GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Công an Yên Định liên tiếp điều tra làm rõ 6 vụ trộm cắp tài sản

Đăng lúc: 06/11/2019 12:00 (GMT+7)

- Thời gian qua, trên địa bàn huyện Yên Định liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trong nhà dân. Tài sản bị mất chủ yếu là xe máy, điện thoại di động, đồ dân dụng trong gia đình, vật liệu xây dựng...

Trước tình hình trên, Công an huyện đã tập trung điều tra, xác minh làm rõ các vụ trộm cắp tài sản nói trên để ổn định tình hình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, chỉ tính từ đầu tháng 10/2019 đến nay, Công an huyện Yên Định đã liên tiếp điều tra làm rõ và khởi tố 6 vụ, 7 đối tượng trộm cắp tài sản.

Điển hình, ngày 09/10, Công an huyện Yên Định đã vận động đối tượng Trần Văn Hùng, sinh năm 2002, ở xã Yên Tâm ra đầu thú về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, lợi dụng sơ hở của người dân để xe máy bên đường không có người trông coi, Hùng đã bẻ khóa trộm cắp 1 chiếc xe máy ware S trị giá 10 triệu đồng.

Ngày 16/10, Công an huyện Yên Định đã khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đối tượng Bùi Văn Mạnh, sinh năm 1989 ở xã Cẩm Phú, huyện Cẩm Thủy là thủ phạm đã trộm cắp chiếc xe máy SH trị giá 30 triệu đồng của 1 người dân trên địa bàn xã Định Thành.

Hiện các vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Văn Thiện

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1