GMT+7
Trang chủ / Pháp luật và cuộc sống

5 giờ điều tra, bắt giữ 3 hung thủ giết người, cướp tài sản

Đăng lúc: 09/11/2020 11:00 (GMT+7)

- Chỉ sau 5 giờ đồng hồ tích cực vào cuộc điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Yên Định đã bắt giữ 3 đối tượng giết người, cướp tài sản và thu giữ tang vật gồm 4 con dao, 1 đôi hoa tai vàng, 2 điện thoại di động.

Các đối tượng gồm, Khương Văn Anh (SN 2002), Khương Hoàng Hải (SN 2005) và Khương Văn Khuê (SN 2004), đều trú tại thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định.

 5 giờ điều tra, bắt giữ 3 hung thủ giết người, cướp tài sản.jpg

3 đối tượng Anh, Hải và Khuê bị bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 4/11, người thân bàng hoàng phát hiện bà L.T.H (SN 1955), ở thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định chết trên giường ngủ, trên người có nhiều vết chém.

Xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hung thủ ra tay hết sức tàn bạo, gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, động viên, chia buồn cùng gia đình bị hại, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Yên Định khẩn trương điều tra, truy xét bắt giữ các đối tượng.

Với tinh thần khẩn trương và quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định và bắt giữ 3 đối tượng trên.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng này khai nhận: Cả Anh, Hải và Khuê thường hay tụ tập ăn chơi cùng nhau. Là người cùng thôn, các đối tượng này biết bà H thường ở nhà một mình, trên người lại đeo hoa tai vàng nên đã bàn bạc đột nhập vào nhà bà H để giết người, cướp tài sản. Khoảng 22 giờ đêm 3/11, sau khi chơi game, ăn uống tại thị trấn Quán Lào, cả 3 về nhà Khương Văn Khuê lấy 3 con dao và cùng nhau trèo tường đột nhập vào nhà giết bà H rồi lấy đi 1 đôi hoa tai vàng, 1 con lợn đất tiết kiệm và 2 điện thoại di động.

Gây án xong, các đối tượng nhanh chóng lên khu vực đường đê trong làng đập lợn tiết kiệm được khoảng 2 triệu đồng chia nhau, rồi đến một quán Internet ở thị trấn Quán Lào chơi game đến sáng. Đến khoảng 6 giờ 30 phút ngày 4/11, các đối tượng này mang đôi hoa tai vàng đi bán được 15 triệu đồng chia nhau, sau đó về nhà ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

T.X

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1