi khác lạc vào từ ngày 11/10. Những con trâu này rất hung dữ, gặp ai trên đường chúng đều lao vào húc, thậm chí còn lao vào cả nhà dân đang sáng điện để đuổi húc. Đã có 15 người bị những con trâu này húc gây thương tích.

trâu.jpg
Trâu
dữ húc nhiều người bị thương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng để xua đuổi và thông báo cho nhân dân trong xã đóng cửa không cho chúng xông vào nhà. Tuy nhiên, những con trâu này vẫn quanh quẩn ở xã và ngày càng hung dữ buộc chính quyền xã phải báo công an huyện Thiệu Hóa phối hợp vây bắt.

Qua thông tin sơ bộ, trên địa bàn xã có tới 15 người bị những con trâu này húc gây thương tích. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu; những người khác bị thương tích nhẹ và 6 xe mô tô của người dân bị hư hỏng nhẹ.

Bà Phạm Thị Thanh, ở thôn 1 xã Thiệu Trung, là 1 trong 4 người bị thương nặng cho biết: Tối đó tôi vừa ra đường để sang nhà người quen thì bất ngờ con trâu ở đâu lao tới húc túi bụi vào người, khiến tôi bị vỡ đầu gối. Rất may lúc đó, có người đến xua đuổi, nên tôi mới thoát chết. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện tỉnh, gia đình đã chuyển tôi ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Sau khi khống chế được những con trâu này, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã xích lại và thông báo cho người dân trong huyện và vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên, cho đến ngày 7/11 vẫn chưa có ai đến nhận lại những con trâu này.

N.Đ

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1