GMT+7
Trang chủ / Kinh tế

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2019

Đăng lúc: 24/10/2019 09:00 (GMT+7)

- Đây là thông tin được Ban tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa công bố trong hội nghị triển khai công tác tuyên truyền cho các thành viên.

Hội nghị sẽ là dịp để tỉnh Thanh Hóa giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, nét đẹp văn hóa của vùng đất và con người xứ Thanh. Đồng thời, giới thiệu về các dự án trọng điểm, các cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa đến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đây cũng là diễn đàn tập hợp, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh hấp dẫn trên địa bàn tỉnh.

Theo dự thảo kế hoạch truyền thông, công tác thông tin tuyên truyền cho hội nghị sẽ được thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, bao gồm việc thực hiện các chuyên trang, chuyên mục, phóng sự quảng bá về hội nghị xúc tiến đầu tư trên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; tuyên truyền qua các tài liệu, ấn phẩm tại hội nghị; bản tin nội bộ; cổng thông tin điện tử; truyền thông trực quan bằng các cụm pano, cờ phướn, khẩu hiệu tuyên truyền... Nội dung truyền thông phải giới thiệu được một cách bao quát về các chương trình, kế hoạch và danh mục các dự án đầu tư trên tất cả các lĩnh vực; quảng bá về tiềm năng, bản sắc văn hóa và các giá trị, nét đẹp văn hóa của vùng đất và con người xứ Thanh cùng các cơ chế chính sách ưu đãi, hỗ trợ  của tỉnh Thanh Hóa đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh; kết quả hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua; đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm về xây dựng môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của tỉnh; thông tin, tuyên truyền về kết quả thực hiện các chương trình trọng tâm, các khâu đột phá của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Kế hoạch cũng phân công cụ thể về các nội dung công việc của các thành viên tiểu ban để xây dựng kế hoạch triển khai của đơn vị mình một cách bài bản, cụ thể, nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công tác giới thiệu về hình ảnh, tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa đến các đối tác trong nước và quốc tế.

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1