GMT+7
Trang chủ / Giáo dục / Nhà trường

“An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đến với học sinh Trường Tiểu học Ba Đình

Đăng lúc: 06/11/2019 16:01 (GMT+7)

- Sáng 4/11, tại Trường Tiểu học Ba Đình (TP Thanh Hóa), Thành đoàn TP Thanh Hóa phối hợp với Công ty Honda Ngôi Sao, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

  Lãnh đạo nhà trường và Công ty HONDA Ngôi Sao trao tặng các suất quà cho các em học sinh tham gia trải nghiệm thực hành..jpg

Lãnh đạo nhà trường và Công ty HONDA Ngôi Sao trao tặng các suất quà cho các em học sinh tham gia trải nghiệm thực hành.

Hơn 1600 học sinh đã được tuyên truyền các nội dung về Luật Giao thông đường bộ; cung cấp một số kiến thức về sự cần thiết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em; các bước đội MBH đúng cách; cách giáo dục học sinh thói quen đội MBH; cách ngồi sau xe đạp điện, xe máy an toàn… Chương trình còn có một số hoạt động vui chơi ghép hình an toàn giao thông đối với học sinh. Nhân dịp này, Công ty HONDA Ngôi Sao đã trao tặng các suất quà cho các em học sinh tham gia trải nghiệm thực hành.

Được biết, chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch An toàn giao thông của Honda Việt Nam năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức pháp luật, kỹ năng tham gia giao thông cho học sinh tiểu học, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

T.H

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1