GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Cháy lớn tại siêu thị thương mại miền Tây Ngọc Lặc

Đăng lúc: 12/04/2017 18:50 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Vào 5 giờ 30 phút ngày 12/4, Siêu thị thương mại miền Tây, phố Lê Thánh Tông, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều hàng hóa bị thiêu rụi.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 7 đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng PCCC cơ sở chợ và Công an thị trấn khống chế đám cháy. Đồng thời xin chi viện 2 xe chữa cháy từ Phòng Cảnh sát PCCC số 5 và 2 xe từ Phòng Cảnh sát PCCC số 1, 1 xe của kho K822 quân đội, cùng hàng trăm CBCS tham gia chữa cháy.

a3.jpg 

Hiện trường vụ cháy.

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ tầng 2 của siêu thị, các nhân viên đã dùng bình cứu hoả để dập lửa nhưng không có tác dụng do ngọn lửa lan ra quá nhanh, cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa chỉ huy triển khai phương tiện chữa cháy. Đồng thời cho di chuyển tài sản và hàng hoá ở tầng 1 ra bên ngoài, chống cháy lan sang tầng 3, tầng 1 và cây xăng bên cạnh.

Sau 1 giờ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Trong quá trình chữa cháy, khiến 1 chiến sĩ bị bỏng và đang được điều trị tại bệnh viện huyện. Vụ cháy xảy ra vào sáng sớm, siêu thị không có người nên không ai bị thương. Thiệt hại ước tính lên đến hàng tỉ đồng.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Sao Mai

 

1