GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

Cảnh giác đối tượng mạo danh phóng viên

Đăng lúc: 27/02/2019 20:00 (GMT+7)

- Sở TT&TT Thanh Hóa đã gửi công văn đến các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, thông tin về việc có đối tượng mạo danh phóng viên, cộng tác viên có dấu hiệu lừa đảo.

Nội dung công văn của Sở TT&TT cho biết: Theo Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, thời gian gần đây có một số đối tượng mạo danh là cộng tác viên của Tạp chí Thi đua - Khen thưởng, trong đó có người tên Trần Quốc Huy thường đi cùng một số người tự xưng là phóng viên đến mời và đề nghị lãnh đạo các đơn vị nộp tiền để làm đĩa DVD tuyên truyền, đăng tin quảng cáo.

Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương khẳng định, Trần Quốc Huy không phải là phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Thi đua - Khen thưởng và người này đang mạo danh, có dấu hiệu lừa đảo.

Căn cứ vào thông báo của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Sở TT&TT đề nghị các sở, ban, ngành thận trọng trong việc phối hợp tuyên truyền với các cộng tác viên đến liên hệ tuyên truyền, quảng cáo; kịp thời phát hiện và thông báo tới cơ quan công an và Sở TT&TT để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đ.G

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1